banner thang 11

Các phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông hiện nay

nâng mũi thẩm mỹ Hàn QuốcDáng mũi đẹp là dáng mũi phù hợp với gương mặt và đáp ứng các tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ. Nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông là phương pháp có thể mang lại một dáng mũi hoàn hảo dựa theo các tiêu chí trên. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông để sở hữu dáng mũi mơ ước nhé.

"<yoastmark

Thế nào là mũi đẹp chuẩn Á Đông

Mũi đẹp chuẩn Á Đông là dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng ở mọi góc nhìn. Đầu mũi khi nhìn nghiêng phải cao, sóng mũi thẳng tắp và tạo một góc khoảng 30 độ với gương mặt. Cánh mũi hai bên thon nhỏ, đều đặn, cân xứng. Góc mũi tạo với mặt phẳng môi luôn lớn hơn 90 độ.

Sóng mũi đẹp chuẩn Á Đông phải có độ cong hình chữ S, thẳng đều và dài. Sóng mũi tự nhiên, không đơ cúng, độ dài khoảng ⅓ gương mặt, ạo nên sự hài hòa với các đường nét trên mặt. Độ rộng cánh mũi từ 70% so với chiều dài mũi.

Nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông khi nhìn thẳng sẽ thấy sự cân đối rõ rệt giữa cánh mũi, trụ mũi, chân cánh mũi. Phần đầu mũi nhìn từ dưới lên sẽ giống hình tam giác, cân đều giữa hai bên.

Dáng mũi đẹp là dáng mũi đạt tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ
Dáng mũi đẹp là dáng mũi đạt tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Các phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn và mang lại những kết quả đẹp khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Trong đó phải kể tên các phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông nổi tiếng như:

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại một dáng mũi cao, thẳng tự nhiên và có độ cân đối hoàn hảo. Phương pháp này sử dụng 100% sụn nhân tạo để tạo độ cao sóng mũi tiêu chuẩn, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp ưu tú để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn Á Đông có góc cạnh, thon gọn và đẹp. Phương pháp này rất phù hợp để xử lý những dáng mũi cơ bản đẹp nhưng sóng mũi thấp.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục tình trạng mũi thấp do đầu mũi tẹt, ngắn, da mũi mỏng. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, nâng cao chóp mũi, tạo nên dáng mũi cong chữ S mềm mại, thon gọn và đẹp.

Nâng mũi bọc sụn mang lại một dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông mà không gây các tình trạng bóng đổ đầu mũi, lộ sóng mũi, chóp mũi đỏ. Mũi bọc sụn có tỉ lệ hoàn chỉnh, cân đối giữa 2 bên.

"<yoastmark

Nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hoặc bán cấu trúc là kỹ thuật sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân để tạo nên một dáng mũi đẹp, cân xứng. Phương pháp này có thể áp dụng 2 kỹ thuật: sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi và sắp xếp các vách ngăn rồi dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Từ đó tạo nên một dáng mũi cao chuẩn, thẳng đẹp và đều đặn.

Nâng mũi cấu trúc có thể xử lý các dáng mũi thấp, không cân xứng, trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tỉ lệ gương mặt Châu Á.

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi cao cấp và tiên tiến nhất. Phương pháp này tác động đến cấu trúc mũi để chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm, mang lại một dáng mũi cao, đều đẹp đúng tỷ lệ vàng,

Nâng mũi siêu cấu trúc kết hợp sử dụng nhiều loại tự thân để cải thiện dáng mũi thấp, không có sóng mũi, đầu mũi tẹt,…

Địa chỉ nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

Để có một chiếc mũi đẹp chuẩn Á Đông, bạn phải lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mũi và hơn hết là trải nghiệm ở một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn cho mình thì Seoul Center chính là một gợi ý an toàn dành cho bạn.

Seoul Center giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên
Seoul Center giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên

Hiện nay, tại Seoul Center có ứng dụng các phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc 8D, nâng mũi bọc sụn,… sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc mũi đẹp Ngoài ra, với các công nghệ hiện đại và máy móc, trang thiết bị chất lượng cao sẽ đem lại một dáng mũi tự nhiên, xinh đẹp, hài hòa và giảm được các rủi ro, biến chứng.

Seoul Center hội tụ dàn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bạn sẽ được nâng mũi bởi các bác sĩ có tay nghề kỹ thuật chắc chắn, tỉ mỉ, dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công cao và kết quả nâng mũi đẹp như mong muốn. Seoul Center là một địa chỉ nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông đáp ứng đầy đủ các nhu cầu uy tín, chất lượng, an toàn của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông là xu hướng làm đẹp dẫn đầu hiện nay, có thể mang lại một dáng mũi tỉ lệ vàng và tự nhiên. Hãy lựa chọn một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và phương pháp nâng mũi phù hợp để cải thiện thành công dáng mũi khuyết điểm. Liên hệ với nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc hotline 1800 3333 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận