banner thang 11

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không ? Nâng bằng phương pháp nào

Sau khi tiêm filler, nhiều chị em cảm thấy không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc cảm thấy yêu thích dáng mũi cao, muốn giữ lại vĩnh viễn nên muốn áp dụng phương pháp nâng mũi. Vì thế câu hỏi được đặt ra là liệu tiêm filler rồi có nâng mũi được không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không ?

Có thể trước khi tiêm filler, bạn cũng đã biết thời gian duy trì hiệu quả của filler chỉ trong khoảng 1 – 2 năm. Sau khoảng thời gian này, filler trong mũi sẽ bị cơ thể đào thải, dáng mũi sẽ quay trở lại như cũ. Có thể nói, đây là một phương pháp giúp bạn kiểm tra được dáng mũi cao có phù hợp với gương mặt mình hay không.

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không là thắc mắc của nhiều chị em
Tiêm filler rồi có nâng mũi được không là thắc mắc của nhiều chị em

Bên cạnh đó, sau khi dáng mũi quay trở lại như cũ, nhiều chị em sẽ chọn tiếp tục quay trở lại để tiêm filler tiếp nhằm duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người lại mong muốn nâng mũi để tiết kiệm thời gian, duy trì hiệu quả vĩnh viễn, vậy tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Để trả lời cho câu hỏi này, có thể chia thành 3 trường hợp như sau:

Khi mũi vừa hết filler

Nếu như bạn đã từng tiêm filler và mũi đã trở lại như cũ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Khi sắp hết filler ở mũi

Nếu như bạn vẫn chưa hết thời hạn từ 1 – 2 năm, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện nâng mũi để kiểm tra xem lượng filler ở mũi đã tan hết chưa và để được tư vấn thời gian nâng hợp lý.

Filler nâng mũi thường có tác dụng từ 1 - 2 năm tùy theo chất lượng, cơ địa
Filler nâng mũi thường có tác dụng từ 1 – 2 năm tùy theo chất lượng, cơ địa

Vừa tiêm filler nâng mũi

Nếu như bạn chỉ vừa nâng mũi, bạn có thể đến địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện tiêm “thuốc giải filler” và được tư vấn thời gian nâng mũi phù hợp. Dung dịch này chứa thành phần Hyaluronidase, có khả năng phá vỡ cấu trúc và tính liên kết trong chất làm đầy. Filler sẽ được phân hủy thành các hạt li ti và tự đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Vì thế, đối với trường hợp tiêm tan filler, thông thường là sau khi tiêm thuốc tan filler từ 3 – 7 ngày, tùy theo cơ địa và tình trạng từng người bạn sẽ được chỉ định thời gian nâng mũi khác nhau. Nếu không gặp phải những vấn đề đặc biệt hoặc lượng filler còn lại không nhiều, có những trường hợp bác sĩ vẫn xem xét cho nâng mũi sau 3 tiếng tiêm tan filler.

Bạn có thể nâng mũi bình thường sau khi tiêm tan filler
Bạn có thể nâng mũi bình thường sau khi tiêm tan filler

Vì thế, đối với thắc mắc “tiêm filler rồi có nâng mũi được không?”, câu trả lời là hoàn toàn có thể. Vì phương pháp nâng mũi bằng filler hoàn toàn rất lành tính, nhẹ nhàng. Sau khi đảm bảo mũi hoàn toàn không còn filler, chị em có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi như bình thường.

Sau khi tiêm filler có thể nâng mũi bằng phương pháp nào ?

Sau khi đã được giải đáp thắc mắc tiêm filler rồi có nâng mũi được không, chắc hẳn bạn cũng sẽ tò mò muốn biết, có sự khác biệt nào về phẫu thuật nâng mũi với người đã từng tiêm filler và chưa tiêm filler lần nào không.

Trên thực tế, khi lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường dựa vào tình trạng mũi của chị em. Vì thế, bạn cần tìm một phương pháp nâng mũi phù hợp để có được dáng mũi đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài. Hiện nay có những cách phẫu thuật nâng mũi như sau:

  • Nâng mũi sụn tự thân: Thường áp dụng cho những trường hợp da mũi mỏng, cải thiện dáng mũi từ sụn từ thân được chiết tách từ chính cơ thể của người nâng mũi. Hình thức nâng mũi này cũng phù hợp với những cơ địa nhạy cảm, dễ kích ứng với sụn nhân tạo.
  • Nâng mũi sụn nhân tạo: Phương pháp này sử dụng sụn mũi silicon sinh học được sản xuất theo dáng mũi, có độ mềm dẻo và bền bỉ cao. Thường để định hình và nâng cao sống mũi, hạn chế tối đa hiện tượng co rút mũi sau khi nâng.
Lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ
Lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ
  • Nâng mũi cấu trúc: Đây là hình thức nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, thường áp dụng cho những trường hợp mũi dày hoặc nhiều khuyết điểm, mục đích tái cấu trúc toàn bộ của mũi.

Nếu như bạn chưa thực hiện tiêm filler, chỉ đang muốn tìm hiểu tiêm filler rồi có nâng mũi được không khi trong quá trình tìm hiểu phương pháp thích hợp với mình, bạn có thể cân nhắc thực hiện phẫu thuật nâng mũi hơn là lựa chọn tiêm filler.

Tuy nhiên, với câu hỏi tiêm filler rồi có nâng mũi được không, bạn hoàn toàn có thể dựa vào yêu cầu của bản thân để lựa chọn hình thức phẫu thuật nâng mũi phù hợp với mình để tái tạo mũi được tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, hiện nay, tại Seoul Center – Một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam đã có những bước đột phá trong dịch vụ nâng mũi khi sở hữu những dịch vụ tái tạo mũi sau đây:

  • Nâng mũi Mega SeoulLine
  • Nâng mũi bán cấu trúc 5D
  • Nâng mũi siêu cấu trúc 8D.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc tiêm filler rồi có nâng mũi được không của bạn. Nếu còn những thắc mắc gì về các dịch vụ nâng mũi, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Seoul Center để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giải đáp cụ thể nhé. Chúc bạn áp dụng thành công và sớm có được chiếc mũi xinh đẹp như mong ước!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận