Mũi Mega Seoul Line – Công nghệ độc quyền tại Seoul Center

Nếu bạn khát khao có dáng mũi đẹp nhưng băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào, dáng mũi Mega Seoul Line chính là quyết định đúng đắn. Đây chính là phương pháp độc quyền được Seoul Center nghiên cứu và áp dụng thành công tại Việt Nam.

Nâng mũi Mega Seoul Line được thực hiện như thế nào? Có an toàn không?
Nâng mũi Mega Seoul Line được thực hiện như thế nào? Có an toàn không?

Mũi Mega Seoul Line là gì?

Trong những năm qua, các công nghệ thẩm mỹ mũi xuất hiện đa dạng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mũi cân đối và sắc nét, chúng ta cần lựa chọn phương pháp nâng mũi Mega Seoul Line.

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ này kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào việc can thiệp dáng mũi. Theo đó, cấu trúc mũi sẽ được chia làm 2 phần bằng nhau. 1/ 3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân từ vành tai để ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, dị ứng chất liệu sụn.

Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo chất lượng với xuất xứ rõ ràng để nâng cao, tạo sóng mũi cao thanh tú, cân đối đường nét với gương mặt.

Nâng mũi Mega Seoul Line được áp dụng trong khoảng 90 phút. Bác sĩ sẽ xem xét khuyết điểm dáng mũi cũng như đưa ra được lựa chọn phù hợp. Khách hàng thực hiện xong sẽ cảm thấy thoải mái, từ đó đem đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đối tượng nên nâng mũi Mega Seoul Line

Phương pháp này được nghiên cứu và áp dụng dành cho nhiều những đối tượng khách hàng khác nhau

 • Người có dáng mũi nhiều khuyết điểm
 • Trường hợp mũi đã nâng trước đó nhưng không có được kết quả như ý
 • Người khát khao sở hữu dáng mũi cao và đẹp
 • Những khách hàng muốn nâng mũi an toàn, hạn chế biến chứng
 • Cấu trúc mũi thấp, xương mũi bè, mũi gãy do tai nạn
Nâng mũi Mega Seoul Line
Mega Seoul Line giải quyết toàn bộ khuyết điểm về dáng mũi xấu

Tại sao khách hàng nên lựa chọn nâng mũi Mega Seoul Line?

Hiện nay, công nghệ Mega Seoul Line được khách hàng lựa chọn nhiều bởi phương pháp này đem đến những ưu điểm khác biệt. Đây chính là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng trong và ngoài nước với những khác biệt như:

Kỹ thuật nâng mũi an toàn: Phương pháp này được áp dụng theo quy trình khép kín và chuyên biệt. Toàn bộ kỹ thuật áp dụng tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Sụn làm đẹp cao cấp: Cải tiến của phương pháp này chính là sụn nâng mũi cao cấp và chất lượng. Loại sụn này có độ tự nhiên, tương thích nhanh vào cơ thể. Nâng mũi xong nói không với biến chứng và sẹo xấu.

Xóa bỏ toàn bộ khuyết điểm: Có thể cải thiện, khắc phục toàn diện những khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi xấu. Bên cạnh đó phương pháp này còn giúp dáng mũi đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Kỹ thuật nâng mũi Mega Seoul Line an toàn
Kỹ thuật nâng mũi Mega Seoul Line an toàn

Không đau, ít xâm lấn: Kỹ thuật mũi Mega Seoul Line không đau đớn nhiều. Với những ai lựa chọn làm đẹp sẽ được gây tê trước khi thực hiện. Do đó, áp dụng xong sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Hiệu quả làm đẹp trọn đời: Phương pháp nâng mũi này có hiệu quả trọn đời. Những ai áp dụng thành công phương pháp này sẽ thấy rõ dáng mũi đẹp, ngăn ngừa biến chứng, kết quả dài lâu.

Có nhiều những ưu điểm khác nhau khi khách hàng thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line. Hãy lựa chọn những nơi đủ tin cậy để áp dụng thành công và sớm có được kết quả như ý.

Quy trình nâng mũi Mega Seoul Line

Bất cứ công nghệ làm đẹp nào nếu muốn có được kết quả tốt cần tuân thủ đúng quy trình thực hiện. Với những ai đang mong muốn lựa chọn nâng mũi Mega Seoul Line, hãy xem xét quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Bác sĩ chuyên khoa xem xét khuyết điểm dáng mũi của mỗi người. Dựa theo từng hạn chế cũng như cấu trúc mũi, chuyên gia áp dụng sao cho an toàn.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Đây được xem là công đoạn quan trọng, làm tiền đề tiên phong. Kiểm tra sức khỏe hoàn thiện, đủ tiêu chuẩn mới được áp dụng nâng mũi. Những trường hợp có bệnh lý bất thường nên thông báo cho bác sĩ.

Bước 3: Gây tê

Để hạn chế đau đớn và giúp cho những khách hàng làm đẹp có cảm giác thoải mái. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê mới tiến hành thẩm mỹ.

Thực hiện gây tê và đo vẽ dáng mũi trước khi áp dụng kỹ thuật
Thực hiện gây tê và đo vẽ dáng mũi trước khi áp dụng kỹ thuật

Bước 4: Nâng mũi Mega Seoul Line

Sau khi gây tê, đo vẽ đường dáng mũi. Bác sĩ bóc tách, đưa sụn tự thân vào đầu mũi. Sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng, cân chỉnh những khuyết điểm về đầu mũi, xương mũi. Ngay sau khi hoàn thiện, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để ngăn ngừa sẹo xấu.

Kỹ thuật nâng mũi được áp dụng chuyên biệt, an toàn
Kỹ thuật nâng mũi được áp dụng chuyên biệt, an toàn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Công đoạn quan trọng và bắt buộc trong mỗi ca thẩm mỹ chính là cách chăm sóc. Ngay sau khi làm đẹp, ngoài thuốc giảm đau, sưng viêm, khách hàng được uống thuốc, hướng dẫn lịch tái khám. Chưa kể còn được hỗ trợ về dinh dưỡng và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ quy trình nâng mũi được diễn ra chuyên biệt trong không gian vô trùng, khép kín. Thực hiện xong khách hàng sẽ thấy rõ được kết quả ấn tượng như mong muốn.

Địa chỉ nâng mũi Mega Seoul Line uy tín ở TP.HCM

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Seoul Center được xem là nơi tiên phong nghiên cứu, ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Mega Seoul Line. Kỹ thuật này được áp dụng chuyên biệt, rõ ràng, quy trình khép kín.

Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn Seoul Center vì những lý do như:

 • Tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ tại đây luôn tận tình hỗ trợ, hướng dẫn, thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line chất lượng. Toàn bộ quá trình đều được diễn ra an toàn với thời gian áp dụng nhanh.
Bác sĩ tại Seoul Center luôn ân cần tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng
Bác sĩ tại Seoul Center luôn ân cần tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho ca nâng mũi diễn ra thành công. Nơi đây xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, có hệ thống máy móc, chất lượng được đảm bảo.
 • Chất lượng thẩm mỹ tại Seoul Center đảm bảo nhờ việc ứng dụng sụn nhân tạo với xuất xứ rõ ràng. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể mỗi người có độ an toàn, tương thích nhanh.
 • Chế độ bảo hành tại Seoul Center đảm bảo. Thương hiệu tiên phong cấp thể bảo hành, thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng làm đẹp.

Với rất nhiều những ưu điểm khác biệt được Seoul Center mang đến, khách hàng lựa chọn nâng mũi ở đây có thể hoàn toàn yên tâm. Nơi đây là địa chỉ chất lượng cho những ai đang khát khao có được dáng mũi đẹp.

Cận cảnh dáng mũi Seoul Line được áp dụng ấn tượng tại Seoul Center
Cận cảnh dáng mũi Seoul Line được áp dụng ấn tượng tại Seoul Center

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi Mega Seoul Line

Có nhiều thắc mắc khác nhau khi thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line. Tuy nhiên, để khách hàng tin tưởng và có được kết quả tốt nhất, hãy lắng nghe những giải đáp từ chuyên gia để có thêm kinh nghiệm.

Nâng mũi Mega Seoul Line bao lâu lành?

So với những công nghệ nâng mũi cũ, Mega Seoul Line được thực hiện kỹ hơn, công nghệ áp dụng chuyên sâu hơn. Do đó, khách hàng làm đẹp sẽ mất khoảng 10 – 14 ngày hồi phục.

Thông thường, kết quả làm đẹp có thể rút ngắn hoặc kéo dài tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của từng người. Với những ai có cơ địa tốt, quá trình lành thương nhanh chóng, kết quả cắt mí mắt sẽ được hồi phục nhanh.

Ngược lại những trường hợp cơ địa dị ứng hoặc quá trình nâng mũi kém an toàn, kết quả hồi phục sẽ kéo dài hơn.

Khách hàng Ánh Tuyết sở hữu dáng mũi cân đối sau nâng mũi ở Center
Khách hàng Ánh Tuyết sở hữu dáng mũi cân đối sau nâng mũi ở Center

Nâng mũi Mega Seoul Line có vĩnh viễn không?

Bất cứ ai khi lựa chọn làm đẹp cũng đều muốn có được kết quả ổn định, vĩnh viễn theo thời gian. Không nằm ngoài xu hướng, công nghệ Mega Seoul Line giúp khách hàng chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm với hiệu quả ổn định và tự nhiên.

Các chuyên gia cho rằng, bản chất của phương pháp này đem đến hiệu quả vĩnh viễn. Với những khách hàng thực hiện nâng mũi bằng phương pháp Mega Seoul Line, sụn nâng mũi nhanh chóng ổn định vào trong. Chưa kể quy trình thực hiện cũng rõ ràng và chuyên biệt, giúp cho dáng mũi cân đối, sắc nét.

Khách hàng chỉ cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín, kết quả nâng mũi sẽ tồn tại lâu dài. Tín đồ có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp.

Nâng mũi Mega Seoul Line giá bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng một mức giá khác nhau. Với phương pháp nâng mũi Mega Seoul Line, đây là công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên biệt với quy trình chất lượng.

 bảng giá nâng mũi
Bảng giá nâng mũi tại Seoul Center

Thông thường, để đảm bảo được kết quả nâng mũi chất lượng, mức giá của phương pháp này dao động từ 40 triệu. Giá tiền này sẽ được cân đối bởi công nghệ áp dụng, kết quả khách hàng nhận được cũng như quyết định bác sĩ thẩm mỹ.

Những khách hàng khi lựa chọn nâng mũi Mega Seoul Line hãy tin tưởng và tìm đến thương hiệu uy tín. Đừng vội vàng ham rẻ, rất có thể những ảnh hưởng, biến chứng xấu sẽ xuất hiện.

Có thể thấy, nâng mũi Mega Seoul Line là phương pháp làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Khách hàng lựa chọn có thể an tâm tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để có được kết quả nâng mũi an toàn nhất.\

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Trương Thanh Mai, 22 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Lê Thị Mỹ Duyên, 23 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Trần Thị Thu Trang, 26 tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...