Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp khắc phục mũi bóng đỏ lộ sóng

Với mong muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng, nhiều người tìm kiếm các công nghệ nâng mũi để cải thiện. Trong đó, nâng mũi bọc sụn được xem là công nghệ thẩm mỹ hiện đại khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm kém duyên, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả. Tìm hiểu kỹ về phương pháp này thông qua bài viết sau!

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tạo nên chiếc mũi cân đối với đường nét thanh thoát
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tạo nên chiếc mũi cân đối với đường nét thanh thoát

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Là công nghệ nâng mũi nổi tiếng từ Hàn Quốc, phương pháp bọc sụn lần đầu tiên áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để can thiệp, cải thiện khuyết điểm dáng mũi. Trong đó, phần sụn tự thân sẽ được áp dụng để bao bọc đầu mũi, đảm bảo ngăn ngừa được biến chứng dị ứng chất liệu sụn, cải thiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng.

Sụn nhân tạo được áp dụng có nguồn gốc rõ ràng, được dùng để tạo sóng mũi cao hài hòa và tự nhiên, giúp cấu trúc mũi thanh thoát.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn không những góp phần làm dáng mũi cao mà còn xử lý một số những khuyết điểm xung quanh. Từ đó mũi cao đẹp, tự nhiên, có được nét duyên dáng cũng như cân đối với gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn tiến hành trong khoảng 60 phút. Phương pháp này thực hiện đơn giản, hiệu quả cao, không xuất hiện các ảnh hưởng xấu. Để có được những kết quả như mong muốn, cần tìm đến những địa điểm uy tín để áp dụng.

Nâng mũi bọc sụn khác biệt nhờ kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo
Nâng mũi bọc sụn khác biệt nhờ kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Tại sao nâng mũi bọc sụn trở thành xu hướng?

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn nhận được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng. Bởi vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt bật:

Áp dụng sụn nâng mũi chất lượng: Một phương pháp nâng mũi có sự can thiệp của sụn tự thân từ chính vành tai. Ngoài ra còn có sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu chính hãng giúp dáng mũi cân đối và an toàn.

Cải thiện được nhiều khuyết điểm: Không chỉ dừng lại ở nâng cao và chỉnh sửa dáng mũi thấp, phương pháp còn tái phẫu thuật mũi cho những trường hợp biến chứng, đã nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả.

Nâng mũi bọc sụn có thể cùng lúc cải thiện nhiều hạn chế khác nhau
Nâng mũi bọc sụn có thể cùng lúc cải thiện nhiều hạn chế khác nhau

Dáng mũi cao thanh tú, ấn tượng: Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi bọc sụn chính là tạo cấu trúc mũi cao ấn tượng, các đường nét được cân chỉnh theo đúng xu hướng và tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại. Mũi nâng xong ổn định nhanh, hiệu quả lâu dài.

Cam kết ngăn ngừa biến chứng xấu: Với những ai áp dụng nâng mũi bọc sụn có thể hoàn toàn an tâm về kết quả bởi công nghệ này ngăn ngừa được sự xuất hiện của các biến chứng xấu. Đặc biệt những trường hợp mũi tụt sụn, mũi bóng đỏ lộ sóng, dị ứng với chất liệu sau nâng mũi.

Những ai nên nâng mũi bọc sụn

Các công nghệ nâng mũi ra đời áp dụng cho nhiều những trường hợp khác nhau. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, phương pháp này dành cho những khách hàng:

 • Người có dáng mũi thấp, bất cân xứng
 • Trường hợp mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn
 • Đầu mũi mỏng, cần áp dụng công nghệ phù hợp
 • Mũi đã chỉnh sửa nhưng không có được hiệu quả như mong muốn
 • Người khát khao áp dụng công nghệ nâng mũi chất lượng

Tất cả những khuyết điểm về dáng mũi có thể nhanh chóng ứng dụng công nghệ hiện đại để sớm cải thiện.

Quy trình nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Hiện nay, để áp dụng thẩm mỹ mũi, mỗi người cần thực hiện làm đẹp an toàn theo quy trình chặt chẽ. Mỗi khách hàng cần lựa chọn những địa điểm tin cậy, áp dụng nâng mũi bọc sụn đúng và đủ những bước như:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp xem xét cấu trúc mũi. Sau đó tư vấn và đưa ra được phương pháp làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Dù là ca thẩm mỹ lớn hay nhỏ đều cần phải trải qua khâu xét nghiệm, đánh giá tổng quát sức khỏe. Khi đủ các điều kiện mới được thực hiện nâng mũi.

Bác sĩ hội chẩn, đánh giá sức khỏe trước khi thực hiện làm đẹp cho khách hàng
Bác sĩ hội chẩn, đánh giá sức khỏe trước khi thực hiện làm đẹp cho khách hàng

Bước 3: Thực hiện gây tê

Quá trình nâng mũi có sự xâm lấn nhẹ vào bên trong. Do đó, cần gây tê để ngăn ngừa sự xuất hiện của đau đớn và giúp cho việc nâng mũi được diễn ra đúng tiêu chuẩn.

Bước 4: Nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ sẽ bóc tách, chia cấu trúc mũi làm 2 phần để can thiệp. Sụn tự thân được dùng để bao bọc đầu mũi. Trong khi đó, sụn nhân tạo sử dụng nâng cao sóng mũi, cải thiện được những hạn chế về mũi biến chứng, ảnh hưởng. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Sau khi nâng mũi, mỗi khách hàng sẽ được hướng dẫn, thực hiện đúng thao tác chăm sóc, chế độ dinh dưỡng. Điều này giúp cho quá trình hồi phục diễn ra đúng như mong muốn.

So sánh nâng mũi bọc sụn và các công nghệ cũ

Nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt với những công nghệ cũ. Và để có được câu trả lời đúng đắn, xem ngay bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí so sánh Nâng mũi thông thường Nâng mũi bọc sụn
Kỹ thuật áp dụng Dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi cao như mong muốn Sử dụng cả sụn nhân tạo làm dáng mũi cao tự nhiên. Bên cạnh đó sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Từ đó cấu trúc mũi cân đối, thanh thoát nhất.
Thời gian thực hiện 45 phút 60 – 90 phút
Kết quả áp dụng Mũi cao với đường nét ấn tượng Mũi cao tự nhiên, tạo đường nét cân đối với gương mặt. Giải quyết được nhiều khuyết điểm xấu xuất hiện.
Độ an toàn Bình thường An toàn tuyệt đối, ngăn ngừa được biến chứng xuất hiện, đảm bảo chất lượng tốt
Hiệu quả duy trì 3- 5 năm Trọn đời

Nâng mũi bọc sụn có giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí áp dụng cho công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ có sự chênh lệch ở mỗi địa điểm. Và điều này được quyết định bởi công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng như cách thực hiện.

Chi phí nâng mũi bọc sụn hiện đang có mức giá dao động từ 20 – 25 triệu. Tùy theo nhu cầu cũng như lựa chọn của mỗi người mà chúng ta có thể can thiệp cũng như cải thiện dáng mũi sao cho phù hợp.

Thay bằng tìm đến những nơi nâng mũi giá rẻ, hãy lựa chọn các địa điểm thẩm mỹ mũi an toàn, có kết quả vững vàng nhất.

Địa điểm nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi và mong muốn được tìm kiếm thương hiệu uy tín, cần liên hệ với Seoul Center. Đây được xem là địa chỉ nâng mũi an toàn, đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện thành công.

Seoul Center trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Hàn Quốc. Công nghệ này đòi hỏi thao tác thực hiện chuyên biệt, tất cả đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Để có được ca nâng mũi chất lượng, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành hội chẩn. Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể mỗi người. Khách hàng thực hiện còn được áp dụng sụn nhân tạo cao cấp, được nhập khẩu chính hãng, độ an toàn với cơ thể cao.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại HCM
Địa chỉ nâng mũi uy tín tại HCM

Nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center nói không với sự xuất hiện của biến chứng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được áp dụng hệ thống quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại. Thực hiện thẩm mỹ xong sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn, ai cũng sớm có được kết quả tốt nhất.

Khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Seoul Center sẽ có chế độ chăm sóc, bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó mỗi người sẽ có được mức chi phí phải chăng, cùng với đó ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng và ảnh hưởng xấu nhất;.

Khách hàng làm đẹp tại Seoul Center có được kết quả ấn tượng tự nhiên
Khách hàng làm đẹp tại Seoul Center có được kết quả ấn tượng tự nhiên

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi bọc sụn

Có nhiều những câu hỏi khác nhau xoay quanh phương pháp nâng mũi bọc sụn. Và thông thường, để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, chúng ta cần phải tham khảo những thông tin sau:

Nâng mũi bọc sụn bao lâu sẽ lành?

Thông thường, sau nâng mũi xong, cấu trúc gương mặt sẽ có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, thời gian lành thương được quyết định bởi nhiều những yếu tố khác nhau. Nếu những khách hàng có cơ địa tốt, chăm sóc hậu phẫu đúng cách, tuân thủ đúng các hướng dẫn của chuyên gia, việc hồi phục sẽ diễn ra nhanh từ 7- 10 ngày.

Nhiều chị em sở hữu dáng mũi ấn tượng sau nâng mũi bọc sụn
Nhiều chị em sở hữu dáng mũi ấn tượng sau nâng mũi bọc sụn

Trường hợp cơ địa lâu lành hoặc chế độ chăm sóc không đúng cách, thời gian lành thương sẽ kéo dài hơn so với dự kiến, khoảng 2- 3 tuần sau nâng mũi. Muốn có được kết quả tốt, hãy chú ý lựa chọn nơi uy tín, áp dụng các kỹ thuật an toàn để có được hiệu quả lâu dài.

Bao nhiêu tuổi có thể phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

Là giải pháp hiệu quả trong việc “nâng cấp” dáng mũi trở nên thanh thoát và đẹp tự nhiên hơn. Chính vì vậy mà nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi được nhiều độ tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, phương pháp  chỉ áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Bởi vì từ 18 tuổi trở đi, khung xương mũi đã khá là hoàn thiện rồi. Chỉ cần được thực hiện bởi bàn tay của các bác sĩ tay nghề cao, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ được vô trùng, trang bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ có dáng mũi sau nâng đẹp như ý với độ an toàn tuyệt đối.

Và những đối tượng nên sử dụng dịch vụ nâng mũi này bao gồm tất cả nam giới, phụ nữ. Người mắc các khiếm khuyết về mũi như mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch, vùng da đầu mũi mỏng…

Nâng mũi bọc sụn duy trì kết quả bao lâu ?

Tới đây, bạn đọc đã hiểu rõ dịch vụ nâng mũi bọc sụn là gì, mức giá nâng mũi là bao nhiêu, độ tuổi nào có thể sử dụng được dịch vụ nâng mũi này rồi. Tiếp đến, chúng ta hãy cùng xem phương pháp nâng mũi này duy trì được bao lâu? .

Với ưu điểm tạo hình mũi đẹp tự nhiên mà còn bao bọc đầu mũi không làm lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn không gây biến chứng như các phương pháp nâng mũi khác.

Tuy nhiên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và duy trì kết quả nâng mũi bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, quy trình phẫu thuật và cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Tuân thủ theo sự tư vấn và hướng dẫn của bác sỹ, tái khám thường xuyên, định kì để đảm bảo chiếc mũi ổn định và lâu dài.

Thông thường nâng mũi bọc sụn có thể duy trì tới 20 nếu không muốn nói là vĩnh viễn. Ngoài ra, kết quả nâng mũi còn phụ thuộc vào chất liệu, mức độ chỉnh sửa nhé.

Hiệu quả nâng mũi kéo dài bao lâu?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có kết quả tồn tại trọn đời. Tuy nhiên, điều kiện là khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, áp dụng đúng quy trình phẫu thuật, ứng dụng sụn nâng mũi cao cấp.

Một số trường hợp không tìm đến những địa điểm chất lượng sẽ khiến cho dáng mũi bị tác động. Từ đó khách hàng thực hiện cảm thấy không hài lòng, xuất hiện các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, kết quả không lâu dài như mong muốn.

Xu hướng nâng mũi bọc sụn ngày càng được quan tâm và chú trọng trong cuộc sống hiện đại. Để sớm có được dáng mũi an toàn, ít xâm lấn, cần tìm đến những địa chỉ uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Thương hiệu sẽ giúp quý khách hàng có được kết quả vững vàng nhất.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Trương Thanh Mai, 22 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Lê Thị Mỹ Duyên, 23 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Trần Thị Thu Trang, 26 tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...