banner thang 11

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hàng trăm khách hàng đã tìm đến những thương hiệu thẩm mỹ uy tín để áp dụng nâng mũi sụn tự thân. Trong quá trình làm đẹp, ai cũng có chung những thắc mắc về nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu và nên thực hiện phương pháp này như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ từ chuyên gia.

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?
Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu kỹ về chi phí nâng mũi sụn tự thân, chúng ta cần tham khảo xem phương pháp này là gì và thực hiện như thế nào. Thực tế, đây là công nghệ nâng mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc. Phương pháp này chủ trương sử dụng sụn từ chính trong cơ thể để đưa vào trong, cấy ghép nhằm mục đích nâng cao sóng mũi, thay đổi những khuyết điểm về sụn nhân tạo.

Thông thường, chất liệu sụn tự thân được đưa vào cơ thể được sử dụng sụn sườn hoặc sụn tai. Đây là hai loại sụn phổ biến và mang đến cách chức năng chuyên biệt cho người thực hiện.

Sụn tai: Loại sụn tự thân được lấy ra từ vành tai để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn dấu hiệu mũi xuất hiện bóng đỏ và lộ sóng

Sụn sườn: Loại sụn này được sử dụng lấy từ vị trí xương sườn số 3, từ đó can thiệp bóc tách, nâng cao sóng mũi, tạo đường nét thanh thoát cho dáng mũi cân đối và tự nhiên như mong đợi.

Nâng mũi sụn tự thân an toàn
Nâng mũi sụn tự thân an toàn

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục toàn diện những khuyết điểm còn hạn chế. Công nghệ này được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp băn khoăn không biết nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí nâng mũi sụn tự thân phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau như khuyết điểm của từng người, công nghệ thực hiện. Hiện nay, mức chi phí của nâng mũi sụn tự thân dao động từ 12 triệu trở lên, tùy thuộc vào những địa điểm khác nhau mà mức giá này sẽ chênh lệch. Theo đó, để sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, hãy tìm đến cho mình những địa chỉ uy tín để có thể thực hiện an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ nâng mũi sụn tự thân ở đâu an toàn?

Có thể thấy, nâng mũi sụn tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn chiếm trọn sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với ưu điểm về quá trình thực hiện tương đối nhanh, sụn tự thân được sử dụng vào cơ thể tương thích hiệu quả, cam kết không có biến chứng xấu. Hơn hết, nâng mũi sụn tự thân còn cam kết ở hiệu quả làm đẹp được duy trì lâu dài, dáng mũi cân đối và tạo được độ sắc nét cho người thực hiện chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là phương pháp khó thực hiện, không phải địa điểm nào cũng có được kết quả như mong đợi. Trước khi áp dụng kỹ thuật này, bản thân mỗi người nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên môn vững vàng để áp dụng thành công những phương pháp như mong đợi.

Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi sụn tự thân an toàn, hiệu quả
Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi sụn tự thân an toàn, hiệu quả

Để có được kết quả nâng mũi an toàn, chúng ta nên tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Thương hiệu này được đánh giá về độ an toàn, uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Seoul Center thực hiện thẩm mỹ theo nguyên tắc làm đẹp an toàn và xem trọng quyền lợi của khách hàng. Theo đó, mỗi khách hàng làm đẹp sẽ áp dụng kỹ thuật theo công nghệ từ Hàn Quốc. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây luôn tận tình tư vấn, lắng nghe ý kiến của từng khách hàng và sau đó áp dụng công nghệ chất lượng nhất.

Nâng mũi sụn tự thân tại Seoul Center sẽ thực hiện dưới quy trình chất lượng. Toàn bộ quy trình thực hiện được đảm bảo về sự vô trùng và vô khuẩn. Mỗi khách hàng làm đẹp xong không những sở hữu được dáng mũi đẹp mà còn được cấp thẻ bảo hành dài hạn, được hỗ trợ khi có bất cứ trường hợp nào phát sinh. Bên cạnh đó thương hiệu còn áp dụng mức chi phí phải chăng cho mỗi khách hàng làm đẹp.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi sụn tự thân an toàn ở Seoul Center
Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi sụn tự thân an toàn ở Seoul Center

Tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, bên cạnh nâng mũi bằng sụn tự thân còn cung cấp nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn….Tất cả các phương pháp nâng mũi tại đây đều cam kết về độ an toàn cũng như là hiệu quả làm đẹp như mong đợi.

Với những ai còn băn khoăn nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu, hãy để Seoul Center tư vấn và đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp mọi người có được lựa chọn làm đẹp phù hợp, từ đó sớm sở hữu dáng mũi cân đối như mong muốn.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận