NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC – 60 PHÚT GIÚP DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

Nâng mũi bán cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không can thiệp toàn diện dáng mũi nhưng có thể khắc phục được một số khuyết điểm kém duyên. Để áp dụng thành công nên lựa chọn những địa điểm uy tín để thực hiện. Dưới đây là những thông tin quan trọng về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Nâng mũi bán cấu trúc như thế nào?
Nâng mũi bán cấu trúc như thế nào?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ can thiệp một phần trong cấu trúc của dáng mũi như: Đầu mũi, cánh mũi hoặc xương mũi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ xử lý, chỉ định nâng cao sóng mũi như tiến hành cải thiện một số khuyết điểm để có được dáng mũi cân đối.

Mặc dù không chỉnh sửa quá nhiều khuyết điểm nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn tạo nên dáng mũi cân đối. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 60 phút, cấu trúc mũi ổn định và khắc phục được cùng lúc nhiều hạn chế.

Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn sinh học định hình dáng mũi. Bên cạnh đó sụn tự thân sẽ bao bọc phần đầu mũi để chỉnh sửa, giúp cho cấu trúc tự nhiên, ít ảnh hưởng.Để có được những kết quả như mong muốn cần chú ý tuân thủ đúng và đủ những hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Có như thế dáng mũi đẹp và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Kỹ thuật mũi bán cấu trúc có sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo
Kỹ thuật mũi bán cấu trúc có sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Những ai nên nâng mũi bán cấu trúc?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Công nghệ này nên được áp dụng cho những trường hợp cụ thể như:

 • Người có dáng mũi thấp cần khắc phục
 • Những ai khát khao sở hữu dáng mũi cân đối tự nhiên
 • Trường hợp mũi thiếu cân xứng, mũi nhiều khuyết điểm
 • Những khách hàng mong muốn có được chiếc mũi đẹp
 • Dáng mũi đã chỉnh sửa trước đó nhưng không có được vẻ đẹp như mong muốn

Nâng mũi bán cấu trúc có tốt không?

Rất nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi đều tỏ ra băn khoăn không biết phương pháp bán cấu trúc này có thực sự tốt và hiệu quả hay không. Trên thực tế, công nghệ nâng mũi này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng chính nhờ những ưu điểm lớn như:

Quá trình thực hiện an toàn: Vì chỉ can thiệp một phần cấu trúc của dáng mũi nên phương pháp này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Chỉ trong thời gian ngắn mũi đẹp tự nhiên, an toàn, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc ít xâm lấn, không đau đớn nhiều
Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc ít xâm lấn, không đau đớn nhiều

Cải thiện nhiều khuyết điểm về mũi: Chỉ với phương pháp nâng mũi có thể can thiệp, chỉnh hình nhiều khuyết điểm về dáng mũi xấu. Và ngay sau khi thực hiện thành công kết quả sẽ dễ dàng thấy rõ.

Không đau, không xâm lấn quá nhiều: Chỉ chỉnh sửa, cải thiện một phần nhỏ trong cấu trúc mũi. Chính vì thế áp dụng thành công chiếc mũi sẽ đẹp và ít có những ảnh hưởng tồn tại.

Ổn định nhanh: Với việc tác động siêu nhẹ nhàng, ngay sau khi thực hiện nâng mũi xong sẽ sớm có được kết quả tốt, không mất quá nhiều thời gian chăm chút và nghỉ dưỡng.

Hiệu quả lâu dài: So với những công nghệ nâng mũi cũ, áp dụng mũi cấu trúc có thời gian duy trì từ 5- 10 năm. Với những ai có cơ địa tốt hiệu quả làm đẹp sẽ kéo dài hơn nữa.

Rất nhiều những ưu điểm mà phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đem đến. Do đó những khách hàng khi lựa chọn làm đẹp có thể tham khảo cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn.

Dáng mũi nhanh chóng được định hình và hiệu quả lâu dài
Dáng mũi nhanh chóng được định hình và hiệu quả lâu dài

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc như thế nào?

Để đảm bảo sự thành công cho dáng mũi, cần áp dụng theo quy trình chặt chẽ và chuyên biệt. Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc cần được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn bao gồm những công đoạn như:

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Để có được những ca thẩm mỹ an toàn, mỗi khách hàng cần chú trọng đến việc trực tiếp tư vấn cùng bác sĩ. Những chuyên gia có kinh nghiệm sẽ xem xét cấu trúc mũi, dựa theo khuyết điểm và đưa ra công nghệ áp dụng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là công đoạn quan trọng bắt buộc trước mỗi ca thẩm mỹ. Việc kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi. Sau khi đủ tiêu chuẩn, ca thẩm mỹ được diễn ra thành công.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi nâng mũi. Công đoạn này giúp hạn chế đau đớn và hỗ trợ quá trình thẩm mỹ sau đó diễn ra bình thường.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành tác động, xử lý các khuyết điểm. Bên cạnh bóc tách dáng mũi sẽ sử dụng sụn tự thân nâng cao dáng mũi kết hợp với đó là sụn nhân tạo bao bọc đầu mũi. Từ đó cấu trúc mũi cân đối, ấn tượng hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi thành công, bác sĩ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Từ đó khách hàng sớm ổn định và có được chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Khách hàng được nâng mũi trong phòng phẫu thuật an toàn, hiện đại
Khách hàng được nâng mũi trong phòng phẫu thuật an toàn, hiện đại

Đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm nâng mũi chất lượng. Tuy nhiên, để tìm ra nơi làm đẹp uy tín cũng là khó khăn lớn đối với tất cả mọi người.

Giữa hàng nghìn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, Seoul Center vẫn là địa điểm duy nhất tại Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi tại Seoul Center có đa dạng các công nghệ khác nhau. Từ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi Seoul Line…tất cả những phương pháp này đều có điểm chung chính là quy trình thực hiện chặt chẽ.

100% khách hàng nâng mũi tại đây đều được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất 5 sao. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh những tư vấn tận tình, các chuyên viên còn hỗ trợ thực hiện nâng mũi, áp dụng các quy trình chặt chẽ để có được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật nâng mũi ở Seoul Center cam kết hiệu quả lâu dài. Khách hàng thực hiện xong sẽ được chia sẻ, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bên cạnh đó chuyên gia còn giải đáp những cách để ngăn ngừa biến chứng và hỗ trợ cho chiếc mũi cân đối tự nhiên.

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi áp dụng tại Seoul Center
Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi áp dụng tại Seoul Center

Seoul Center hiện là thương hiệu làm đẹp đảm bảo nhiều chế độ tốt cho khách hàng. Bên cạnh chất liệu sụn được đảm bảo, khách hàng làm đẹp sẽ được cấp thẻ bảo hành cùng với đó là những quyền lợi thiết thực.

Và nâng mũi bán cấu trúc ở Seoul Center cam kết dáng mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng xâu và tạo cấu trúc cân đối. Khách hàng thực hiện dễ dàng sở hữu nhan sắc ấn tượng với dáng mũi đẹp tự nhiên.

Các loại nâng mũi bán cấu trúc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bán cấu trúc có thể chia thành 3 loại tuỳ theo loại sụn sử dụng trong quá trình nâng mũi.

 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: hay còn được gọi là nâng mũi với sụn mềm Hàn Quốc. Thông thường loại sụn này dùng để định hình dáng mũi và được sử dụng phổ biến khi nâng mũi.
 • Nâng mũi bằng sụn tự thân: chất liệu độn mũi sẽ được lấy từ sụn tự thân của người thực hiện nâng mũi như sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn,…từ đó hạn chế biến chứng kích ứng, đào thải sụn hiệu quả.
 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân: Bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn nhân tạo để độn sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại sụn có thể giúp bạn sở hữu mũi cao như mong muốn mà không gây nên các biến chứng.
Tuỳ cơ địa mà bạn có thể lựa chọn loại sụn nhân tạo hay tự thân
Tuỳ cơ địa mà bạn có thể lựa chọn loại sụn nhân tạo hay tự thân

Phân biệt nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

Hai phương pháp này đều có thể giúp chị em sở hữu dáng mũi cao ráo, thon gọn như mong ước nhưng lại có rất nhiều điểm khác biệt về đối tượng, kĩ thuật, thời gian, chi phí,…Cụ thể những đặc điểm giống và khác nhau như sau:

Đặc điểm giống nhau

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc đều áp dụng kĩ thuật xâm lấn bên trong cấu trúc mũi nhằm thay đổi độ cao, hình dáng, kích thước của mũi. Điều này sẽ giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, thẳng, thon gọn như mong muốn.

Cùng với đó hai phương pháp nâng mũi này còn giống nhau ở chất liệu sụn như sụn nhân tạo, sụn tự thân.

 • Sụn nhân tạo: Loại sụn này được thiết kế với chất liệu cao cấp có thành phần tương thích với cơ thể cao đảm bảo không gây các hiện tượng kích ứng, đào thải sụn. Đồng thời, chất liệu sụn mềm dẻo, có thể tạo dáng mũi tự nhiên như mong đợi.
 • Sụn tự thân: Loại sụn này được lấy trực tiếp từ cơ thể người thực hiện như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn,..sẽ có độ tương thích với cơ thể cao. Loại sụn này là một giải pháp tuyệt vời cho những chị em có cơ địa nhạy cảm.
Cả hai phương pháp đều sử dụng sụn nhân tạo chất lượng và tự nhiên
Cả hai phương pháp đều sử dụng sụn nhân tạo chất lượng và tự nhiên

Đặc điểm khác nhau

Nhìn chung tên gọi không quá khác biệt nhưng thực tế hai phương pháp này có rất nhiều điểm khác biệt. Cụ thể bạn có thể tham khảo sự so sánh theo từng yếu tố dưới đây.

Tiêu chí Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi bán cấu trúc
Đối tượng phù hợp Khách hàng chỉ có một ít khuyết điểm mũi Mọi đối tượng khách hàng
Kỹ thuật thực hiện Tiến hành tiểu phẫu chỉnh sửa dáng mũi tại vị trí có khuyết điểm Thực hiện xâm lấn và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi như sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi
Thời gian thực hiện Khoảng 30-35 phút Khoảng 45-60 phút
Chi phí 30-35 triệu đồng 50-90 triệu đồng

Những câu hỏi khi lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc

Có rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn phương pháp nâng mũi bán cấu trúc nhưng đều có chung các thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Để giải đáp tận tình và đầy đủ, chuyên gia Seoul Center tổng hợp hết những thắc mắc thường gặp như:

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí nâng mũi bán cấu trúc có mức giá dao động từ 30 đến 35 triệu. Mức giá này được cân đối và quyết định bởi những yếu tố như tay nghề chuyên môn của bác sĩ, công nghệ áp dụng cũng như cách thực hiện của từng nơi.

Khách hàng có được dáng mũi đẹp toàn diện sau khi áp dụng nâng mũi bán cấu trúc
Khách hàng có được dáng mũi đẹp toàn diện sau khi áp dụng nâng mũi bán cấu trúc

Và để có được kết quả nâng mũi an toàn, các chuyên gia khuyên khách hàng nên lựa chọn những địa điểm tin cậy, áp dụng công nghệ sao cho an toàn để sớm có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì lành?

Thời gian lành thương sau nâng mũi thường sẽ không chính xác. Bởi điều này sẽ còn dựa theo các yếu tố về cơ địa, công nghệ thực hiện cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Với những người có cơ địa bình thường, sau nâng mũi khoảng 7- 10 ngày mũi sẽ ổn định và có được kết quả dần dần. Tuy nhiên, ai có cơ địa khó lành thương và lâu ổn định, thời gian này sẽ kéo dài hơn tầm 2- 3 tuần.

Trong thời điểm này hãy chú ý tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu, tái khám, dinh dưỡng phù hợp để có được dáng mũi ấn tượng.

Khách hàng nâng mũi tại Seoul Center có thời gian hồi phục nhanh
Khách hàng nâng mũi tại Seoul Center có thời gian hồi phục nhanh

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Thực tế, phương pháp này có thời gian duy trì 5 – 10 năm. Thế nhưng có một số trường hợp nếu chăm sóc tốt kết hợp với việc áp dụng công nghệ an toàn ở những địa chỉ uy tín. Chắc chắn khách hàng sẽ có được hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn nhân tạo hay tự thân tốt hơn?

Mỗi loại sụn đều có những ưu điểm riêng biệt và đều có thể đem lại dáng mũi thon gọn, thanh thoát như mong muốn. Do đó, lựa chọn sụn nhân tạo hay sụn tự thân còn phù thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ thực hiện trước khi lựa chọn loại sụn phù hợp.

Những trường hợp không nên nâng mũi bán cấu trúc

Những đối tượng khách hàng có bệnh lý nền như máu khó đông, cao huyết áp, tim mạch,…hoặc phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trong thời kỳ kinh nguyệt, có triệu chứng dị thuốc gây mê, gây tê đều không được chỉ định thực hiện phương pháp này.

Thực hiện nâng mũi khi đang có thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé
Thực hiện nâng mũi khi đang có thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé

Có thể thấy, nâng mũi bán cấu trúc tại Seoul Center có nhiều ưu điểm vượt trội. Để có được kết quả làm đẹp an toàn với dáng mũi thanh thoát, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để có được kết quả như ý.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Trương Thanh Mai, 22 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Lê Thị Mỹ Duyên, 23 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Trần Thị Thu Trang, 26 tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...