banner thang 11

Nâng mũi có bị kéo mắt không? Tại sao?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi dù hiện đại nhưng cũng tồn tại một số trường hợp gặp rủi ro. Nâng mũi có bị kéo mắt không là điều mà nhiều người lo lắng khi có ý định muốn nâng mũi nhưng lại lo ngại những rủi ro, biến chứng. Bạn sẽ có thể hiểu hơn vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nhiều người thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có bị kéo mắt không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại thì dù các bạn mới trải qua phẫu thuật hay đã nâng mũi được thời gian dài thì cũng không gây tình trạng bị kéo mắt hay ảnh hưởng đến các bộ phận nào khác trên khuôn mặt của bạn cả.

Nâng mũi có bị kéo mắt không được nhiều chị em quan tâm
Nâng mũi có bị kéo mắt không được nhiều chị em quan tâm

Bởi lẽ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại được thực hiện khéo léo thông qua một đường rạch nhỏ ở chân trụ mũi, rồi bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách để đặt sụn vào giữa mô da và xương mũi. Cả quá trình này không xâm lấn đến các bộ phận khác. Hơn nữa làn da của chúng ta có độ đàn hồi nhất định nên khi mũi có được nâng cao lên thì nó cũng có độ co giãn để không khiến da vùng mắt bị kéo xuống.

Để có được ca phẫu thuật nâng mũi thành công như mong đợi thì bạn cần chọn được trung tâm thẩm mỹ có uy tín, quy trình thực hiện chuẩn Y khoa, sử dụng thiết bị công nghệ cao, bác sĩ giỏi lành nghề để tránh tình trạng mắt bị kéo xuống, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ lẫn sức khỏe của chính bạn.

Nâng mũi ở nơi uy tín sẽ tránh được mắt bị kéo xuống
Nâng mũi ở nơi uy tín sẽ tránh được mắt bị kéo xuống

Lý do khiến cho nâng mũi bị kéo mắt bạn cần biết

Khi các bạn biết nâng mũi có bị kéo mắt không rồi thì hẳn là các bạn cũng sẽ muốn biết trường hợp nào đôi mắt bị kéo trùng xuống do phẫu thuật nâng mũi. Dù tình trạng này chỉ chiếm tỉ lệ khá thấp nhưng nó cũng đã có tồn tại trong thực tế nên các bạn cần biết để có thêm thông tin và góc nhìn về vấn đề này:

Sử dụng loại sụn nâng mũi quá cứng

Khi các bạn thực hiện ca nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, sử dụng loại sụn quá cứng, không có độ mềm dẻo nên gây ra tình trạng mắt bị kéo xuống. Dù hiện nay có nhiều chất liệu sụn khác nhau nhưng nếu không sử dụng loại có độ mềm dẻo thích hợp thì khi đưa vào mũi sẽ dễ bị cơ thể đào thải.

Mũi được nâng quá cao

Dù da có độ đàn hồi nhất định nhưng khi nâng mũi quá cao vượt mức đàn hồi của mũi sẽ khó tránh khỏi nguy cơ bị kéo mắt và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy, không phải cứ cố gắng nâng mũi cho thật cao mới tốt mà quan trọng hơn hết là tính an toàn và tính thẩm mỹ mà nó mang lại để sao cho các đường nét trên gương mặt của bạn được hài hòa, thanh tú nhất.

Nâng mũi quá cao mới khiến mắt bị kéo xuống
Nâng mũi quá cao mới khiến mắt bị kéo xuống

Người có cơ địa da mũi mỏng manh

Dù không nhiều nhưng vẫn tồn tại những trường hợp người có cơ địa da mỏng sau nâng mũi bị kéo mắt xuống, lộ sụn… Nguyên nhân là bởi không chọn đúng chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi của bạn, nhất là khi da mũi thì mỏng mà lại chọn loại sụn quá cứng, thô tạo áp lực lên da mũi.

Làm thế nào khi nâng mũi bị kéo mắt?

Nâng mũi bị kéo mắt là điều không ai mong muốn cả song nếu chẳng may gặp tình trạng này thì các bạn cũng cần biết nên làm gì để xử lý kịp thời.

Trường hợp kéo mắt trong vài ngày đầu sau nâng mũi

Những ngày đầu sau khi nâng mũi, sẽ khó tránh khỏi tình trạng vùng mũi và khuôn mặt bị cương cứng, sưng bầm, phần mắt có thể bị kéo căng, trông nặng nề nhưng điều này là bình thường. Bởi sau 5 – 7 ngày thì mũi hết sưng bầm và vùng mắt sẽ trở lại bình thường nhé!

Những ngày đầu sau nâng mũi, mũi và mặt sẽ có sưng bầm
Những ngày đầu sau nâng mũi, mũi và mặt sẽ có sưng bầm

Trường hợp kéo mắt sau khi mũi hồi phục

Thời gian để mắt bình phục sau khi nâng mũi không như nau. Thế nhưng nếu các bạn nhận thấy tình trạng mắt bị kéo xuống mà không thuyên giảm quá 15 – 30 ngày thì cần tới ngay bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ khám và xử lý kịp thời. Các bạn cũng cần giữ bình tĩnh trong trường hợp này bởi với chuyên môn và tay nghề cao thì bác sĩ có thể khắc phục được tình trạng này.

Như vậy, nâng mũi có bị kéo mắt không đã được https://nangmuithammyhanquoc.com/ giải đáp chi tiết trong bài viết này. Thực tế nếu các bạn thực hiện nâng mũi ở nơi uy tín thì sẽ có ca nâng mũi thành công hạn chế được tối đa ca biến chứng. Nâng mũi khiến mắt bị kéo xuống chỉ khi bạn thực hiện nâng mũi ở những cơ sở kém uy tín, bác sĩ còn non kém về tay nghề, chọn loại sụn không phù hợp với cơ địa khách hàng. Tin rằng những thông tin có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi và có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận