banner thang 11

Làm đẹp bằng tiêm filler mũi có tự tan được không ?

Tiêm filler mũi là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại không phẫu thuật, hạn chế những xâm lấn và tạo dáng mũi có độ cao cân đối. Ngày nay, số người thực hiện công nghệ này càng nhiều, cũng là lúc khách hàng quan tâm đến việc tiêm filler mũi có tự tan được không ? Các thông tin của bài viết sẽ giúp mọi người có lựa chọn đúng đắn nhất.

Làm đẹp bằng tiêm filler mũi có tự tan được không?
Làm đẹp bằng tiêm filler mũi có tự tan được không ?

Tiêm filler mũi có tự tan được không ?

Filler là chất làm đầy được cấu tạo từ axit Hyaluronic, đây là hợp chất có khả năng tương thích nhanh trong cơ thể. Hiện nay, filler được ứng dụng nhiều trong ngành làm đẹp, thường được sử dụng để nâng mũi hoặc tác động làm đầy môi.

 Các phương pháp sử dụng filler phù hợp cho những ai không muốn làm đẹp xâm lấn, không phải trải qua quá trình phẫu thuật khắt khe và khát khao sở hữu vẻ ngoài cân đối nhất.

Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng filler làm đầy vào những dáng mũi có cấu trúc thấp và thiếu cân xứng. Sau đó, với sự tác động nhẹ nhàng và hạn chế những xâm lấn, chỉ sau 20 phút cấu trúc mũi trở nên tự nhiên và có được đường nét thanh thoát.

Ngay sau làm đẹp mũi, khách hàng thường sẽ có chung thắc mắc rằng tiêm filler mũi có tự tan được không? Và theo chia sẻ từ các chuyên gia, mũi sau khi tiêm có thể trở lại bình thường sau khoảng 6 tháng đến 1 năm. Việc sử dụng loại filler chất lượng sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện. Sau khi làm đẹp mũi sẽ cân đối và một khoảng thời gian sau đó tự tan hoàn toàn, bạn không cần can thiệp tiêm tan filler hay tác động gì mà vẫn có được dáng mũi bình thường trở lại.

Tiêm filler giúp dáng mũi cao và thanh thoát hơn
Tiêm filler giúp dáng mũi cao và thanh thoát hơn

Sau bao lâu filler mũi sẽ tự tan hoàn toàn ?

Ngoài việc quan tâm đến tiêm filler mũi có tự tan được không, nhiều chị em còn thắc mắc không biết thời gian phương pháp tiêm filler tan hoàn toàn là bao lâu. Và thông thường, kết quả duy trì của filler sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau như:

Kỹ thuật ứng dụng: Filler chất lượng hay lâu sẽ còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện. Nếu áp dụng đúng phương pháp làm đẹp sẽ có được kết quả lâu dài

Chất lượng của Filler: Như đã chia sẻ, filler có độ an toàn cao và tương thích nhanh vào trong cơ thể. Nếu chọn lựa những nơi uy tín có chất lượng filler được kiểm định sẽ có được tính an toàn và hiệu quả cao. Cũng từ đó khách hàng sẽ đem đến được kết quả lâu dài và không bị tan quá nhanh

Cách chăm sóc của từng khách hàng: Muốn tiêm filler an toàn và có được kết quả như mong muốn cần chăm sóc đúng cách. Chú trọng không tác động quá mạnh vào vùng mũi vừa tiêm filler, nên che chắn và bảo vệ vùng mũi khi vừa làm đẹp. Hơn hết cần chú trọng tuân thủ đúng và đủ những chú ý về chế độ dinh dưỡng vfa vận động để có được kết quả tiêm filler lâu dài.

Sau khi tiêm filler mũi từ 6 tháng đến 1 năm có thể tự tan bình thường
Sau khi tiêm filler mũi từ 6 tháng đến 1 năm có thể tự tan bình thường

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, tiêm filler mũi khoảng 6 tháng đến 1 năm sẽ tự tan dần dần mà chúng ta không cần áp dụng phương pháp can thiệp hay xóa bỏ. Đây là những ưu điểm lớn mà người thực hiện lựa chọn. Với những ai muốn tiếp tục tiêm filler mũi, chỉ cần thực hiện để có được kết quả như ý.

Địa chỉ tiêm filler mũi an toàn, uy tín

Sau khi hiểu rõ được tiêm filler mũi có tự tan được không, nhiều tín đồ làm đẹp bắt đầu tìm kiếm và mong muốn được lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ an toàn. Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là một trong những địa điểm thúc đẩy tín đồ làm đẹp nhanh chóng có được dáng mũi cân đối và sắc nét.

Tại Seoul Center, thương hiệu chú trọng tiêm filler mũi cũng như sử dụng các dịch vụ làm đẹp chất lượng dưới sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị tân tiến. Mặc dù tiêm filler chỉ là tiểu phẫu nhỏ và tương đối đơn giản nhưng các bác sĩ sẽ thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn, tư vấn và xem xét từng khuyết điểm trước khi thực hiện.

Seoul Center chính là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam
Seoul Center chính là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam

Hơn hết, sau khi áp dụng công nghệ tiêm filler, mỗi khách hàng sẽ có được kết quả lâu dài. Bởi các chuyên gia tại Seoul Center sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn trong thẩm mỹ, giúp cho dáng mũi nhanh chóng tương thích và không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào.

Nâng mũi bằng hình thức tiêm filler có thể ra về trong ngày và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi. Khách hàng sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu và giải đáp mọi thắc mắc trước- trong sau khi làm đẹp.

Lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center để thực hiện nâng mũi sẽ có được những hiệu quả bất ngờ và giúp cho mọi người an tâm sau khi thực hiện. Với những thắc mắc về tiêm filler mũi có tự tan được không đã được các bác sĩ giải đáp tận tình, hy vọng mọi người có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận