nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Nâng mũi bọc Megaderm là gì? Những ưu điểm vượt trội cần nhớ!

Trong những năm gần đây, nâng mũi bọc Megaderm được đánh giá là xu hướng mới trong ngành làm đẹp. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu và góp phần tôn tạo dáng mũi cân đối tự nhiên. Vậy nâng mũi bọc Megaderm là gì?

Tìm hiểu về nâng mũi bọc Megaderm là gì?
Tìm hiểu về nâng mũi bọc Megaderm là gì?

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tái lập cấu trúc chung và tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Thế nhưng hơn 80% những người Châu Á có dáng mũi thấp, ngắn và hếch…Đây là những hạn chế cần được áp dụng phương pháp phù hợp để cải thiện. Và phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là nâng mũi bọc Megaderm .

Vậy nâng mũi bọc Megaderm là gì?

Megaderm là chất liệu đặc biệt được chiết xuất từ chính tế bào biểu bì của con người, sau đó xử lý bằng công nghệ Alloclean. Vì được bào chế như thành phần da trong cơ thể nên nó được xem là lớp mô đệm tốt ứng dụng trong các công nghệ nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm chính là phương pháp sử dụng chất liệu Megaderm tạo thành tấm đệm, được đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi. Tấm chắn Megaderm sẽ giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng và ảnh hưởng xấu đến cấu trúc mũi.

Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi, sau đó sử dụng sụn nhân tạo đặt vào, sau đó cố định bằng miếng sụn Megaderm để bao bọc phần đầu mũi. Cuối cùng, sau khi chỉnh sửa các khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để tôn tạo cấu trúc tự nhiên và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Trong khoảng 60 phút thực hiện, bằng sự tỉ mỉ và chuyên biệt, đội ngũ bác sĩ sẽ chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi để từ đó cố định cấu trúc một cách dễ dàng.

nâng mũi bọc Megaderm là gì
Kỹ thuật an toàn với quy trình khép kín

Sở dĩ nhiều người lựa chọn nâng mũi bọc sụn Megaderm chính là bí quyết trong những trường hợp thiếu hụt sụn tự thân hoặc cho những dáng mũi biến chứng, muốn đảm bảo cấu trúc mũi sao cho cân đối và đảm bảo được sự tự nhiên nhất.

Có nên nâng mũi bọc sụn Megaderm không?

Khi đã hiểu nâng mũi bọc Megaderm là gì thì việc có nên thực hiện phương pháp nâng mũi này hay không là điều khiến không ít chị em phân vân. Qua nhiều nghiên cứu cho thấy nâng mũi bọc sụn Megaderm được xem là giải pháp đột phá trong ngành làm đẹp. Đây được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi an toàn, nhờ có sự kết hợp của sụn nhân tạo cùng miếng đệm Megaderm đã có những ưu điểm khác biệt:

Mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát

Nhờ miếng Megaderm được đặt ở giữa da mũi và sụn nhân tạo sẽ làm lớp đệm chắc chắn, cùng với đó là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn giúp cho cấu trúc trở nên cân đối và tự nhiên hơn.

Cải thiện nhiều khuyết điểm khác nhau

Nâng mũi Megaderm có thể cải thiện nhiều những khuyết điểm khác nhau. Đặc biệt với những người có da mũi mỏng hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân mà vẫn mong muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Không đau, không xuất hiện sẹo xấu

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất cứ ảnh hưởng nào. Ngay sau khi thực hiện xong, dáng mũi bắt đầu ổn định nhanh, không có sẹo xấu.

Nâng mũi bọc Megaderm giúp dáng mũi cân đối tự nhiên
Nâng mũi bọc Megaderm giúp dáng mũi cân đối tự nhiên

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Vì việc tác động nhẹ nhàng, hạn chế những xâm lấn nên nâng mũi bọc Megaderm sẽ sớm kiến tạo dáng mũi đẹp. Phương pháp này còn ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu, giúp dáng mũi cân đối tự nhiên.

Ngăn ngừa biến chứng xuất hiện

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm được sử dụng kỹ thuật an toàn kết hợp với miếng đệm nâng đỡ. Do đó, khi thực hiện, những nỗi lo về tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng sẽ không còn tồn tại. Từ đó, dáng mũi cân đối tự nhiên như mong đợi.

Hiệu quả lâu dài

Việc nâng mũi bọc Megaderm không những giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú mà còn đảm bảo được thời gian tồn tại lâu dài. Bởi lẽ Megaderm tồn tại như sụn tự thân sản sinh ra, từ đó có được tính tương thích với cơ thể và đảm bảo được dáng mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi Megaderm được bao lâu?

Dù đã biết nâng mũi bọc Megaderm là gì nhưng có lẽ không phải ai cũng biết được phương pháp này có thể duy trì kết quả trong bao lâu. Theo các chuyên gia, phương pháp này có thể cho kết quả lâu dài bởi nó lành tính và tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc kết quả duy trì như thế nào:

 • Cơ địa, tình trạng mũi: những người có cơ địa mau lành và mũi phẫu thuật lần đầu thì thường cho kết quả tốt hơn và lâu dài hơn. Trong khi những người đã trải qua nhiều lần can thiệp “dao kéo” để chỉnh sửa mũi thì sẽ tăng tính rủi ro hơn, kết quả có thể không được lâu dài như bạn mong đợi.
 • Tay nghề bác sĩ: bác sĩ chính là người trực tiếp tác động lên vùng mũi để bóc tách và nâng mũi. Nếu bạn thực hiện ca nâng mũi bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì duy trì kết quả tốt hơn.
 • Công nghệ, thiết bị: nâng mũi bọc Megaderm cần được thực hiện trong phòng ốc đảm bảo sạch sẽ, vô trùng kỹ, cùng các thiết bị tân tiến, sụn Megaderm chất lượng, đã qua kiểm định mới có thể mang lại kết quả cao, lâu dài.
 • Cách chăm sóc tại nhà: việc không kiêng cữ đúng hoặc lơ là trong sinh hoạt hàng ngày hay va chạm mạnh vào mũi có thể khiến mũi bị hỏng. Vì vậy, nên các bạn cần chú ý thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để có dáng mũi đẹp và lâu dài nhé!

Nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi Megaderm

Bên cạnh nâng mũi bọc Megaderm là gì thì chi phí thực hiện phương pháp này bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm. Mức chi phí cho dịch vụ nâng mũi Megaderm thường khác nhau tại các trung tâm thẩm mỹ. Thông thường thì sẽ dao động ở mức từ 20 – 80 triệu đồng. Có sự khác biệt trong chi phí nâng mũi này là vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ Seoul Center
Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ Seoul Center
 • Đặc điểm của mũi: bác sĩ sẽ khám trực tiếp dáng mũi để biết chính xác khuyết điểm của mũi như nào để từ đó ứng dụng kỹ thuật, phương pháp phù hợp. Nếu khuyết điểm mũi nhiều thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn người có mũi ít khuyết điểm.
 • Hệ thống thiết bị, công nghệ: phương pháp nâng mũi này cần được thực hiện trong phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, được kiểm định kỹ càng. Thế nên chi phí vì vậy cũng cao hơn khi bạn thực hiện ở nơi kém chất lượng hơn.
 • Tay nghề bác sĩ: ca nâng mũi bọc Megaderm được thực hiện bởi bác sĩ giỏi sẽ có thể giúp tăng khả năng thành công và tính an toàn vì vậy chi phí sẽ cao hơn khi bạn thực hiện bởi những bác sĩ khác.
 • Thời điểm thực hiện: nếu bạn nâng mũi tại thời điểm cơ sở thẩm mỹ có chương trình ưu đãi thì chi phí nâng mũi sẽ tiết kiệm hơn.
Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi đẹp cho khách hàng
Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi đẹp cho khách hàng

Nơi đây là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam áp dụng quy trình kỹ thuật mũi chất lượng. Trong đó, nâng mũi sụn Megaderm đảm bảo được an toàn, có bác sĩ chuyên khoa thăm khám và từ đó sớm cải thiện được các khuyết điểm về dáng mũi.

Lựa chọn Seoul Center, quý khách hàng nâng mũi còn được hỗ trợ chi phí đi lại, có mức giá phải chăng và được đảm bảo những quyền lợi về chế độ bảo hành.

Với những ai đang băn khoăn về nâng mũi bọc Megaderm là gì, Seoul Center đã chia sẻ thông tin cần thiết. Tin chắc mọi người sẽ nắm rõ và có được những lựa chọn làm đẹp phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận