banner thang 11

Top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà

Khuôn mặt cân đối hài hòa không thể nào thiếu chiếc mũi thẳng. Do đó xu hướng làm đẹp để sở hữu chiếc mũi thẳng không còn quá xa lạ trong thời đại này. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà dưới đây để thử nghiệm.

Các bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà

Chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày với top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà các bạn sẽ có thể sở hữu cho mình sống mũi đẹp.

Đẩy mũi

Đẩy mũi là bài tập giúp sống mũi cao nhanh chóng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Bạn chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày lúc rảnh rỗi để dùng ngón tay để lên đầu mũi, thực hiện đẩy nâng đầu mũi và sau đó thả ra nhẹ nhàng.

Đẩy mũi giúp sống mũi bạn cao nhanh nhưng không gây ra tác dụng phụ
Đẩy mũi giúp sống mũi bạn cao nhanh nhưng không gây ra tác dụng phụ

Ép mũi

Ép mũi cũng là một trong top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà mà bạn  không thể nào bỏ qua. Với bài tập này, các bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ đặt lên 2 bên cánh mũi rồi ấn từ bên ngoài vào trong. Điều này sẽ giúp mũi thon và thanh tú hơn.

Ép mũi sau một thời gian sẽ khiến cho mũi thon hơn
Ép mũi sau một thời gian sẽ khiến cho mũi thon hơn

Di chuyển khí trong vùng khoang miệng

Bài tập này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần hít hơi vào và sau đó thì phùng má ra, điều tiết hơi để nó di chuyển tròn phía bên trong khoang miệng của bạn. Bạn thực hiện mỗi hướng và giữ như vậy tầm khoảng 5 giây. Cứ kiên trì thực hiện thì dáng mũi sẽ thon hơn.

Cười nhăn mũi

Một trong những bài tập cải thiện dáng vẻ chiếc mũi không thể không kể đến là cười nhăn mũi. Cười nhăn mũi sẽ giúp tạo sự co thắt ở cơ sống mũi và giúp kéo mũi lên. Các bạn có thể thực hiện 30 lần/ ngày sẽ thấy mũi cải thiện. Bài tập này thực sự quá đơn giản để thực hiện mỗi ngày.

Bài tập thở

Bạn sử dụng ngón tay cái ấn giữ 1 bên mũi và hít thở ở lỗi mũi còn lại. Thực hiện vài lần như vậy rồi đổi bên. Bạn cần kiên trì tập luyện sẽ thấy mũi phần nào thon hơn.

Thở cũng giúp cho mũi của bạn cao hơn trông thấy nếu biết cách thở đúng cách
Thở cũng giúp cho mũi của bạn cao hơn trông thấy nếu biết cách thở đúng cách

Xoa bóp

Xoa bóp cũng là một trong top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà mà bạn có thể thử. Bạn chỉ cần vuốt dọc 2 bên cánh mũi và ấn vào huyệt đường, bóp mũi… Nên thực hiện mỗi ngày để có thể cảm nhận sự thay đổi ở mũi.

Đâu mới là cách làm sống mũi cao đẹp hiệu quả?

Nếu bạn kiên trì thực hiện top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà bên trên thì sau một thời gian bạn có thể cải thiện phần nào vẻ thon gọn cho mũi nhưng khó có thể làm cho mũi cao được như ý vì các bài tập trên chỉ tác động lên mô mềm của mũi chứ không tác động thay đổi cấu trúc xương mũi.

Thế nên nếu muốn có dáng mũi cao đẹp như ý thì bạn phải tìm đến giải pháp thẩm mỹ. Trong đó với những người có mũi cao sẵn nhưng dáng mũi chưa được đẹp thì có thể dùng phương pháp tiêm filler nâng mũi để mũi đẹp hơn làm cho đường nét gương mặt sắc nét hơn.

Đây là phương pháp nâng mũi có hiệu quả nhanh chóng vì các bạn sẽ thấy được kết quả ngay sau nâng mũi. Mỗi ca tiêm filler mũi chỉ mất tầm 20-30 phút nên thực sự không ảnh hưởng đến lịch trình làm việc của bạn. Tuy nhiên phương pháp này có hạn chế là không phù hợp với người có quá nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi to thô, hay mũi bẩm sinh cong vẹo…

Tiêm filler mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng
Tiêm filler mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng

Phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên ở mũi đó là phẫu thuật nâng mũi. Với cách này bác sĩ sẽ kiểm tra sáng mũi và tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa, tạo hình dáng mũi sao cho nó cao đẹp, hài hòa nhất với gương mặt. Nâng mũi cũng duy trì được kết quả lâu dài nên các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nếu có nhu cầu.

Với phương pháp phẫu thuật thì tùy từng tình trạng mũi cụ thể mà bác sĩ có thể cân nhắc kỹ thuật phù hợp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi S Line, nâng mũi L Line…  Cho dù là sử dụng phương pháp nào thì các bạn cũng cần chọn cơ sở thẩm mỹ lớn, có uy tín để tránh những biến chứng về sau.

Nhìn chung với top 6 bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà ở trên thì các bạn có thể tham khảo, thực hành và cảm nhận kết quả. Nếu muốn sở hữu được dáng mũi cao đẹp như mong muốn một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn thì có thể chọn tiêm filler mũi hoặc phẫu thuật nâng mũi đều được. Trong đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ này

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận