banner thang 11

Tìm hiểu về chi phí nâng mũi cấu trúc – Có nên nâng mũi giá rẻ không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp cải thiện dáng mũi hiện đại, tiên tiến hiện nay. Kỹ thuật này có khả năng loại bỏ mọi khuyết điểm dáng mũi của chị em., mang đến dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa ngũ quan. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi cấu trúc vẫn là câu hỏi lớn mà chị em quan tâm trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi hiện đại
Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi hiện đại

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi cấu trúc với những mức giá khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Nâng mũi cấu trúc 8D

Đây là một kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Surgiform cao cấp để nâng cao sóng mũi và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm mang đến vẻ đẹp cân đối, hài hoà, tự nhiên. Sụn Surgiform khi đưa vào mũi sẽ. Chi phí thực hiện dịch vụ này là 90.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc 5D

Kỹ thuật nâng mũi 5D được ứng dụng để chỉnh sửa dáng mũi cao ở mức độ tương đối, không can thiệp quá sâu mà chỉ chỉnh một chút ở sống mũi, đầu mũi để có được nét đẹp hài hòa, thanh tú. Chi phí nâng mũi cấu trúc 5D là 50.000.000 VNĐ.

Nâng mũi cấu trúc S Line

Đây là công nghệ nâng mũi được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất vì kết quả mang lại có sự tự nhiên mềm mại. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân lấy từ tai để làm đầu mũi và phần sóng mũi cũng sử dụng sụn tự thân chất lượng. Các bác sĩ sẽ tạo hình sống mũi dạng chữ S, mang lại sự tự nhiên, hài hòa. Dịch vụ này có mức giá là khoảng 25.000.000 – 55.000.000 VNĐ.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật nâng mũi L Line, dáng mũi cao, có độ cong mềm mại, tự nhiên
Nhiều người lựa chọn kỹ thuật nâng mũi L Line, dáng mũi cao, có độ cong mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc L Line

Dáng mũi L Line cao thẳng, đầu mũi nhỏ và thẳng. Phương pháp nâng mũi L Line có thể kết hợp sử dụng các sụn tự thân và sụn nhân tạo. Các chuyên gia sẽ lựa chọn những loại sụn chất lượng nhất để giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong đợi. Thông thường, tướng mũi L Line được cánh mày râu rất yêu thích vì mang nét cá tính mạnh mẽ, lịch lãm. Chi phí nâng mũi cấu trúc L Line hiện nay dao động từ 25.000.000 – 55.000.000 VNĐ.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc mới 2023

Tùy theo phương pháp nâng mũi khác nhau mà giá thành cũng có sự chênh lệch. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để cân nhắc, đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất:

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC CHI PHÍ
Nâng mũi cấu trúc 8D 90.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc 5D 50.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc S Line 55.000.000 VNĐ (Ưu đãi còn 25.000.000VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc L Line 55.000.000 VNĐ (Ưu đãi còn 25.000.000VNĐ)

Trên đây là bảng chi phí nâng mũi cấu trúc mà chúng tôi tham khảo thị trường. Nếu bạn muốn biết chi tiết mức giá nâng mũi thì có thể tìm đến những đơn vị uy tín để được chuyên gia tư vấn, báo giá chuẩn xác.

Yếu tố quyết định giá nâng mũi cấu trúc

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí nâng mũi cấu trúc như: đơn vị thẩm mỹ, phương pháp nâng, tay nghề bác sĩ, chế độ hậu phẫu, loại sụn sử dụng,…

Mức giá nâng mũi sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Mức giá nâng mũi sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đơn vị thẩm mỹ

Khi bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động thì chắc chắn chi phí làm đẹp sẽ cao hơn nhiều so với những đơn vị chui. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Đừng vội ham rẻ, tin theo những quảng cáo không có tính xác thực mà rơi vào cảnh “tiền mất – tật mang”.

Phương pháp nâng mũi

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại. Khi bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi càng phức tạp, càng cần nhiều kỹ năng, thiết bị hiện đại hỗ trợ thì giá thành sẽ cao hơn so với những kỹ thuật nâng thông thường. Nhưng bù lại, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, đảm bảo không biến chứng.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi của bạn. Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi thường sẽ có những kỹ thuật, thao tác làm đẹp chuẩn xác, điều này sẽ cho bạn kết quả nâng mũi hoàn mỹ và chắc chắn chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ cao hơn so với những đơn vị có bác sĩ “dỏm”.

Khi nâng mũi ở những nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí làm đẹp sẽ cao hơn
Khi nâng mũi ở những nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí làm đẹp sẽ cao hơn

Loại sụn sử dụng

Hiện nay có hai chất liệu sụn chính được ứng dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Khi bạn nâng mũi có sự kết hợp cả hai chất liệu sụn này thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi chỉ dùng 1 chất liệu. Hoặc, nếu bạn nâng mũi bằng sụn cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài thì sẽ có chi phí cao hơn sụn thông thường.

Chế độ hậu phẫu

Những đơn vị nâng mũi uy tín, có chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp thường có chi phí dịch vụ cao hơn những đơn vị khác. Mặc dù vậy, khi tìm kiếm đơn vị uy tín để thực hiện nâng mũi, bạn nên cân nhắc đến yếu tố này vì sẽ cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Có nên nâng mũi giá rẻ không?

Hiện nay trên thị trường tràn làn những thông tin quảng cáo nâng mũi giá rẻ với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Điều đáng lo ngại là có rất nhiều khách hàng tin theo những thông tin quảng cáo sai sự thật này và bất chấp làm đẹp. Hậu quả để lại là mũi bị viêm sưng, da bị hoại tử, sụn không tương thích gây phù nề,… Qua đó, bạn cũng có thể thấy rằng chúng ta hoàn toàn không nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi giá rẻ.

Không nên chọn nâng mũi giá rẻ ở địa chỉ chui, không được cấp phép hoạt động
Không nên chọn nâng mũi giá rẻ ở địa chỉ chui, không được cấp phép hoạt động

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nâng mũi giá rẻ ở những đơn vị thẩm mỹ uy tín do có chương trình khuyến mãi lớn thì hoàn toàn phù hợp. Bởi vì những chính sách trợ giá làm đẹp của các cơ sở làm đẹp uy tín thường xuyên diễn ra để giúp khách hàng không đủ khả năng tài chính có thể làm đẹp an toàn và có được vẻ đẹp toàn diện.

Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nâng mũi, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về giấy phép hoạt động, các thành tựu đạt được để yên tâm làm đẹp, tránh biến chứng không mong muốn.

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu?

Nhu cầu sửa mũi hỏng ngày càng tăng cao do nhiều chị em tin theo quảng cáo trá hình, bất chấp làm đẹp mà không lường trước hậu quả. Kết quả là vùng mũi bị hỏng nặng. Nếu muốn sửa những dáng mũi bị bỏng thì cần bác sĩ có tay nghề giỏi, áp dụng nhiều kỹ thuật phức tạp mới có thể khắc phục hoàn toàn. Hiện nay, những đơn vị thẩm mỹ uy tín đang cung cấp dịch vụ sửa mũi hỏng với giá từ 5.000.000 – 7.000.000 triệu đồng.

Sửa mũi hỏng giúp chị em khắc phục những biến chứng để lấy lại dáng mũi cao, đẹp, hài hòa
Sửa mũi hỏng giúp chị em khắc phục những biến chứng để lấy lại dáng mũi cao, đẹp, hài hòa

Với chi phí này bạn sẽ được chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn, đề xuất phương pháp sửa mũi phù hợp. Do đó, nếu bạn chọn được một đơn vị uy tín để đồng hành thì chắc chắn sẽ có được dáng mũi đẹp, cân đối, đảm bảo không xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về chi phí nâng mũi cấu trúc mới nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ sớm cân nhắc lựa chọn được một đơn vị thẩm mỹ uy tín để nâng mũi an toàn và có được vẻ đẹp hoàn thiện như mình mong đợi

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận