banner thang 11

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì – Ưu điểm của phương pháp này

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Khi thực hiện nâng mũi bằng biện pháp này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ có những ưu điểm nào? Tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là một thuật ngữ chỉ phương pháp tái lập cấu trúc mũi theo mong muốn của người chỉnh sửa mũi. Dựa trên những đặc điểm hiện tại của dáng mũi mà bác sĩ có thể đưa ra những can thiệp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Nâng mũi bán cấu trúc là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng
Nâng mũi bán cấu trúc là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng

Những đặc điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đó là:

  • Thích hợp với những đối tượng nhất định

Nâng mũi bán cấu trúc chỉ thực sự phù hợp với những người vốn có sống mũi cao và hài hòa với khuôn mặt, chỉ có một số ít khuyết điểm nhỏ ở mũi như: đầu mũi thấp, tẹt.

Bởi vì đặc trưng của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là chỉ góp phần tái lập một phần nhỏ của cấu trúc mũi hiện tại mà thôi. Vì vậy, những khuyết điểm như lỗ mũi to, hếch, vương mũi gồ và thô đều có thể chỉnh sửa hiệu quả.

  • Lấy sụn ở phần sườn để dựng trụ mũi

Đối với kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ bác sĩ sẽ sử dụng sườn tự thân của bạn để sử dụng làm trụ mũi. Chính vì vậy, loại sụn này vô cùng tương thích với cơ thể, nên bạn không cần lo lắng dấu hiệu sụn bị đào thảo hay hở lòi vật liệu.

  • Sử dụng sụn vách ngăn để trụ mũi

Bác sĩ để gia tăng sự ổn định của trụ mũi, sẽ sử dụng sụn ở phần vách ngăn để nâng đỡ, giúp cho dáng mũi tự nhiên và mềm mại hơn rất nhiều.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ

Qua những phân tích nêu trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được băn khoăn nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì. Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ:

  • Giúp mang lại dáng mũi đẹp như ý sau 7 ngày

Áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ bạn sẽ có được dáng mũi như mong muốn, chỉ sau khoảng thời gian 7-10 ngày dáng mũi sẽ cao, thon vfa mềm mại hơn, dù gương mặt có vuông hay thon cũng sẽ trở nên cân bằng và đẹp hơn.

Cải thiện dáng mũi đẹp chỉ sau thời gian ngắn
Cải thiện dáng mũi đẹp chỉ sau thời gian ngắn
  • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau đớn hay khó chịu.

Ngoài ra công nghệ nâng mũi bán cấu trúc hiện đại sẽ giúp cho thao tác nâng mũi diễn ra chính xác, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nhất, giúp cho quá trình mũi ổn định diễn ra nhanh hơn.

  • Cải thiện dáng mũi hiệu quả

Khi áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ, dáng mũi của bạn sẽ thon gọn và đẹp hơn, đảm bảo giúp cân đối khuôn mặt, cho gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Dáng mũi sẽ được cải thiện hiệu quả nhất

Nâng mũi bán cấu trúc có gây ảnh hưởng đến sức khỏe và dáng mũi không?

Với những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? tuy nhiên, liệu thực hiện phương pháp này có gây hại gì không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, vì đây chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ, có những xâm lấn nhỏ nhưng không đáng kể, không lo để lại sẹo và vết thương sẽ lành hẳn chỉ sau 4-6 tuần.

Nên thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại địa chỉ uy tín
Nên thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại địa chỉ uy tín

Tuy nhiên, để đảm bảo được sự an toàn, không để lại biến chứng sau khi nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và không để lại những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Tránh thực hiện ở những nơi kém chất lượng có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Bạn có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center để thực hiện nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ bởi vì tại đây có bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, quy trình thực hiện nâng mũi đảm bảo hiện đại và an toàn bậc nhất. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn hảo và hài lòng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì trong bài viết, bạn đã giải đáp được những băn khoăn của mình. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện, đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

Bài viết liên quan:

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại?

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc kín có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận