banner thang 11

Va chạm mạnh sau nâng mũi có sao không? Làm cách nào để cải thiện hiệu quả?

Chăm sóc sau nâng mũi là yếu tố quyết định đến sự thành công và chất lượng của ca thẩm mỹ đó. Tuy nhiên, những trường hợp xuất hiện va chạm mạnh sau nâng mũi phải làm sao? Có cách nào để cải thiện những điều này hay không? Các chuyên gia sẽ sớm chia sẻ để mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

Va chạm mạnh sau nâng mũi phải làm sao để cải thiện?
Va chạm mạnh sau nâng mũi phải làm sao để cải thiện?

 Va chạm mạnh sau nâng mũi có sao không?

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp sử dụng chất liệu sụn đưa vào trong dáng mũi, thay đổi cấu trúc và giúp cho vẻ ngoài có sức hút hơn. Với phương pháp này, mỗi khách hàng thực hiện sẽ sớm có được dáng mũi cân đối, cải thiện được tình trạng mũi thấp, thô cứng, kém duyên…

Bên cạnh việc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, việc chăm sóc vết thương sau nâng cần được chú trọng đặc biệt. Với những trường hợp dáng mũi có xuất hiện va chạm mạnh và ảnh hưởng, đây là tình trạng khiến nhiều người vô cùng lo âu.

Nếu chẳng may sau thẩm mỹ xuất hiện các va chạm xấu cần cải thiện, chúng ta phải xem xét mức độ va chạm đó như thế nào. Thông thường khi dáng mũi chưa thực sự ổn định, việc va chạm quá mạnh sẽ gây nên những tác động như:

  • Vết thương mũi sưng đau, kéo dài thêm nhiều ngày hơn so với trước
  • Dáng mũi lâu lành thương, các vết thương khó lành da non và có những dấu hiệu kích ứng như chảy dịch, tụ máu.
  • Mũi bị va đập mạnh sẽ làm lệch lạc cấu trúc, xương mũi co kéo, kết quả làm đẹp không như mong đợi.
Dáng mũi lệch và ảnh hưởng sau khi va chạm mạnh
Dáng mũi lệch và ảnh hưởng sau khi va chạm mạnh

Bên cạnh đó, sau nâng mũi nếu vết thương va đập mạnh sẽ còn xuất hiện những tình trạng khác như dáng mũi đỏ, đầu mũi căng cứng, hiện tượng rách vết thương, thủng da đầu mũi…Đây là những biến chứng và hệ lụy không mong muốn khi quá trình va đập tác động. Khi xuất hiện những trường hợp này, cần bình tĩnh xử lý để sớm có được dáng mũi ổn định nhất.

Nâng mũi xong bị va đập xử lý như thế nào?

Va đập sau nâng mũi là một trong những sự cố không ai mong muốn làm ảnh hưởng đến cấu trúc dáng mũi và gây nên những thương tổn trên bề mặt. Thế nhưng, với những trường hợp xuất hiện va chạm nhẹ, chúng ta chỉ cần tiếp tục nghỉ ngơi và cố gắng chườm lạnh, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để chiếc mũi được ổn định như mong muốn.

Tuy nhiên, những trường hợp xuất hiện tình trạng va chạm mạnh sau nâng mũi như lệch sóng, lòi sụn, rách vết khâu….chúng ta cần nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để thực hiện cách xử lý hiệu quả. Trong những trường hợp mũi kích ứng nhiều và có những ảnh hưởng đến kết quả lành thương, bác sĩ chuyên khoa sẽ xử lý cố định bằng nẹp và các thiết bị chuyên dụng để mũi có thể sớm ổn định.

Đội ngũ bác sĩ nhanh chóng áp dụng các phương pháp an toàn để chỉnh hình mũi
Đội ngũ bác sĩ nhanh chóng áp dụng các phương pháp an toàn để chỉnh hình mũi

Trong quá trình xử lý dáng mũi bị va đập mạnh, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín để can thiệp. Bởi hơn hết, những dáng mũi có kích ứng và bị tác động bởi những va đập sẽ làm ảnh hưởng cấu trúc bên trong. Do đó, chỉ có những bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn giỏi và đã từng áp dụng nhiều ca thẩm mỹ mới có thể xử lý hiệu quả.

Hiện nay, với những trường hợp nâng mũi xong bị va đập mạnh, khách hàng nên lựa chọn Seoul Center để thực hiện. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam chuyên tái phẫu thuật những ca mũi phức tạp.

Tại Seoul Center, khi tiếp nhận những trường hợp mũi va đập mạnh và có những tác động xấu, các chuyên gia sẽ nhanh chóng xem xét, thăm khám trực tiếp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đẹp, đội ngũ bác sĩ sẽ nhanh chóng áp dụng kỹ thuật phù hợp để xử lý, xóa bỏ những tình trạng mũi ảnh hưởng.

Ngay sau khi xử lý xong, đội ngũ bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Cũng từ đó, kết quả làm đẹp dáng mũi được ổn định và duy trì lâu dài.

Khách hàng được tận tình hỗ trợ để dáng mũi sớm ổn định như mong muốn
Khách hàng được tận tình hỗ trợ để dáng mũi sớm ổn định như mong muốn

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center còn chia sẻ những kinh nghiệm về cách chăm sóc, sinh hoạt để hạn chế những va chạm mạnh sau khi nâng mũi. Bởi vừa thẩm mỹ xong mà xuất hiện các tác động từ bên ngoài sẽ gây nên những tác động đến sức khỏe.

Hy vọng những thông tin về va chạm mạnh sau nâng mũi được cập nhật trong bài viết sẽ giúp mọi người hiểu hơn và từ đó tìm kiếm những địa chỉ uy tín để xử lý nhanh chóng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến làm đẹp, bạn có thể liên hệ với Seoul Center để được bác sĩ chia sẻ và giải đáp tận tình. Tin chắc ai cũng sớm sở hữu dáng mũi cân đối, đường nét thanh thoát tự nhiên khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận