Nâng Mũi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? Có Được Bảo Hành Không?

Bên cạnh những thắc mắc về phương pháp, độ an toàn, quy trình thực hiện nâng mũi thì nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu cũng là điều nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về nâng mũi Hàn Quốc cũng như vấn đề chi phí mà bạn sẽ phải bỏ qua. Vì vậy, hãy cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Trên gương mặt, dáng mũi quyết định rất nhiều đến ngũ nhan sắc của mỗi người. Vì vậy, để có thể cải thiện được nhan sắc, cải thiện được dáng mũi và hình dáng mũi, nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi. Có rất nhiều kiểu nâng mũi trong đó nâng mũi Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc chưa bao giờ hết hot
Nâng mũi Hàn Quốc chưa bao giờ hết hot

Vậy, nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc xuất phát từ nước Hàn Quốc và được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp sử dụng sụn sinh học để định hình và nâng cao đầu dáng mũi, cải thiện mũi một cách tự nhiên và cân đối nhất.

Tại sao nâng mũi Hàn Quốc lại được nhiều người lựa chọn?

Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đó, nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được mọi nhược điểm mà phương pháp cũ không làm được. Không chỉ vậy, nâng mũi hàn Quốc còn có thể thực hiện với các trường hợp phức tạp như đầu mũi to, cánh mũi bị bè, sứt môi, mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó,…

Cùng với đó, khi cải thiện dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, hài hòa với dáng mũi tự nhiên, không khiến gương mặt trở nên bị đơ cứng.

Nâng mũi Hàn Quốc có hai kiểu dáng mũi là S Line và L Line. Để dáng mũi của bạn trông tự nhiên, hài hòa hơn nêm tùy vào hình dạng khuôn mặt bạn của bạn mà các bác sĩ sẽ đưa ra gợi ý, về việc áp dụng dáng mũi nào phù hợp với tổng quan gương mặt. Thông thường, dáng mũi S Line phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt. Trong khi đó dáng mũi L Line lại chỉ phù hợp với những người có khuôn mặt vuông hoặc khuôn mặt nhọn mà thôi.

Dáng mũi S Line và L Line.
Dáng mũi S Line và L Line.

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, câu hỏi có an toàn không là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là phương pháp làm đẹp có độ an toàn rất cao. Lý giải về điều này, do phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thực hiện dựa trên việc sử dụng sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sụn sinh học này có tính tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và rất an toàn. Việc nâng mũi bằng sụn thực hiện cũng rất đơn giản không phải cầu kỳ như những phương pháp sửa mũi truyền thống.

Tuy nhiên, có một điều rằng mỗi người có cơ địa khác nhau, do đó, độ thích ứng của cơ thể với sụn được cấy vào có sự chênh lệch khác nhau. Đây là điều hoàn toàn bình thường và tự nhiên. Chính vì vậy, người có độ tương thích lớn thì kết quả nâng mũi sẽ đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Thêm vào đó, việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cho mình để thực hiện cải thiện nhan sắc cũng quyết định rất lớn đến phần trăm thành công. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện được mở ra và trong đấy lại có cả những cơ sở không đảm về chất lượng. Vì thế, bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm để có thể sở hữu chiếc mũi đáng mơ ước nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Câu hỏi về giá thành cũng là khía cạnh được nhiều người quan tâm. Thông thường nâng mũi Hàn Quốc có giá dao động từ 12 đến 30 triệu đồng. Mức giá này có sự chênh lệch khác nhau trong một bảng giá ở thẩm mỹ viện và có sự chênh lệch với các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc có giá dao động từ 12 đến 30 triệu.
Nâng mũi Hàn Quốc có giá dao động từ 12 đến 30 triệu.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các thẩm mỹ viện và ngay trong một thẩm mỹ như vậy?

Sự chênh lệch giá này có thể coi là điều hiển nhiên bởi nó liên quan đến chất lượng, con người. Cụ thể, có hai yếu tố để xác định mức giá nâng mũi cho bạn đó là tình trạng mũi của bạn và chất lượng trung tâm bạn lựa chọn làm.

Đối với yếu tố đầu tiên: Thực trạng mũi của khách hàng. Trước khi nâng mũi, bao giờ khách hàng cũng được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện thăm khám, xem xét hình dạng, tính chất mũi của bạn; sau đó mới đưa ra phương án nâng mũi như thế nào cho hợp lý.

Với những khách hàng có nhiều khuyết điểm về dáng mũi thì mức giá thực hiện sẽ cao hơn. Bởi vì để có chiếc mũi đẹp mà các bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện thêm các phương pháp khác để có thể cải thiện và nâng dáng mũi hiệu quả. Điều này tất nhiên sẽ kéo giá thành lên cao hơn. Ví dụ mũi có cánh bè to, thấp, vẹo thì chi phí bỏ ra sẽ đắt hơn mũi có sống mũi thấp, cánh mũi thon gọn, cân đối.

Không những vậy, chi phí cũng được quyết định bởi kỹ thuật mà bạn lựa chọn để chỉnh sửa mũi cho mình. Ví dụ giá của nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với bọc sụn tự thân sẽ đắt hơn bọc sụn vành tai và đắt hơn bọc sụn nhân tạo. Tuy nhiên, giá tiền cao hơn thì thời gian sử dụng cao hơn và khả năng gặp biến chứng sẽ thấp hơn. Do đó, bạn cần lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với túi tiền và mong muốn của mình.

Đối với yếu tố cơ sở vật chất: Yếu tố vật chất luôn quyết định 40% giá tiền của  các phương pháp làm đẹp bởi nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến: trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu còn dựa nào cơ sợ vật chất
Yếu tố vật chất luôn quyết định 40% giá tiền của  các phương pháp làm đẹp bởi nhiều yếu tố.
  • Đội ngũ bác sĩ: Kết quả của nâng mũi phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn. Do đó, để an toàn và có kết quả đẹp nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cơ sở vật chất: Với những địa chỉ uy tín, những địa chỉ thẩm mỹ được trang bị các thiết bị hiện đại thường có giá thành dịch vụ làm đẹp sẽ cao hơn. Bởi vì chi phí bạn phải trả sẽ bao gồm tiền mua máy, duy trì và bảo trì các thiết bị hiện đại đó. Với các trang thiết bị hiện đại, cuộc phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn so với các thiết bị đã cũ, lạc hậu.
  • Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín, lớn thường có chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên thường cao hơn so với các cơ sở nhỏ, lẻ. Không chỉ ngành thẩm mỹ mà tất cả các ngành khác yếu tố dịch vụ cũng quyết định lớn đế chi phí bạn phải bỏ ra. Tuy nhiên cũng có vài con sâu làm rầu nồi canh, giá thành dịch vụ cao nhưng đội ngũ nhân viên lại chưa có hành vi ứng xử đúng với khách hàng.

Kết luận nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn, chất lượng về tay nghề và cơ sở vật chất của viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Có thể nói rằng các thẩm mỹ viện lớn, có uy tín, giá thành sẽ đắt hơn và chất lượng dịch vụ cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ và vừa.

Để có được dáng mũi ưng ý, đẹp, phù hợp với gương mặt và túi tiền thì các chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cơ sở để thực hiện cải thiện nhan sắc cho mình.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc xong có được bảo hành không?

Tùy vào cơ sở bạn lựa chọn sẽ có những ưu đãi khác nhau trong đó có bảo hành.
Tùy vào cơ sở bạn lựa chọn sẽ có những ưu đãi khác nhau trong đó có bảo hành.

Song song với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu, nâng mũi có được bảo hành không cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm. Tùy vào cơ sở bạn lựa chọn thực hiện sẽ có những chính sách đãi ngộ, và ưu đãi khác nhau trong đó tiêu chí bảo hành cũng như vậy.

Đối với các cơ sở thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện lớn, chuyên nghiệp, họ luôn tự tin vào chất lượng phục vụ và chất lượng thẩm mỹ của mình. Do đó, họ luôn sẵn sàng bảo hành cho bạn với thời hạn lâu, dài và bạn hoàn toàn không mất thêm chi phí nào nếu các lỗi xuất phát từ quy trình thẩm mỹ của họ. Tuy nhiên, đối với những cơ sở thẩm mỹ chưa tốt, nhỏ, lẻ thì điều này thường được ít nhắc đến hoặc nhắc đến và bỏ đấy.

Thông thường, sau khi nâng mũi khoảng 1 tháng, dáng mũi của bạn trông sẽ tự nhiên, sụn mũi thích ứng kịp với cơ thể và đây là thời gian mũi của bạn ổn định và thường không phát sinh các vấn đề khác. Vì vậy, nếu bạn chọn tiêu chí bảo hành để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc các cơ sở cam kết bảo hành ít nhất là một tháng trở lên.

Để có được chiếc mũi thon gọn, đẹp như mong ước bạn cần lựa chọn thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
Để có được chiếc mũi thon gọn, đẹp như mong ước bạn cần lựa chọn thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Một điểm mà có thể bạn không biết, đó là các chi phí bạn bỏ ra để thực hiện nâng mũi cũng có một phần là chi phí bảo hành trong đấy. Vì vậy, vấn đề thẩm mỹ có bảo hành tốt hơn hay thẩm mỹ không có bảo hành tốt hơn vẫn đang là điều gây tranh cãi.

Thế nhưng để an toàn, để bạn có được dáng mũi đẹp, thon gọn, tự nhiên, bạn nên ưu tiên các tiêu chí về phương pháp, về tay nghề của đội ngũ bác sĩ, về chất lượng dịch vụ lên trên thay vì lăn tăn về vấn đề bảo hành.

Bởi vì nếu tất cả các yếu tố chúng tôi vừa đề cập đều tốt, bản thân bạn cũng thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi nâng mũi thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng đến đặc quyền bảo hành kia.

Tóm lại, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp chưa bao giờ hết hot vì độ an toàn và khả năng tạo dáng mũi tự nhiên, hợp với hầu hết gương mặt người Việt Nam. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn của bạn và chất lượng mà bạn muốn hướng đến.

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về phương pháp làm đẹp cũng như hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và xếp lịch thăm khám cụ thể.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận