Nâng mũi L Line là gì? Điểmkhác biệt so với nâng mũi S line

Nâng mũi L Line mang đến dáng mũi đẹp xiêu lòng người. Công nghệ này hỗ trợ cải thiện nhiều khuyết điểm và giúp cho khách hàng cảm thấy cực kỳ hài lòng. Để có thể áp dụng thành công, trước tiên nên đi sâu tìm hiểu kỹ về phương pháp này.

Nâng mũi L Line tạo cấu trúc mũi chữ L thẳng tắp, tự nhiên
Nâng mũi L Line tạo cấu trúc mũi chữ L thẳng tắp, tự nhiên

Nâng mũi L Line là gì?

Là phương pháp làm đẹp hiện đại tạo kiểu dáng hình chữ L theo góc nghiêng. Cấu trúc mũi nhìn chính diện cao, thẳng tắp, tạo nên hình dáng ấn tượng. Khi áp dụng phương pháp này, toàn bộ cấu trúc gương mặt thanh tú và tự nhiên.

Để thực hiện nâng mũi L Line thành công, trước tiên ta cần tìm hiểu về đặc điểm nhận dạng của phương pháp này.

 • Dáng mũi cao, sóng mũi thẳng tắp
 • Đầu mũi vừa phải, cân đối giữa hai bên
 • Sóng mũi khi nhìn nghiêng có hình chữ L thanh tú
 • Cấu trúc mũi đẹp, phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau

Kỹ thuật nâng mũi L Line được áp dụng trong khoảng 60 phút. Thường phương pháp này có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng dáng mũi. Được biết sụn tự thân sẽ dùng để bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Sụn nhân tạo được ứng dụng trong nâng mũi nhằm tạo cấu trúc thanh tú, giúp dáng mũi có được hình dáng chữ L đầy đặn và cân đối.

Ngay sau khi thực hiện xong, cấu trúc mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa được những biến chứng và ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Nâng mũi L Line tạo dáng mũi chữ L cân đối bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo
Nâng mũi L Line tạo dáng mũi chữ L cân đối bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Đối tượng nên nâng mũi L line?

Thông thường, xu hướng nâng mũi L Line được áp dụng cho những trường hợp cụ thể như sau:

 • Tuổi 18 trở lên và đang có nhu cầu nâng mũi
 • Mũi thấp, nhiều khuyết điểm và đang có nhu cầu cải thiện
 • Những người có cấu trúc gương mặt vuông, thô
 • Người khát khao có dáng mũi đẹp cân đối và tự nhiên

Chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi L Line

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi L Line, lựa chọn chất liệu sụn sẽ phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của mỗi người. Có thể sử dụng tự thân, sụn nhân tạo hoặc kết hợp sử  dụng cả hai loại sụn.

Sụn tự thân

Sụn từ thân được lấy trực tiếp từ cơ thể người thực hiện nâng mũi như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,….Trong đó, sụn sườn và sụn vành tai thường được sử dụng phổ biến hơn vì có độ mềm dẻo linh hoạt, khả năng chịu lực tốt, dễ định hình dáng mũi hình chữ L như mong muốn.

Loại sụn này thường được khuyến khích sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi vì có khả năng thích ứng cao, có thể hạn chế tình trạng đào thải và xuất hiện các biến chứng ảnh hưởng kết quả hậu phẫu.

Sụn tự thân có khả năng thích ứng cao, hạn chế biến chứng đào thải sụn
Sụn tự thân có khả năng thích ứng cao, hạn chế biến chứng đào thải sụn

Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo thường có cấu tạo từ hợp chất silicon dẻo, đã được Bộ Y Tế kiểm chứng về mức độ an toàn khi sử dụng cho cơ thể người. Loại sụn này thường được ứng dụng để nâng cao sống mũi hiệu quả và tự nhiên.

Bên cạnh đó, với chất liệu mềm dẻo, bác sĩ có thể điều chỉnh hình dáng sụn dễ dàng và đảm bảo phù hợp với tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sụn nhân tạo chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Nanoform, Surgiform,…

Dáng mũi L Line thế nào là đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng mũi L Line đẹp phải đảm bảo tiêu chí hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi L Line sẽ có dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn và lỗ mũi hạt chanh kín đáo. Dáng mũi này có thể khắc phục hiệu quả tất cả các nhược điểm mũi của người Châu Á như mũi thấp, tẹt, thô, bè,….

Nâng mũi L-Line đẹp thường cao, thẳng và lỗ mũi hạt chanh kín đáo
Nâng mũi L-Line đẹp thường cao, thẳng và lỗ mũi hạt chanh kín đáo

Thông thường, phẫu thuật định hình dáng mũi L Line thường gặp trở ngại vì rất khó để hoà hợp giữa các ngũ quan trên khuôn mặt. Do đó, trong một số trường hợp cần phải điều chỉnh một số chi tiết khác trên khuôn mặt như cằm, mắt,…để giúp khuôn mặt hài hoà và chuẩn tỉ lệ vàng như mong đợi khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi L Line?

Kỹ thuật nâng mũi L Line được áp dụng an toàn theo quy trình chặt chẽ. Và phương pháp này đem đến những ưu điểm lớn cho người thực hiện.

Kỹ thuật an toàn: Với công nghệ được áp dụng từ Hàn Quốc. Không chỉ tạo nên chiếc mũi đẹp mà phương pháp này đảm bảo về độ an toàn cũng như hiệu quả cực kỳ cao.

Thay đổi nhiều khuyết điểm: Thực hiện thành công với những dáng mũi thấp, xấu, ngắn. Kỹ thuật này có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nên thay đổi được nhiều hạn chế tồn tại.

Phương pháp nâng mũi L Line có thể khắc phục cùng lúc nhiều khuyết điểm
Phương pháp nâng mũi L Line có thể khắc phục cùng lúc nhiều khuyết điểm

Áp dụng nhanh chóng: Phương pháp hạn chế những xâm lấn. Không xuất hiện biến chứng xấu. Khi thực hiện xong tạo dáng mũi chữ L cân đối và ấn tượng.

Hiệu quả trọn đời: Có được chiếc mũi cân đối với hiệu quả lâu dài. Phương pháp này không những ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu mà còn giúp cho dáng mũi tự nhiên, ấn tượng.

Vì có khá nhiều ưu điểm nên nâng mũi L Line trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng làm đẹp. Đa phần những ai áp dụng công nghệ này đều cảm thấy cực kỳ tự tin với sự thay đổi lớn.

Quy trình nâng mũi L Line như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi này được áp dụng an toàn theo quy trình chặt chẽ. Theo đó, khách hàng thực hiện cần diễn ra theo quy trình an toàn:

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, xem xét cấu trúc chung của mỗi người. Sau khi đánh giá khuyết điểm về dáng mũi, các chuyên gia sẽ tiến hành áp dụng công nghệ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước mỗi ca thẩm mỹ khách hàng sẽ được xem xét và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Công đoạn này giúp sàn lọc, những ai đủ tiêu chuẩn về sức khỏe sẽ được thực hiện nâng mũi an toàn.

Bước 3: Thực hiện gây tê

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ gây tê. Từ đó quá trình nâng mũi sau đó sẽ được ổn định và hạn chế những ảnh hưởng xuất hiện.

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành áp dụng công nghệ nâng mũi L Line an toàn
Bác sĩ chuyên khoa tiến hành áp dụng công nghệ nâng mũi L Line an toàn

Bước 4: Tiến hành nâng mũi L Line

Bác sĩ sẽ bóc tách dáng mũi, sau đó xử lý sụn tự thân từ vành tai bao bọc cho phần đầu mũi. Với phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, điều chỉnh cấu trúc hình chữ L cân đối, tạo nét thanh thoát tự nhiên.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng thực hiện nâng mũi xong sẽ được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn. Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ quyết định lớn đến kết quả ổn định sau khi thực hiện.

Nâng mũi L Line bao nhiêu tiền?

Mức giá thực hiện nâng mũi L-Line trên thị trường hiện nay giao động từ 10- 90 triệu đống. Mức giá này phục thuộc phương pháp lựa chọn như sau:

 • Nâng mũi L-Line sụn nhân tạo: Mức giá từ 10 đến 25 triệu
 • Nâng mũi L-Line bán cấu trúc: Mức giá từ 20 đến 35 triệu.
 • Nâng mũi L-Line cấu trúc: Mức giá từ 40 đến 90 triệu đồng.
Mức giá nâng mũi L-Line sẽ chênh lệch tuỳ thuộc vào phương pháp áp dụng
Mức giá nâng mũi L-Line sẽ chênh lệch tuỳ thuộc vào phương pháp áp dụng

Ngoài phương pháp thực hiện, mức giá nâng mũi L Line còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi, chính sách ưu đãi,….Những cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn thường có mức giá cao hơn so với những cơ sở khác nhưng có thể đảm bảo sự an toàn và kết quả nâng mũi đẹp.

Nếu muốn biết cụ thể mức giá, hãy đặt lịch tư vấn tại cơ sở uy tín để được thăm khám cụ thể tình trạng mũi và để tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

So sánh nâng mũi L Line và nâng mũi S Line

Khi thực hiện thẩm mỹ, nhiều trường hợp nhầm lẫn cho rằng phương pháp L line và S Line là như nhau. Và để giúp cho khách hàng lựa chọn được phương pháp đúng đắn, chúng ta cùng so sánh xem hai công nghệ này có những điểm khác biệt như thế nào?

Điểm giống nhau giữa dáng mũi L Line và S Line

 • Đều là phương pháp thẩm mỹ, chỉnh sửa hình dáng mũi theo mong muốn của khách hàng.
 • Cả hai phương pháp đều áp dụng kĩ thuật dùng sụn nhân tạo để tạo độ cao cho sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi.
Dáng mũi S Line và L Line đều giúp khách hàng khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi
Dáng mũi S Line và L Line đều giúp khách hàng khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi

Điểm khác nhau giữa dàng mũi L Line và S Line

Cả hai phương pháp đều hướng đến mục tiêu chung là tạo dáng mũi cao, thanh tú cho khách hàng. Những vẫn tồn tại nhiều điểm khác biệt như sau:

Tiêu chí so sánh Nâng mũi L Line Nâng mũi S Line
Về dáng mũi Tạo dáng mũi hình chữ L thanh tú, khi nhìn nghiêng mũi thẳng, ấn tượng. Cấu trúc mũi hình chữ S mềm mại gợn sóng, nhìn nghiêng có được nét duyên dáng, tự nhiên.
Về kỹ thuật Sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo giúp dáng mũi cao thẳng với hình chữ L Kết hợp nhiều loại sụn khác nhau. Sụn nhân tạo giúp làm sóng mũi hình chữ S, sụn tự thân giúp đầu mũi nhỏ nhắn, hình hạt chanh, tạo sự cân đối cho hai bên
Hiệu quả tác động Cải thiện được những khuyết điểm về dáng mũi thấp, bất cân xứng. Phù hợp với những ai có gương mặt góc cạnh Khắc phục hoàn toàn những hạn chế khác nhau về chiếc mũi. Thậm chí trong trường hợp mũi đã hư do các ca phẫu thuật trước đó
Thời gian thực hiện 60 phút 60 -90 phút tùy trường hợp tác động
Hiệu quả thẩm mỹ Lâu dài Trọn đời
Dáng mũi L Line thẳng tắp, thanh tú và tự nhiênDáng mũi L Line thẳng tắp, thanh tú và tự nhiên
Dáng mũi L Line thẳng tắp, thanh tú và tự nhiên

Những lưu ý khi nâng mũi L-line đẩy nhanh quá trình hồi phục

Để đảm bảo quá trình nâng mũi L-Line an toàn và mang đến dáng mũi đẹp, cân đối và tự nhiên, bạn nên lưu ý một số điều quan trọng sau:

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi L Line đáng tin cậy

Cơ sở thực hiện có thể quyết định phần lớn kết quả phẫu thuật nâng mũi L-Line có thành công hay thất bại. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở chất lượng, có danh tiếng cao và được nhiều chị em phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Cơ sở đó cần có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và chất liệu sụn an toàn.

Tâm lý thoải mái

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cũng góp phần giúp quá trình nâng mũi diễn ra thành công hơn. Vài ngày trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên lưu ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt.

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Kết thúc nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc kháng khuẩn và giảm đau để hỗ trợ vết thương nhanh chóng hồi phục. Vì vậy, bạn chỉ cần tuân thủ uống thuốc đều đặn và đúng giờ theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, ngay khi nhận thấy mũi có các biểu hiện bất thường, bạn nên thăm khám bác sĩ để thăm khám và xử lý kịp thời.

Tuân thủ uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ vết thương nhanh lành
Tuân thủ uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ vết thương nhanh lành

Chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp

Chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Do đó, bạn nên chú ý kiêng cử một số thực phẩm để đảm bảo không gây sưng đau, viêm nhiễm. Đồng thời cần chú ý bổ sung một số dưỡng chất cần thiết và nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng phù hợp để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Địa chỉ nâng mũi L Line uy tín tại HCM

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Seoul Center được xem là thương hiệu uy tín áp dụng các công nghệ nâng mũi chất lượng. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, phương pháp này còn giúp khắc phục, chỉnh sửa các khuyết điểm nhiều hạn chế.

Nâng mũi L Line được xem là kỹ thuật làm đẹp mới. Theo đó, để đạt được những chất lượng như mong muốn, đòi hỏi địa chỉ thẩm mỹ phải thực sự uy tín, hệ thống máy móc hiện đại cũng như tay nghề chuyên môn bác sĩ vững vàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center sẵn sàng hỗ trợ tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên
Đội ngũ bác sĩ và y tá với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Thực hiện nâng mũi tại Seoul Center có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang. Với các loại máy móc tối tân sẽ giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh, tuân thủ đúng tiêu chuẩn, có được kết quả vững vàng cũng như kiểm soát các rủi ro, biến chứng.

Tại Seoul Center được chính tay những bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện. Với sự dày dạn về kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, các chuyên gia sẽ tư vấn, hỗ trợ để mọi người có được kết quả làm đẹp an toàn. Đem đến hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh quy trình chất lượng, thẩm mỹ mũi ở Seoul Center có mức chi phí phải chăng. Thương hiệu được xem là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu cải thiện khuyết điểm về dáng mũi và khát khao có được chiếc mũi L Line cân đối.

Dáng mũi cao thẳng khi lựa chọn nâng mũi L Line
Dáng mũi cao thẳng khi lựa chọn nâng mũi L Line

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi L Line

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng khát khao sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét cân đối và tự nhiên. Thế nhưng để có được kết quả nâng mũi như mong muốn, đòi hỏi mỗi người cần hiểu rõ về công nghệ này. Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn làm đẹp.

Nâng mũi L Line có an toàn không?

Kỹ thuật này được đánh giá là một trong số ít những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả. Bởi thực tế, công nghệ này hỗ trợ cho dáng mũi cân đối với hình chữ L sắc nét. Chưa kể, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng cả sụn nhân tạo chất lượng cùng sụn tự thân từ vành tai.

Cũng chính vì thế, nâng mũi xong, cấu trúc cân đối, dáng mũi còn có thể ngăn ngừa được những biến chứng và ảnh hưởng xấu xuất hiện. Không còn những dấu hiệu biến chứng, bóng đỏ lộ sóng thường xuyên tồn tại.

Nâng mũi L Line bao lâu thì lành?

Khi lựa chọn làm đẹp, thời gian lành thương bao lâu cũng là vấn đề nên được quan tâm và chú trọng. Với những công nghệ nâng mũi như L Line, thường hiệu quả lành thương sẽ được quyết định bởi những yếu tố như: Cơ địa khách hàng, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện.

Thường với những ai có cơ địa khá tốt, việc lành thương diễn ra nhanh, thời gian hồi phục sau nâng mũi L Line tầm 7- 10 ngày. Đây là thời điểm dáng mũi có được sự ổn định và dần dần thể hiện được đường nét tự nhiên trên gương mặt.

Khách hàng sở hữu dáng mũi L Line cân đối và tự nhiên
Khách hàng sở hữu dáng mũi L Line cân đối và tự nhiên

Với những ai có cơ địa lâu lành, thường thời gian hồi phục sau nâng mũi L Line kéo dài từ 2 – 3 tuần. Lúc này bên cạnh những chăm sóc hậu phẫu đúng cách, khách hàng cần có chế độ kiêng cử và nghỉ ngơi hợp lý để hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Phương pháp nâng mũi L line có vĩnh viễn không?

Đây là kỹ thuật làm đẹp đem lại dáng mũi chữ L sắc nét và tự nhiên. Thế nhưng để có được hiệu quả vĩnh viễn đòi hỏi những khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín. Nếu áp dụng công nghệ nâng mũi an toàn tại Seoul Center, thực hiện theo quy trình chuyên biệt và rõ ràng, chắc chắn hiệu quả sẽ vĩnh viễn và lâu dài.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật nâng mũi L Line, bạn có thể tìm đến Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Thương hiệu này nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Trương Thanh Mai, 22 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Lê Thị Mỹ Duyên, 23 Tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...

  Chị Trần Thị Thu Trang, 26 tuổi

  Chị sở hữu dáng mũi thấp ảnh hưởng đến tướng số khuôn mặt, sau khi nâng mũi tại Seoul Center đã có chiếc mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng với...