Nâng mũi siêu cấu trúc 8D – Giải pháp đẹp toàn diện cho dáng mũi

Với khát khao sở hữu dáng mũi cao thanh tú, nhiều chị em đã áp dụng các công nghệ nâng mũi để cải thiện. Và trong số những công nghệ làm đẹp hiện có, nâng mũi siêu cấu trúc 8D là lựa chọn được nhiều người quan tâm. Phương pháp này áp dụng đơn giản, nhanh chóng với hiệu quả rõ nét.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có nhiều ưu điểm lớn khi thực hiện
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có nhiều ưu điểm lớn khi thực hiện

Vậy nâng mũi siêu cấu trúc 8D là gì?

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D là công nghệ nâng mũi tân tiến nhất hiện nay, kỹ thuật này sử dụng chất liệu sụn cao cấp nâng cao sóng mũi, cải thiện các khuyết điểm về đầu mũi, xương mũi, cánh mũi.

Để thực hiện thành công, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn Surgiform cao cấp. Chất liệu sụn này có tính chất tương tự như mạch máu nhân tạo. Nhờ kết cấu hàng triệu lỗ siêu nhỏ để mạch máu cơ thể len lỏi vào trong, giúp cấu trúc sụn ôm chắc vào dáng mũi. Từ đó, tạo nên sự thống nhất và chắc chắn.

Chất liệu sụn surgiform được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao. Cũng nhờ đó mà cơ thể tương thích nhanh sau khi nâng. Giúp dáng mũi vững vàng, có được vẻ đẹp tự nhiên, tạo nên đường nét cân đối nhất.

Được xem là công nghệ tiên phong dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để nâng mũi. Cấu trúc sụn được áp dụng dễ dàng đưa vào trong và tương thích nhanh. Nhờ đó quá trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra dễ dàng với hiệu quả cực kỳ cao.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D là công nghệ hiện đại và chất lượng

Những ai nên nâng mũi siêu cấu trúc 8D ?

Hiện nay, công nghệ siêu cấu trúc 8D được áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Và trong số đó không thể quên những trường hợp như:

 • Người có dáng mũi thấp, thiếu cân xứng
 • Người mong muốn được áp dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn
 • Trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm cần cải thiện
 • Đối tượng muốn thẩm mỹ mũi an toàn, chất lượng
 • Đã sửa mũi nhiều lần trước đó nhưng không có kết quả tốt
 • Người dị ứng với chất liệu sụn kém an toàn

Tất cả những lo âu và hạn chế về dáng mũi xấu có thể nhanh chóng được cải thiện khi áp dụng kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc 8D. Khách hàng nên lựa chọn những nơi tin cậy để có được hiệu quả vững vàng.

Ưu điểm của phương pháp siêu cấu trúc 8D

Nếu bạn băn khoăn không biết có nên lựa chọn nâng mũi siêu cấu trúc 8D hay không, hãy cùng xem những ưu điểm khác biệt của công nghệ để có được quyết định sao cho phù hợp nhất.

Kỹ thuật hiện đại: Mũi cấu trúc 8D là công nghệ mới, được áp dụng hệ thống kỹ thuật chuyên biệt và hiện đại. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp can thiệp và chỉnh sửa để dáng mũi sớm ổn định tự nhiên.

Phương pháp siêu cấu trúc
Phương pháp siêu cấu trúc giúp dáng mũi cao thanh tú, có đường nét cân đối

Sụn cao cấp: Chất liệu sụn Surgiform cao cấp được kiểm định chặt chẽ kết hợp sụn tự thân an toàn sẽ giúp dáng mũi cố định nhanh. Bám chắc vào cấu trúc mũi, từ đó giúp gương mặt cân đối, không có biến chứng hoặc những ảnh hưởng xấu.

Độ an toàn cao: Ngoài chất liệu sụn tốt thì còn khác biệt ở quy trình chuyên biệt rõ ràng. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm bảo được việc tác động siêu nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Từ đó nói không với biến chứng hoặc ảnh hưởng.

Cải thiện toàn diện dáng mũi: Không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, nâng mũi siêu cấu trúc 8D còn có tác dụng cân chỉnh và cải thiện toàn diện những khuyết điểm mũi xấu. Kể cả những trường hợp mũi khó, mũi dị ứng và biến chứng có thể áp dụng thành công phương pháp này.

Hiệu quả trọn đời: Kỹ thuật nâng mũi này đem đến dáng mũi đẹp với kết quả trọn đời. Phương pháp này hạn chế sẹo xấu, tạo nên điểm nhấn cũng như sự tự tin cho những ai thực hiện.

Vì có nhiều ưu điểm mà công nghệ nâng mũi cấu trúc 8D đã được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Phương pháp nay hiện trở thành xu hướng trong những năm qua.

Quy trình nâng mũi siêu cấu trúc 8D tại Seoul Center

Để có được kết quả vững vàng, đòi hỏi quy trình nâng mũi cần đảm bảo tuân thủ những yếu tố khác nhau. Trong đó, các chuyên gia cho rằng muốn nâng mũi siêu cấu trúc 8D cần thực hiện theo đúng các công đoạn như sau;

Bước 1: Tư vấn cùng bác sĩ

Khách hàng gặp khuyết điểm được bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Dựa vào cấu trúc gương mặt sẽ xem xét, cân chỉnh khuyết điểm sao cho hiệu quả. Từ đó đưa ra công nghệ phù hợp.

Bác sĩ tư vấn khách hàng
Bác sĩ tư vấn cặn kẽ trước khi áp dụng nâng mũi cho khách hàng

Bước 2: Đánh giá sức khỏe

Khách hàng bắt buộc cần kiểm tra, thực hiện các đánh giá về sức khỏe. Đây là yêu cầu quan trọng và bắt buộc để ca nâng mũi được tiến hành. Nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy báo ngay với chuyên gia thẩm mỹ.

Bước 3: Gây tê

Công đoạn quan trọng và bắt buộc để hạn chế những dấu hiệu đau đớn và khó chịu. Khách hàng thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc được gây tê, sau đó tiến hành làm đẹp.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Gây tê xong, bác sĩ đo vẽ dáng mũi. Từ đó bóc tách cấu trúc mũi, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng với độ cao đã đo trước đó. Với đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân giúp cho cấu trúc mũi trở nên cân đối, hài hòa hơn. Ngay sau khi thực hiện xong, chú ý khâu vết thương chuyên biệt bằng chỉ thẩm mỹ cho an toàn.

quy trình nâng mũi
Các chuyên gia áp dụng quy trình nâng mũi trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Bên cạnh đó còn hỗ trợ về chế độ dinh dưỡng để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Toàn bộ quá trình nâng mũi thực hiện đầy đủ với máy móc hiện đại. Chất lượng thẩm mỹ thấy rõ chỉ sau 60 phút.

Địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc 8D uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm thực hiện nâng mũi an toàn, hãy liên hệ với Seoul Center. Đây là thương hiệu làm đẹp uy tín, hiện có nhiều cơ sở, giúp khách hàng thuận tiện khi lựa chọn.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn. Bác sĩ bao giờ cũng tư vấn trước khi nâng mũ để có nâng mũi được thành công cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm

Bác sĩ ở Seoul Center là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Khi thực hiện luôn khéo léo, tỉ mỉ, áp dụng các thao tác chuyên biệt và tự nhiên. Nhờ đó khách hàng thực hiện sẽ cảm thấy hài lòng.

Tại Seoul Center sụn sử dụng nâng mũi được cam kết đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Với quy trình chặt chẽ kết hợp chất liệu sụn cao cấp sẽ giúp dáng mũi nhanh chóng được ổn định. Thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc cũng như có được bí quyết chăm sóc vết thương khoa học.

Hầu hết những khách hàng nâng mũi tại Seoul Center đều có được kết quả ấn tượng. Bởi đây là thương hiệu tiên phong có thẻ bảo hành cho người làm đẹp. Chưa kể còn cung cấp quyền lợi về mức giá tốt, chế độ chăm sóc, hỗ trợ sau khi thực hiện hiệu quả.

công nghệ siêu cấu trúc 8D
Mũi đẹp tự nhiên và thanh thoát sau khi áp dụng công nghệ siêu cấu trúc 8D

Hàng nghìn những tín đồ làm đẹp đã tin tưởng lựa chọn Seoul Center và có được kết quả thẩm mỹ mũi như mong đợi. Tin chắc đây chính là nơi làm đẹp lý tưởng cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Với những ai mong muốn được lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc thường có chung các thắc mắc về công nghệ, kỹ thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và chia sẻ từ chuyên gia:

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có biến chứng không?

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc 8D không xuất hiện biến chứng hay ảnh hưởng xấu. Trên thực tế, công nghệ này sử dụng chất liệu sụn cao cấp với độ an toàn tuyệt đối.

Hơn hết, quy trình thực hiện nâng mũi chặt chẽ, chuyên biệt. Để áp dụng thành công cần có hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại, Nhờ đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn mà không cần lo lắng.

Chi phí nâng mũi siêu cấu trúc 8D là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí nâng mũi cấu trúc để áp dụng công nghệ này tương đối cao. Bởi đây là kỹ thuật cao cấp, có thể cải thiện mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu. Cũng là công nghệ nâng mũi tiên phong cam kết không có biến chứng tồn tại.

kết quả nâng mũi tại Seoul Center
Nhiều khách hàng tại Seoul Center trở nên tự tin và xinh đẹp sau nâng mũi

Mức giá nâng mũi siêu cấu trúc 8D dao động từ 70 triệu trở lên. Mức giá này được quyết định dựa trên những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, công nghệ nâng mũi chất lượng cũng như sụn cao cấp. Chắc chắn sau khi áp dụng khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D bao lâu sẽ lành ?

Thời gian ổn định sau nâng mũi siêu cấu trúc 8D dao động từ 7- 10 ngày. Những trường hợp cơ địa lâu lành, dị ứng có thể kéo dài từ 2- 3 tuần. Vốn dĩ công nghệ này xâm lấn tương đối nhiều, kỹ thuật áp dụng kỹ, chỉnh sửa nhiều khuyết điểm nên thời gian ổn định sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên để có được những kết quả như mong muốn. Mỗi khách hàng nên lựa chọn, tìm đến những nơi uy tín để sớm có được hiệu quả làm đẹp như mong đợi.

Với đầy đủ các thông tin về kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc 8D được Seoul Center chia sẻ. Hy vọng khách hàng sẽ sớm có được kết quả làm đẹp an toàn, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu xuất hiện.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Trương Thanh Mai, 22 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Lê Thị Mỹ Duyên, 23 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Trần Thị Thu Trang, 26 tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...