banner thang 11

Mũi lệch về bên trái – Nguyên nhân và cách chỉnh mũi lệch tại nhà hiệu quả

Mũi lệch về bên trái là một trong những khuyết điểm khiến nhiều người tự ti và mặc cảm. Để nhanh chóng cải thiện những điều này, chúng ta cùng xem xét nguyên nhân và từ đó có giải pháp can thiệp sao cho hiệu quả nhất.

mũi lệch về bên trái
Làm thế nào để cải thiện dáng mũi lệch?

Nhận biết mũi lệch về bên trái như thế nào?

Dáng mũi được đánh giá là “ông vua trên gương mặt” thể hiện được nét duyên dáng và sức hút cho vẻ ngoài. Một cấu trúc mũi cân đối và ấn tượng luôn là điều mà bất cứ ai cũng khát khao có được. Thế nhưng trong một số trường hợp mũi xuất hiện dấu hiệu lệch lạc, làm thế nào để có thể cải thiện những điều này?

Thông thường, mũi lệch về bên trái sẽ có những biểu hiện cụ thể như:

  • Sống mũi nghiêng hoặc lệch hoàn toàn về bên trái
  • Lệch vách ngăn mũi
  • Cánh mũi mất dần sự cân đối
  • Đầu mũi nghiêng hẳn về một bên

Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hiện tượng mũi lệch sang một bên chính là khuyết điểm lớn khiến nhiều người lo âu và tự ti. Theo đó, để sớm cải thiện những điều này, chúng ta cần sớm tìm ra nguyên nhân và áp dụng công nghệ cải thiện hiệu quả nhất.

Những nguyên nhân khiến dáng mũi lệch về bên trái

Khi tìm hiểu, rất nhiều chuyên gia cho rằng mũi xuất hiện tình trạng lệch lạc bắt nguồn từ các yếu tố khác nhau. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến những vấn đề như:

Mũi lệch do bẩm sinh

Một số khuyết điểm sau nâng mũi có thể được quyết định từ trước. Vốn dĩ không ít trường hợp dáng mũi lệch về bên trái ngay từ khi sinh ra. Phần trụ vách ngăn cong, trụ mũi sắp xếp không đúng và ảnh hưởng đến cấu trúc chung.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng mũi lệch lạc
Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng mũi lệch lạc

Không những làm mất thẩm mỹ mà những dấu hiệu này còn ảnh hưởng đến sưc khỏe, xuất hiện các nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp.

Lệch do tai nạn

Nếu chẳng may gặp những chấn thương, va đập sẽ gây nên các tổn thương hoàn toàn đến dáng mũi. Mặc dù không thể lường trước nhưng mũi lệch do tai nạn thường gây ảnh hưởng lớn đến cấu trúc bên ngoài. Đây là điều khiến nhiều người vô cùng tự ti, mặc cảm.

Biến chứng do nâng mũi kém an toàn

Một số trường hợp sau nâng mũi một thời gian, cấu trúc mũi sẽ có những ảnh hưởng xấu và lệch lạc. Đây là hệ lụy của việc áp dụng các kỹ thuật kém an toàn hoặc tay nghề chuyên môn của bác sĩ không có kinh nghiệm. Từ đó, cấu trúc mũi lệch lạc ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể. Do đó nếu khách hàng có ý định thẩm mỹ nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các biến chứng xấu tồn tại.

Hướng dẫn cách khắc phục mũi lệch hiệu quả nhất

Ngày nay, sự xuất hiện của mũi lệch làm nhiều người hoang mang và lo lắng. Với những ai đang gặp phải khuyết điểm này, chúng ta có thể tham khảo, tìm kiếm những giải pháp khắc phục sao cho an toàn.

Sử dụng hai ngón tay để nắn

Để chỉnh hình mũi lệch về bên trái hiệu quả, chúng ta chỉ cần áp dụng bài tập tại nhà. Bạn có thể dùng hai ngón tay đặt sát hai bên của cánh mũi. Sau đó nhấn và di chuyển từ trên xuống dưới, dừng lại ở điểm mũi lệch lâu hơn. Từ đó dần dần ấn xuống đồng thời đẩy nhẹ phần sống mũi ngược lại.

Cải thiện mũi lệch bằng hai ngón tay
Cải thiện mũi lệch bằng hai ngón tay

Để hạn chế các tổn thương, chúng ta nên áp dụng nhẹ tay trong những lần đầu và tăng dần các áp lực lên. Mỗi tuần nên áp dụng 3- 4 lần, thời gian ấn khoảng 10 – 15 phút để có được kết quả tốt nhất.

Nắn sống mũi bằng 10 đầu ngón tay

Mũi lệch về bên trái cần nhanh chóng cải thiện, áp dụng những phương pháp sao cho có được độ an toàn cao nhất. Trong đó, chúng ta cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt ngón tay cái xuống cằm và xương quai hàm. Hai ngón tay trỏ đặt từ đuôi lông mày dọc theo chiều dài gương mặt

Bước 2: Tiếp đến, các đầu ngón ta đặt lại trên phần sống mũi

Bước 3: Nắn nhẹ, dịch chuyển từ trên xuống dưới mũi

Thường xuyên luân chuyển, áp dụng phương pháp này để nhanh chóng cải thiện dấu hiệu mũi lệch về bên trái hiệu quả nhất.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại

Các bài tập cải thiện mũi lệch về bên trái được chia sẻ trên bài viết giúp chúng ta có thể thực hiện tại nhà và cải thiện cấu trúc mũi. Tuy nhiên, những giải pháp trên mang tính chất tạm thời không có hiệu quả như mong muốn.

Đối với những trường hợp mũi lệch về bên trái kém duyên, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín như Seoul Center để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp can thiệp phù hợp.

Áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ để chỉnh mũi lệch hiệu quả
Áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ để chỉnh mũi lệch hiệu quả

Bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét cấu trúc mũi của từng người. Cũng từ đó, các chuyên gia áp dụng phương pháp hiện đại, xóa bỏ được khuyết điểm mũi lệch đang tồn tại.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Seoul Center để thẩm mỹ và có được kết quả làm đẹp an toàn. Nơi đây là thương hiệu uy tín của Việt Nam chỉnh hình mũi lệch về bên trái, phải hiệu quả. Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận