banner thang 11

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Nâng mũi bằng sụn tai là xu hướng làm đẹp hiện đại giúp tạo dáng mũi an toàn, hạn chế những biến chứng và không xuất hiện ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, nhiều trường hợp băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?
Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi bằng sụn tai

Hơn 90% những tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu thẩm mỹ đều lựa chọn công nghệ nâng mũi bằng sụn tai để thực hiện. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp đem lại nhiều ưu điểm khác biệt, có thể khắc phục và xóa bỏ toàn diện những khuyết điểm kém duyên còn tồn tại.

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, khách hàng thực hiện sẽ thấy rõ những ưu điểm mà nó mang lại:

Thời gian thực hiện nhanh: Chỉ trong 60 phút thẩm mỹ, nâng mũi sụn tai diễn ra an toàn, thực hiện theo đúng quy trình chất lượng để có được kết quả như mong muốn.

Tôn tạo dáng mũi đẹp ấn tượng: Nâng mũi sụn tai áp dụng quy trình làm đẹp an toàn, có thể khắc phục mũi thấp, dáng mũi nghiêng vẹo, đầu mũi to bè kém sắc. Từ đó tạo nên dáng mũi cân đối với đường nét tự nhiên.

Đảm bảo tính an toàn cao: Đây là phương pháp tiên phong kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cùng sụn tự thân an toàn khi làm đẹp. Cũng từ đó chiếc mũi nhanh chóng được ổn định. Sụn tai sau khi nâng sẽ có được sự ổn định, cam kết không ảnh hưởng, không có xuất hiện biến chứng xấu.

Hiệu quả làm đẹp trọn đời: Các phương pháp nâng mũi hiện có đều có thời hạn sử dụng nhất định. Thế nhưng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có thể cam kết được dáng mũi tồn tại trong cơ thể trọn đời mà không có bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào.

Nhờ có nhiều ưu điểm khác biệt mà phương pháp nâng mũi bằng sụn tai giúp thay đổi dáng mũi theo chiều hướng tốt hơn, đây được đánh giá là công nghệ an toàn chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tai an toàn có nhiều ưu điểm khác biệt
Nâng mũi bằng sụn tai an toàn có nhiều ưu điểm khác biệt

Vậy nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Với ưu điểm về tính an toàn, hiệu quả làm đẹp thấy rõ, nhiều khách hàng đã không ngừng yêu thích và lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Sụn tai có tính chất mềm dẻo tự nhiên. Thường sẽ được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi để cố định và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu đến dáng mũi.

Về bản chất, các loại sụn tự thân mặc dù an toàn có tính tương thích với cơ thể nhưng sau khi đưa vào mũi sẽ mất một khoảng thời gian hồi phục. Tùy vào cơ địa của từng người mà ít nhiều dáng mũi sẽ có những tình trạng co rút nhất định. Đây là vấn đề hoàn toàn bình thường sau khi áp dụng các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.

Việc phát triển không ngừng của các phương pháp nâng mũi hiện đại đã sử dụng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo cùng nâng cao dáng mũi. Do đó, khi thực hiện xong, phần đầu mũi sau khi được can thiệp sụn tai chỉ có tác động co rút nhẹ, điều này không hề ảnh hưởng đến cấu trúc chung của dáng mũi.

Với những trường hợp người có cơ địa bị teo sụn thì bác sĩ sẽ thăm khám và áp dụng kỹ thuật xử lý sao cho phù hợp. Cũng từ đó tạo dáng mũi cân đối và thanh thoát tự nhiên.

Có thể thấy, sự kết hợp nâng mũi bằng sụn tai và nhân tạo sẽ tạo nên dáng mũi hoàn hảo. Phương pháp này ngăn ngừa được những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, giải quyết vấn đề co rút biến chứng do sụn tai xuất hiện. Khách hàng khi lựa chọn làm đẹp có thể hoàn toàn yên tâm vì điều này.

Địa chỉ nâng mũi sụn tai an toàn tại TP.HCM

Nhận thấy rõ những ưu điểm khác biệt trong phương pháp nâng mũi sụn tai, nhiều tín đồ làm đẹp đã tìm kiếm và lựa chọn các phương pháp nâng mũi an toàn. Hiện nay, Seoul Center chính là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam thực hiện phương pháp này thành công.

Lựa chọn Seoul Center để áp dụng nâng mũi sụn tai an toàn
Lựa chọn Seoul Center để áp dụng nâng mũi sụn tai an toàn

Trong thẩm mỹ mũi sụn tai, bác sĩ cần có tay nghề chuyên môn cao để bóc tách, xử lý sụn và khéo léo đưa chúng vào trong một cách an toàn. Hơn hết, các chuyên gia sẽ làm sao để xử lý, tạo dáng mũi cân đối và có được độ sắc nét như mong muốn.

Để có được thành công trong việc nâng mũi sụn tự thân, bác sĩ tại Seoul Center luôn tận tâm, tỉ mỉ và áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng vô trùng, có hệ thống các trang thiết bị hiện đại cũng như máy móc cao cấp để hỗ trợ. Cũng chính vì điều này, dáng mũi có được sự cân đối và lành thương nhanh chỉ sau thời gian ngắn áp dụng.

Thực hiện làm đẹp tại Seoul Center sẽ được các chuyên gia cấp thẻ bảo hành dài hạn giúp dáng mũi nhanh hồi phục, sớm có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Với những chia sẻ về nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không được chuyên gia Seoul Center hỗ trợ, quý khách hàng sẽ sớm có được dáng mũi an toàn. Bên cạnh đó sẽ không còn lo lắng quá nhiều về tình trạng teo và ảnh hưởng sau phẫu thuật.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận