nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Xem tướng nâng mũi dưới góc nhìn khoa học

Chúng ta sẽ không thể nào xác định chính xác xem tướng nâng mũi là đúng hay sai. Chỉ có thể khẳng định 100% là nâng mũi sẽ giúp mũi cao chuẩn gu thẩm mỹ. Vậy nên, các bạn chỉ có thể đi tìm lời giải cho riêng mình qua những chia sẻ thực tế từ câu chuyện dưới đây.

Vì sao có nhiều người lựa chọn nâng mũi?

Xem tướng nâng mũi là một câu chuyện thuộc về tâm linh mà không có một căn cứ khoa học nào có thể lý giải được. Trên thực tế, chỉ một số ít người thực hiện điều này vì họ tin vào chuyện bói toán.

Nâng mũi làm đẹp là trào lưu hiện nay

Theo một số cuộc khảo sát, nhiều người quyết định nâng mũi vì những lý do phổ biến sau đây:

– Nâng mũi là xu hướng làm đẹp mới.

– Nâng mũi giúp khắc phục khuyết điểm xấu.

– Nâng mũi để tăng đường nét sắc sảo, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

– Nâng mũi có thể giúp bản thân tự tin hơn, tạo niềm vui, giao tiếp cởi mở và bớt e thẹn.

– Mong muốn có chiếc mũi đẹp để thu hút mọi ánh nhìn.

– Mũi bị biến dạng do tai nạn.

– Nâng mũi có thể giúp cho con đường tài lộc hưng thịnh, làm ăn gặp nhiều may mắn, giữ được tiền.

Như vậy, chúng ta thấy rằng liên quan đến vấn đề xem tướng nâng mũi cũng chỉ chiếm một phần lý do trong cả câu chuyện làm đẹp này. Trong khi đó, yếu tố thẩm mỹ, tâm lý làm đẹp chiếm phần lớn lý do nhiều hơn.

Có nên xem tướng nâng mũi hay không?

Như đã nêu trên, bạn hoàn toàn có quyền tự do xem tướng nâng mũi theo quan điểm của mình. Tuy nhiên, điều đó có ý nghĩa gì hay không còn là vấn đề cần xem xét lại, bởi những lý do như sau:

– Chưa có bằng chứng khoa học nào nói đến nâng mũi sẽ phá tướng hoặc nâng mũi sẽ mang đến tiền tài, giàu sang phú quý.

– Vận mệnh con người nằm trong chính suy nghĩ và hành động của mình. Sự giàu nghèo, sướng hay khổ còn do công việc, lối sống, nghị lực thay đổi số phận…

Nâng mũi phá tướng là một quan điểm chưa được chứng minh

Một số người sau khi nâng mũi bỗng trở nên may mắn, phát tài hơn. Có chăng đây là một vấn đề mang tính gián tiếp, nghĩa là việc nâng mũi giúp bạn trở nên xinh đẹp. Vì vậy mà chúng ta tự tin hơn, mở rộng quan hệ, giao tiếp cởi mở dẫn đến nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp của mình.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn không thay đổi chính mình, vẫn giữ lối sống thụ động, không có ý chí vươn lên, không biết cách quản lý chi tiêu… thì hiển nhiên, việc sửa mũi cũng chẳng mang lại lợi ích gì, ngoài việc làm đẹp cho bản thân.

Nâng mũi giúp tự tin trong cuộc sống, mang lại nhiều may mắn

Suy xét đến cùng, xem tướng nâng mũi cũng chỉ để thỏa mãn tâm lý lo sợ của chúng ta. Bạn muốn chắc chắn rằng, công cuộc làm đẹp này không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Nếu là thế thì chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vì nâng mũi phá tướng là một câu chuyện được truyền tai nhau mà chưa có bằng chứng cụ thể nào. Hơn thế nữa, các phương pháp nâng mũi hiện nay đảm bảo an toàn, chất lượng. Khi thực hiện tại một cơ sở uy tín sẽ hạn chế những rủi ro ở mức thấp nhất.

Đã có hàng ngàn ca nâng mũi thành công mỹ mãn, thay đổi diện mạo hoàn toàn. Họ không ngần ngại chia sẻ cuộc sống của mình sau khi nâng mũi, không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Bàn luận về vấn đề xem tướng nâng mũi

Theo các chuyên gia chia sẻ, xem tướng nâng mũi là một phạm trù không liên quan đến vấn đề thẩm mỹ, mà nó thuộc về yếu tố tâm linh trong mỗi con người. Niềm tin được hình thành theo thói quen từ ngàn đời nay do ông bà ta truyền lại.

Nhiều người cảm thấy hài lòng về kết quả nâng mũi

Do đó, các bạn có thể xem tướng trước khi nâng mũi để cảm thấy an tâm, nhưng cũng đừng quá “lụy” vào đó. Rất nhiều người đã thẳng thắn nêu ra ý kiến như sau:

Ngọc Diễm (26 tuổi, Long An) chia sẻ: “Bản thân tôi cũng khá tin tưởng vào tướng số học, sợ nâng mũi sẽ ảnh hưởng. Nhưng do chiếc mũi quá xấu, nhìn những người có sống mũi cao làm tôi rất thích. Đành quyết định nâng mũi mà không nghĩ nhiều. Nghĩ lại, quyết định đó là hoàn toàn đúng đắn, tôi không hề hối hận.”

Tuyết Nhung (30 tuổi, Bình Dương) chia sẻ: “Bạn bè tôi đều nói nên xem tướng nâng mũi trước khi thực hiện. Cá nhân tôi cảm thấy không để ý đến chuyện bói toán cho lắm. Trái lại, mũi xấu có lúc còn khiến tôi tự ti hơn. Giờ nâng mũi xong thấy đẹp, thấy vui hơn nhiều. Còn chuyện giàu nghèo không do chiếc mũi, có làm thì sẽ có tiền thôi bạn nhé.”

Qua những quan điểm nêu trên, hi vọng bạn sẽ có quyết định của riêng mình. Xem tướng nâng mũi cũng chỉ là vấn đề nhỏ trong cuộc sống. Nhưng nâng mũi lại là câu chuyện làm đẹp rất lớn, liên quan đến tính thẩm mỹ và an toàn cần được quan tâm. Khi đã thực hiện thì nên tìm đến địa chỉ uy tín.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận