banner thang 11

Vận mệnh, phong thuỷ của đàn ông mũi to là gì? Có nên sửa hay không?

Trong văn hoá người Việt, khi lựa chọn người bạn đời, nhiều người đặt ra tiêu chí “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”. Đối với đàn ông mũi to luôn nhận được nhiều ưu ái, bởi ông bà ta tin rằng những người này có tướng mệnh tốt, mang số giàu sang có nhiều tiền của. Tuy nhiên, để hiểu tường tận vấn đề này, các bạn hãy xem những chia sẻ dưới đây!

Trong nhân tướng học, đàn ông có mũi to là tướng tốt
Trong nhân tướng học, đàn ông có mũi to là tướng tốt

Đàn ông mũi to nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Những người đàn ông có sống mũi to được xem là người có tính cách rộng rãi, phóng khoáng, họ khá cởi mở và hoà đồng. Đặc biệt, mũi to là tướng tốt tiết lộ những người này có sự nghiệp phát triển, đạt được nhiều thành công.

Trong sách tử vi, đàn ông mũi to kinh doanh dễ phát đạt, họ được quý nhân giúp đỡ nên làm đâu thắng đó. Trong quan niệm của người Hoa, những người đàn ông này là hình mẫu lý tưởng để lấy làm chồng. Họ biết cách yêu thương vợ con, giỏi chuyện phòng the nên đời sống hôn nhân luôn mặn nồng.

Từ xưa đến nay, đàn ông mũi to luôn được xem là người có tướng mệnh tốt. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác mũi to là tốt hay xấu cần dựa trên đặc điểm sống mũi. Theo đó, mũi to là tốt khi sống mũi cao thẳng, cánh mũi thẳng và dày, đầu mũi tròn, không có nốt ruồi. Trái lại, đàn ông mũi to nhưng sống mũi thấp, lỗ mũi hẹp hay hếch sẽ bị cản trở tài vận.

Đàn ông mũi to có tính cách phóng khoáng và mang vận mệnh phú quý
Đàn ông mũi to có tính cách phóng khoáng và mang vận mệnh phú quý

Xem vận mệnh, tính cách của đàn ông mũi to theo từng khuôn mặt

Như đã nêu trên, đàn ông mũi to là tướng mệnh tốt hay xấu còn tùy thuộc vào một số yếu tố. Dưới đây là những trường hợp mũi to kèm theo đặc điểm khuôn mặt nói lên tính cách, vận mệnh của chủ nhân:

Đàn ông mũi to, mặt ngắn

Những người đàn ông có sống mũi to, mặt ngắn là người có tính cách tình cảm, dễ gần và phóng khoáng. Những người này khi sinh ra đã có vận mệnh giàu sang, không lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, họ cần cứng rắn không nên để tình cảm chi phối thì mới không ảnh hưởng đến những quyết định trong sự nghiệp.

Đàn ông mũi to, sống mũi thấp

Đàn ông mũi to, sống mũi thấp có tính cách linh hoạt, cẩn thận. Khi gặp những vấn đề nan giải họ khá bình tĩnh và suy tính kỹ càng để tìm cách xử lý. Tuy nhiên, sống mũi thấp là khuyết điểm hay cản trở tài vận, họ cần phải nỗ lực và tránh xa thị phi thì mới đạt được thành công.

Nam giới có mũi to, sống mũi thấp thường hay cản trở tài vận
Nam giới có mũi to, sống mũi thấp thường hay cản trở tài vận

Đàn ông mũi to, mặt dài

Những người đàn ông có khuôn mặt dài kết hợp với mũi to được xem là người có tính cách phóng khoáng, thận trọng. Đặc biệt, họ còn có tính cách quyết đoán, biết lên kế hoạch, nắm bắt thời cơ tốt để phát triển công việc. Những người này có tướng mệnh tốt, dễ gặt hái được thành tựu nổi bật khiến cho người khác ngưỡng mộ.

Đàn ông mũi to, sống mũi cao

Đàn ông có sống mũi to và cao thẳng, không hếch là những người có chính kiến, sống có trách nhiệm. Họ biết cách quản lý và sắp xếp công việc của mình. Trong hôn nhân, họ xây dựng được tổ ấm hạnh phúc nên  không chỉ thành công về sự nghiệp, mà còn trở thành người đàn ông tuyệt vời trong gia đình.

Cách khắc phục khuyết điểm đàn ông mũi to

Xét về quan điểm thẩm mỹ, đàn ông mũi to không được đánh giá đẹp, mũi to sẽ làm cho khuôn mặt thiếu đường nét sắc sảo, nam tính. Hơn thế nữa, một số người có sống mũi vừa to vừa thấp, mũi hếch, mũi gãy… ảnh hưởng nhiều đến tài vận.

Do đó, có thể thấy, hiện nay có rất nhiều bạn nam có xu hướng chỉnh sửa dáng mũi để khắc phục các khuyết điểm. Cụ thể, một số phương pháp thường xuyên được áp dụng để khắc phục mũi to như:

Chỉnh sửa mũi to giúp cho mũi thon gọn cân đối với khuôn mặt
Chỉnh sửa mũi to giúp cho mũi thon gọn cân đối với khuôn mặt
  • Thu nhỏ đầu mũi: Giải pháp thu nhỏ đầu mũi dành cho những ai có đầu mũi to, tròn và dày, đầu mũi bè sang hai bên. Bác sĩ sẽ bóc tách xử lý sụn, mô mềm để đầu mũi thon gọn lại, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không mất nhiều thời gian.
  • Thu gọn cánh mũi: Trường hợp thực hiện thu gọn cánh mũi dành cho những ai có cánh mũi dày và rộng làm cho mũi to bè. Bác sĩ sẽ phẫu thuật thu gọn bớt cánh mũi để dáng mũi nhỏ hài hoà với khuôn mặt.
  • Phương pháp nâng mũi: Đàn ông mũi to và dáng mũi thấp được khắc phục bằng giải pháp nâng mũi. Trường hợp này cần đặt chất liệu sụn vào bên trong mới cải thiện được sống mũi thấp. Ngoài ra, trong quá trình nâng mũi bác sĩ sẽ khắc phục các khuyết điểm khác để tái tạo lại cấu trúc mũi đẹp toàn diện.
Khách hàng sở hữu sống mũi cao và chuẩn dáng hơn sau khi chỉnh sửa giúp mang lại nhiều may mắn
Khách hàng sở hữu sống mũi cao và chuẩn dáng hơn sau khi chỉnh sửa giúp mang lại nhiều may mắn

Như vậy, các bạn đã hiểu rõ đàn ông mũi to nói lên điều gì và họ có vận mệnh ra sao. Dựa vào những phân tích về các trường hợp mũi to kết hợp với những đặc điểm khuôn mặt, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về nét tướng này. Nếu sở hữu sống mũi to và thấp, mũi ngắn, mũi hếch…, bạn có thể khắc phục bằng công nghệ thẩm mỹ.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận