Nâng Mũi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2023

Bên cạnh những thắc mắc về phương pháp, độ an toàn, quy trình thực hiện nâng mũi thì nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu cũng là điều nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về nâng mũi Hàn Quốc cũng như vấn đề chi phí mà bạn sẽ phải bỏ qua. Vì vậy, hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu giá nâng mũi Hàn Quốc mới nhất năm 2023
Tìm hiểu giá nâng mũi Hàn Quốc mới nhất năm 2023

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Câu hỏi về giá thành cũng là khía cạnh được nhiều người quan tâm. Thông thường nâng mũi Hàn Quốc có giá dao động từ 12 đến 30 triệu đồng. Mức giá này có sự chênh lệch khác nhau trong một bảng giá ở thẩm mỹ viện và có sự chênh lệch với các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi Hàn Quốc

Sự chênh lệch giá này có thể coi là điều hiển nhiên bởi nó liên quan đến chất lượng, con người. Cụ thể, có nhiều yếu tố để xác định mức giá nâng mũi cho bạn đó là tình trạng mũi của bạn và chất lượng trung tâm bạn lựa chọn làm.

Đối với yếu tố đầu tiên: Thực trạng mũi của khách hàng. Trước khi nâng mũi, bao giờ khách hàng cũng được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện thăm khám, xem xét hình dạng, tính chất mũi của bạn; sau đó mới đưa ra phương án nâng mũi như thế nào cho hợp lý.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào khuyết điểm trên sống mũi
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào khuyết điểm trên sống mũi

Với những khách hàng có nhiều khuyết điểm về dáng mũi thì mức giá thực hiện sẽ cao hơn. Bởi vì để có chiếc mũi đẹp mà các bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện thêm các phương pháp khác để có thể cải thiện và nâng dáng mũi hiệu quả. Điều này tất nhiên sẽ kéo giá thành lên cao hơn. Ví dụ mũi có cánh bè to, thấp, vẹo thì chi phí bỏ ra sẽ đắt hơn mũi có sống mũi thấp, cánh mũi thon gọn, cân đối.

Không những vậy, chi phí cũng được quyết định bởi kỹ thuật mà bạn lựa chọn để chỉnh sửa mũi cho mình. Ví dụ giá của nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với bọc sụn tự thân sẽ đắt hơn bọc sụn vành tai và đắt hơn bọc sụn nhân tạo. Tuy nhiên, giá tiền cao hơn thì thời gian sử dụng cao hơn và khả năng gặp biến chứng sẽ thấp hơn. Do đó, bạn cần lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với túi tiền và mong muốn của mình.

Đối với yếu tố cơ sở vật chất: Yếu tố vật chất luôn quyết định 40% giá tiền của  các phương pháp làm đẹp bởi nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến: trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng là yếu tố quyết định đến nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu
Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng là yếu tố quyết định đến nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu
  • Đội ngũ bác sĩ:Kết quả của nâng mũi phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn. Do đó, để an toàn và có kết quả đẹp nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cơ sở vật chất: Với những địa chỉ uy tín, những địa chỉ thẩm mỹ được trang bị các thiết bị hiện đại thường có giá thành dịch vụ làm đẹp sẽ cao hơn. Bởi vì chi phí bạn phải trả sẽ bao gồm tiền mua máy, duy trì và bảo trì các thiết bị hiện đại đó. Với các trang thiết bị hiện đại, cuộc phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn so với các thiết bị đã cũ, lạc hậu.
  • Chất lượng dịch vụ:Chất lượng dịch vụ ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín, lớn thường có chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên thường cao hơn so với các cơ sở nhỏ, lẻ. Không chỉ ngành thẩm mỹ mà tất cả các ngành khác yếu tố dịch vụ cũng quyết định lớn đế chi phí bạn phải bỏ ra. Tuy nhiên cũng có vài con sâu làm rầu nồi canh, giá thành dịch vụ cao nhưng đội ngũ nhân viên lại chưa có hành vi ứng xử đúng với khách hàng.
Để có dáng mũi đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại
Để có dáng mũi đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại

Kết luận nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn, chất lượng về tay nghề và cơ sở vật chất của viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Có thể nói rằng các thẩm mỹ viện lớn, có uy tín, giá thành sẽ đắt hơn và chất lượng dịch vụ cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ và vừa.

Để có được dáng mũi ưng ý, đẹp, phù hợp với gương mặt và túi tiền thì các chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cơ sở để thực hiện cải thiện nhan sắc cho mình.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc mới nhất năm 2023

Để biết chính xác nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu và các công nghệ nâng mũi khác, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

Dịch vụ Thẩm mỹ mũi Chi phí (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc (Sụn Hàn) 20.000.000
Nâng mũi sụn Mỹ 25.000.000
Nâng mũi bọc sụn Nano Hàn 30.000.000
Nâng mũi bọc sụn Nano Mỹ 35.000.000
Nâng mũi bán cấu trúc 5D 50.000.000
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D 90.000.000
Miếng Megaderm Bọc Sóng Mũi 20.000.000

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc và các công nghệ nâng mũi khác

Cảnh báo nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ tiềm ẩn các biến chứng nguy hiểm

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và thời gian duy trì lâu dài. Hiện nay, chất liệu sụn Hàn được sử dụng có độ bền cao, nhập khẩu chính hãng nên hạn chế nhiều biến chứng so với trước đây.

Các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi nâng mũi giá rẻ
Các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi nâng mũi giá rẻ

Tuy nhiên, nếu các bạn nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ tại các đơn vị thiếu uy tín, có thể sử dụng sụn nâng kém chất lượng, bác sĩ còn non yếu tay nghề… Từ đó, dẫn đến nguy cơ gây biến chứng như bị bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, lộ sóng, tụt sụn, mũi bị sưng viêm, hoại tử, mũi biến dạng…

Do đó, trước những lời quảng cáo nâng mũi giá rẻ bất thường, bạn nên cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Ngoại trừ tại một số đơn vị làm đẹp uy tín thực hiện chính sách ưu đãi giảm giá, lúc này bạn có thể nâng mũi giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn cho mình.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, giá hợp lý

Giữa hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ, Seoul Center vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp. Nơi đây là Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế uy tín, chất lượng có quy mô rộng lớn và ngày càng phát triển. Đến nay, Seoul Center có quy mô chi nhánh trên quốc nên được nhiều khách hàng biết đến.

Seoul Center quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo nâng mũi đẹp cho khách hàng
Seoul Center quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo nâng mũi đẹp cho khách hàng

Bạn không cần lo lắng nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu và có đắt không khi đến Seoul Center. Bởi nơi đây thường xuyên thực hiện các chương trình giảm giá cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, Seoul Center còn có chính sách nâng mũi trả góp với lãi suất 0 đồng.

Dịch vụ nâng mũi tại Seoul Center đảm bảo chất lượng, áp dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi Mega Seoul Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc…

Seoul Center cam kết sử dụng chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… có độ bền và khả năng tương thích cao khi đặt vào sống mũi. Từ đó giúp khách hàng duy trì được dáng mũi đẹp lâu dài, ngăn ngừa các biến chứng xảy ra.

Khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên tại Seoul Center
Khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên tại Seoul Center

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp chưa bao giờ hết hot vì độ an toàn và khả năng tạo dáng mũi tự nhiên, hợp với hầu hết gương mặt người Việt Nam. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn của bạn và chất lượng mà bạn muốn hướng đến. Nếu còn thắc mắc về phương pháp làm đẹp này, bạn hãy liên hệ đến Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận