banner thang 10
banner thang 10

Những tướng mũi giàu sang của đàn ông mang lại phú quý, tài lộc

Theo quan điểm dân gian, kiểu dáng của mũi cũng là một trong những đặc điểm thể hiện vận mệnh của một người. Mỗi một dáng mũi sẽ mang đến điềm lành hoặc điềm xấu cho con đường sinh mệnh của người sở hữu nó. Vậy đâu mới là tướng mũi giàu sang của đàn ông? Mời các bạn theo dõi qua bài viết sau đây để có thể biết rõ hơn nhé!

Tìm hiểu tướng mũi nào là tướng mũi giàu sang của người đàn ông
Tìm hiểu tướng mũi nào là tướng mũi giàu sang của người đàn ông

Tướng mũi lân

Mũi lân là dáng mũi to, tẹt và dày, sống mũi không được dài, lỗ mũi nhỏ ẩn vào trong. Khi nhìn trực diện người có dáng mũi này sẽ không thấy được hai lỗ mũi hoặc chỉ thấy được một phần nhỏ.

Tuy mũi lân không phải là dáng mũi đẹp, nhưng đây là tướng mũi giàu sang của đàn ông. Người có được tướng mũi này thường có tính cách thân thiện, biết quan tâm mọi người, biết xem trọng lời hứa và danh dự. Vì vậy, họ luôn được mọi người tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài.

Con đường công danh của những người này vô cùng thuận lợi. Nếu họ có mục tiêu, họ nhất định sẽ đặt ra kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đó. Vì biết nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp của họ thăng tiến dễ dàng, ít gặp khó khăn, biến cố.

Những người đàn ông có dáng mũi lân thường là người khỏe mạnh đến già, hiếm gặp bệnh tật hay tai nạn. Họ sẽ có được một gia đình hòa thuận, vợ chồng hợp ý, con cái yêu thương nhau. Tuổi già an nhàn, không lo lắng, được nhờ vả con cháu và được chăm sóc chu đáo.

Người có mũi lân sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Người có mũi lân sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Tướng mũi rồng

Cũng giống như đầu rồng, dáng mũi này thường có phần đầu to và quặp về phía trước. Sống mũi cong, nhấp nhô không bằng phẳng và có trụ mũi ngắn, cánh mũi bè ra hai bên.

Người có tướng mũi này thường là người học thức uyên bác, học cao học rộng. Họ có lượng kiến thức dày đặc và tầm nhìn xa, rất kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định to lớn nào đó.

Không chỉ vậy, họ còn là người khéo léo, biết cách làm hài lòng người khác, giành được quyền lợi cho bản thân. Trong cuộc sống của họ, chữ tín và chữ tâm luôn đặt hàng đầu, do đó họ luôn được mọi người xem trọng và sự nghiệp luôn có người giúp đỡ.

Vì tính tình phóng khoáng, không tính toán với bạn bè và người thân nên họ thường có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Từ đó, đường tình duyên cũng vô cùng rộng mở, họ gặp được người phù hợp với mình và có thể cùng nhau đi đến cam kết lâu dài.

Mũi rồng thể hiện vận mệnh suôn sẻ của đàn ông
Mũi rồng thể hiện vận mệnh suôn sẻ của đàn ông

Tướng mũi củ tỏi

Tướng mũi này cũng có phần đầu mũi to, cánh mũi dày và chảy dài ra hai bên, trông khá xấu xí, nhưng đây là tướng mũi giàu sang của đàn ông. Người có tướng mũi này đa số sẽ là người có cuộc sống yên ổn từ nhỏ, được yêu thương chiều chuộng, cuộc đời không gặp sóng gió, bế tắc.

Dù vậy, những người này thường không có thói quen quá phụ thuộc vào gia đình. Họ tự tạo dựng cho mình sự nghiệp, cố gắng hướng tới thành công, cũng vì vậy càng lớn tuổi càng có được cuộc sống giàu sang sung túc.

Nhưng trên đường tình duyên, người đàn ông có tướng mũi củ tỏi lại không gặp được nhiều may mắn. Họ nên chuyên tâm cho sự nghiệp và lấy vợ lúc tuổi trung niên thì mới có thể xây dựng được gia đình trọn vẹn, như ý.

Tướng mũi củ tỏi cũng là tướng mũi giàu sang của nam giới
Tướng mũi củ tỏi cũng là tướng mũi giàu sang của nam giới

Tướng mũi túi mật

Mũi túi mật là mũi có dáng to dần từ đuôi mũi tới đầu mũi, sống mũi ngay thẳng, không gấp khúc, lượn sóng. Khi nhìn trực diện, phần đầu mũi sẽ to tròn, hai cánh mũi hơn bành nhưng không quá bè về hai phía.

Người có dáng mũi này thường có bản tính thành thật, đôi khi hơi thẳng thắn nhưng cũng không dễ làm phật lòng mọi người. Họ luôn tìm cách để duy trì những mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy họ thường được nhiều người ưu ái.

Không may mắn như nhiều người, người đàn ông có tướng mũi này thường phải trải qua nhiều sóng gió và biến cố. Trong sự nghiệp, lúc đầu họ cũng gặp những khó khăn, trắc trở, nhưng về sau này họ sẽ có được thành công, sống trong tiền tài nhung lụa.

Dù nói đây là tướng mũi giàu sang của đàn ông, nhưng nó sẽ không đem lại may mắn trên con đường tình yêu. Người đàn ông này sẽ không gặp được người phù hợp với mình, chung thủy và cảm thông cho mình. Vì vậy, đến cuối cùng thứ họ khao khát nhất có lẽ vẫn sẽ là tim được người kề bên, đầu ấp tay gối.

Hậu vận của những người có mũi túi mật sẽ sống trong nhung lụa
Hậu vận của những người có mũi túi mật sẽ sống trong nhung lụa

Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là dáng mũi thon, cao, thẳng và đẹp, nó phù hợp với những gương mặt nhỏ nhắn, gọn gàng. Người có dáng mũi dọc dừa thường là người nhạy bén, giỏi tiếp thu và biết nắm bắt thời cơ. Vận mệnh của họ thường gặp được nhiều may mắn, luôn có người quan tâm và hỗ trợ từ sau.

Với bản tính thân thiện, hòa đồng nên sự nghiệp của họ cũng dễ dàng thăng tiến, nhận được nhiều sự ưu ái từ các sếp lớn. Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng là kiểu đàn ông chuẩn mực của gia đình, họ biết cách quan tâm và yêu thương vợ nên trong nhà luôn vui vẻ, vợ chồng hòa thuận.

Tướng mũi dọc dừa cũng được xem là tướng mũi giàu sang của đàn ông, nó thể hiện sự phú quý và giàu sang cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, những người này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, họ dễ gặp phải những vấn đề về bệnh tật và cần nhiều người chăm sóc.

Mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà còn mang lại giàu sang
Mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà còn mang lại giàu sang

Tướng mũi dê rừng

Đây là dáng mũi dài, đầu mũi to, sống mũi cong và cao hơn đầu mũi, sơn căn không cao nhìn có thể nhìn thấy được. Lỗ mũi lộ ra, sâu và liền thành một khối với đầu mũi. Nhìn vào có vẻ không đẹp, nhưng dáng mũi này cũng được cho là một trong những tướng mũi giàu sang của đàn ông.

Người đàn ông có dáng mũi này rất hợp với việc kinh doanh, họ dễ dàng thành công và tự lực giàu có. Người này có số sung sướng, nhiều tiền vàng của cải, có của ăn của để, về già cũng an nhiên, sung túc.

Tuy nhiên, họ gặt hái được nhiều may mắn trên con đường tình duyên, phần lớn người có dáng mũi này thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu ở tuổi hai – ba mươi. Nhưng đến khi tứ tuần, họ có thể sẽ tìm được người thích hợp với mình và đi đến hôn nhân.

Những người có tướng mũi dê rừng có số sung sướng từ nhỏ
Những người có tướng mũi dê rừng có số sung sướng từ nhỏ

Tướng mũi trâu

Mũi trâu là dáng mũi đầy đặn, to, dày và nảy nở. Nếu người có mũi trâu còn thêm gương mặt tròn, môi căng mọng thì càng có thêm phúc khí, tài lộc. Người đàn ông có dáng mũi trâu được cho là người thành công, lắm tiền nhiều của và dễ thành đại gia.

Những người này thường biết cách quản lý chi tiêu, không bao giờ sử dụng tiền mà không có mục đích tạo ra lợi nhuận, vì vậy đồng tiền của họ thường biết “đẻ ra tiền”. Trên con đường sự nghiệp, họ cũng phù hợp với kinh doanh buôn bán, nhưng bên cạnh đó họ còn phải rèn thêm tính kiên trì, nhẫn nhịn thì mới gặt hái được thành công mỹ mãn.

Về hậu vận, họ sẽ có được gia đình viên mãn, con cái đuề huề, vợ chồng hòa thuận và cùng nhau an hưởng đến già. Vì vậy, có thể nói tướng mũi trâu là tướng mũi giàu sang của đàn ông, nó mang đến cho người sở hữu sự hưng thịnh, công danh và tài lộc.

Mũi trâu là tướng mũi giàu sang của người đàn ông
Mũi trâu là tướng mũi giàu sang của người đàn ông

Qua bài viết, chúng tôi đã nêu rõ những tướng mũi giàu sang của đàn ông mang lại phú quý cho họ. Mong bạn có thể tìm được câu trả lời thích hợp cho thắc mắc của mình. Nếu bạn may mắn sở hữu một trong các dáng mũi này thì xin chúc mừng vì cuộc sống của bạn rất may mắn và thành công đấy.

Bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận