banner thang 11

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không, được bao lâu ?

Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ và dịch vụ hiện đại, có vô vàn những phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời. Trong đó, nâng mũi bọc sụn tai là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn nhận những quan tâm và lựa chọn của nhiều người. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả làm đẹp lâu dài, phương pháp này giúp dáng mũi cân đối tự nhiên. Vậy nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết này nhé !!!

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?
Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai còn được biết đến là nâng mũi Hàn Quốc. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại, sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và tự thân trong việc can thiệp chiếc mũi xấu. Với phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi, đưa sụn nhân tạo nâng cao phần sóng và sử dụng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi.

Sụn tai được ứng dụng bao bọc đầu mũi đem đến tính tương thích nhanh vào cơ thể. Cũng từ đó, nâng mũi bọc sụn tai khắc tinh được tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng, mũi dị ứng hoặc biến chứng.

Sụn tự thân vành tai sau khi đưa vào cơ thể sẽ được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào. Do đó, chỉ sau một thời gian siêu ngắn sẽ liên kết chặt chẽ với mô và các tế bào, không gây ảnh hưởng hoặc tác động xấu nào.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, đây vốn dĩ là phương pháp nâng mũi an toàn và không có bất cư ảnh hưởng nào tác động. Cũng nhờ đó, chiếc mũi trở nên cân đối với các đường nét thanh thoát tự nhiên, không có những ảnh hưởng đến sức khỏe.

So với các phương pháp khác, nâng mũi sụn tai đòi hỏi kỹ thuật xử lý và bóc tách sụn tai chuyên biệt, cần những bác sĩ có kinh nghiệm vững vàng cũng như đảm bảo dáng mũi ấn tượng. Theo đó, quý khách hàng làm đẹp cần tìm đến những địa chỉ uy tín để có được kết quả như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn tai có an toàn và vĩnh viễn hay không?
Nâng mũi bọc sụn tai có an toàn và vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Như đã chia sẻ, nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp làm đẹp kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng chiếc mũi. Và điểm nhấn của phương pháp này chính là kỹ thuật nâng mũi an toàn dưới việc sử dụng sụn tai chất lượng, có độ tương thích vào cơ thể nhanh chóng.

Sau khi nâng mũi, kết quả thẩm mỹ được cho rằng sẽ có hiệu quả lâu dài và không xuất hiện những ảnh hưởng và kích ứng xấu. Và trên thực tế, sau khi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Vì phương pháp làm đẹp này tương đối khó và phức tạp. Không chỉ đảm bảo cho quá trình lấy sụn tự thân an toàn, bác sĩ cần phải xử lý, cân đối lượng sụn phù hợp để bao bọc vào dáng mũi.  Do đó, để có được dáng mũi an toàn và chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để thực hiện an toàn.

Kỹ thuật thực hiện

Mỗi địa điểm khác nhau sẽ có kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai không giống nhau. Nếu tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc làm đẹp, chú trọng nâng mũi an toàn, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng sẽ giúp cho chiếc mũi cân đối và thanh thoát. Đây chính là ưu điểm lớn của phương pháp thẩm mỹ này.

Kỹ thuật thực hiện quyết định lớn đến kết quả làm đẹp
Kỹ thuật thực hiện quyết định lớn đến kết quả làm đẹp

Cách chăm sóc hậu phẫu

Muốn nâng mũi sụn tai vĩnh viễn, chúng ta cần chú trọng đến cách thực hiện cũng như tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Do đó, quý khách hàng nên cân nhắc chọn mua ở những nơi uy tín và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có được kết quả như mong muốn.

Bên cạnh những yếu tố trên, muốn nâng mũi bọc sụn tai vĩnh viễn, chúng ta nên tìm đến những địa điểm uy tín để thực hiện. Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là địa chỉ tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi chất lượng. Nơi đây thực hiện nâng mũi an toàn, sử dụng sụn chất lượng để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai ở Seoul Center giúp quý khách hàng có được những hiệu quả làm đẹp an toàn, cam kết nâng mũi sụn tại với hiệu quả vĩnh viễn. Nơi đây áp dụng quy trình khép kín với độ an toàn cao, cũng là lý do hàng nghìn tín đồ thẩm mỹ lựa chọn thương hiệu để làm đẹp.

Ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tai ở Seoul Center
Ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tai ở Seoul Center

Có thể nói, nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nhưng nếu khách hàng lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center, chắc chắn sẽ có được kết quả làm đẹp an toàn với kết quả duy trì trọn đời. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cứ liên hệ với thương hiệu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận