banner thang 11

Mũi to không lo chết đói: Những bí mật về tướng mũi to mà bạn chưa biết

Nhiều người cho rằng mũi to là tướng mũi xấu, không giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát. Nhưng ít ai biết rằng, ông bà xưa quan niệm rằng mũi to là tướng mũi tài lộc, vậy nên mới có câu nói: Mũi to không lo chết đói. Cùng nangmuithammyhanquoc.com tìm hiểu kỹ hơn về tướng mũi này trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi to?

Theo nhân tướng học, mũi to là tướng mũi thu hút tài lộc. Những người sở hữu tướng mũi này thường sẽ nhạy bén trong vấn đề về tiền bạc và có đầu óc kinh doanh. Ngoài ra, trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có tướng mũi to, tròn ở chóp mũi
Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có tướng mũi to, tròn ở chóp mũi

Tướng mũi to thường có đầu mũi và hai cánh mũi to hơn những mũi bình thường, Tổng quan có phần mất cân đối, vì tỷ lệ mũi chiếm phần đa trên khuôn mặt.  Một số đặc điểm cơ bản để nhận biết tướng mũi to không lo chết đói:

 • Sống mũi cao, thẳng và gọn: Thể hiện con người chính trực ngay thẳng.
 • Chóp mũi to, tròn: Thể hiện trí lực toàn diện.
 • Cánh mũi vững vàng, nảy nở và dày thịt: Thể hiện cho hoạt lực, cũng như thể hiện khả năng thu hút tài lộ và các mối quan hệ.
 • Lỗ mũi không lộ: Mũi có to, đầu mũi có tròn đầy nhưng lỗ mũi không quá lộ. Nếu lộ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tài trí và khả năng thu hút tài lộc.
 • Không có nốt ruồi, vân loạn: Có nhiều chuyên gia cho rằng tướng mũi không có nốt ruồi, vân loạn vẫn là tốt nhất.
Tướng mũi to bị lộ lỗ mũi sẽ làm ảnh hưởng đến trí lực và tài lộc
Tướng mũi to bị lộ lỗ mũi sẽ làm ảnh hưởng đến trí lực và tài lộc

Tính cách của những người mũi to thường có

Đa số người sở hữu tướng mũi to thường là những người rất hòa đồng, vui vẻ. Tính tình hào sảng, thích giúp đỡ mọi người nên được nhận được sự yêu quý từ nhiều người. Dưới đây là một vài tính cách thường gặp ở những người có tướng mũi to:

Giỏi kinh doanh

Những người có tướng mũi to thường có đầu óc kinh doanh, khả năng lãnh đạo, làm chủ bản thân nên những người này thường sớm thành công và có nhiều tiền bạc, của cải. Bản thân những người này rất có ý chí, có hoài bão và tự chủ mạnh mẽ. Luôn là người có chí tiến thủ và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Vậy nên không quá khó hiểu khi người tướng mũi to sớm đạt được thành công, cũng là người trong câu nói: Mũi to không lo chết đói.

Những người sở hữu tướng mũi to thường có gương mặt phúc hậu
Những người sở hữu tướng mũi to thường có gương mặt phúc hậu

Hay cả nể

Những người này thường có lối sống cực kỳ chú trọng về mặt hình thức, cái tôi cao và không thích việc bị người khác phán xét, đánh giá, chê trách. Do đó, đôi khi vì cả nể mà những người này nhận về phần thua thiệt cho mình, trong công việc và xã hội. Thế nên tính cả nể là một điểm yếu đáng nhắc tới của những người có tướng mũi to.

Người có tướng mũi to sẵn sàng nhận phần thua thiệt về mình để tránh bị đánh giá, soi sét
Người có tướng mũi to sẵn sàng nhận phần thua thiệt về mình để tránh bị đánh giá, soi sét

Kỹ tính trong công việc

Trong công việc người có tướng mũi to luôn đặt sự cầu toàn lên hàng đầu. Chính vì thế những người này sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng có thể vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm, vì quá cầu toàn nên khó tự thoát ra khỏi vòng an toàn và đạt được những mục tiêu mới, lớn lao hơn. Từ đó, công việc cũng sẽ không có nhiều điểm khởi sắc.

Tướng mũi to ở phụ nữ

Tướng mũi to ở phụ nữ được xem là phúc tướng, người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, hậu vận sung túc.

 • Tính cách

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi to có cá tính mạnh mẽ, tháo vát và giỏi quán xuyến công việc, từ việc gia đình đến việc kinh doanh ngoài xã hội. Ngoài ra, bản thân những người phụ nữ này cũng là người có tham vọng và luôn cẩn thận trong mọi việc.

 • Sự nghiệp

Phụ nữ có mũi to thường có đường công danh, sự nghiệp thuận lợi. Họ có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt, dễ dàng gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, chính trị, luật pháp,… Phụ nữ có mũi to cũng có tài ngoại giao, giỏi giao tiếp nên dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

 • Tình duyên

Phụ nữ có mũi to thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ là người chung thủy, hết lòng yêu thương chồng con. Tuy nhiên, đôi khi, họ cũng mang tính cách hơi gia trưởng, muốn kiểm soát mọi thứ trong gia đình nên sẽ làm người bạn đời của mình khó chịu.

Phụ nữ có tướng mũi to thường là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà
Phụ nữ có tướng mũi to thường là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà

Tướng mũi to ở đàn ông

Theo nhân tướng học, mũi to ở nam giới được coi là tướng mũi tốt, thể hiện những người có tính cách tốt bụng, ngay thẳng, có khả năng lãnh đạo, có tài vận và sự nghiệp thành công.

 • Tính cách:

Đàn ông mũi to thường phóng khoáng, tình nghĩa, có trách nhiệm với gia đình và xã hội, nên nhận được sự tin tưởng và quý trọng của mọi người xung quanh. Những người này cũng rất thông minh, sáng dạ, có khả năng lãnh đạo, chỉ huy. Tuy nhiên, đàn ông mũi to thường thích làm chủ, cái tôi cao và không thích thua thiệt người khác. Vì vậy, nếu không biết cách tiết chế cái tôi thì rất có thể xảy ra nhiều tình huống khó xử trong cuộc sống và công việc.

 • Sự nghiệp

Những người đàn ông này biết nắm bắt tốt các cơ hội trong công việc nên sớm thành công. Ngoài ra, đàn ông có tướng mũi to rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm, nhờ đó mà sớm tích góp được tiền bạc.

 • Tình duyên:

Đàn ông mũi to thường có đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Họ là người chung thủy, yêu thương vợ con hết mực. Những người này cũng rất giỏi trong việc chăm sóc gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Tướng mũi to tạo cảm giác gần gũi và có trách nhiệm với mọi người xung quanh
Tướng mũi to tạo cảm giác gần gũi và có trách nhiệm với mọi người xung quanh

Trên đây là toàn bộ thông tin nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc chia sẻ  về người có tướng mũi to, cũng như chứng minh câu nói mũi to không lo chết đói là đúng. Tướng mũi to dù ở giới tính nào đều là những người giỏi kinh doanh, có duyên trong buôn bán và sớm có được nhiều tiền bạc do tiết kiệm.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận