banner thang 11

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Nên nâng ở đâu?

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu, những yếu tố chi phối cũng như quy trình nâng mũi tiêu chuẩn diễn ra như thế nào là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết hôm nay chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời chi tiết những vấn đề này đồng thời gợi ý cho bạn địa chỉ nâng mũi S Line uy tín.

Chuyên gia giải đáp ván đề nâng mũi S Line giá bao nhiêu
Chuyên gia giải đáp ván đề nâng mũi S Line giá bao nhiêu

Chi phí nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá cho kỹ thuật nâng mũi S Line, dao động từ …. Bạn có thể tham khảo bảng giá chung dưới đây để cân nhắc chi phí trước khi thực hiện.

DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn S-Line 50.000.000
Nâng mũi bọc sụn S-Line + cắt cánh mũi 55.000.000
Nâng mũi bọc sụn S-Line + chỉnh vách ngăn 65.000.000
Nâng mũi bọc sụn S-Line 3D 65.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ 80.000.000
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform 80.000.000
Nâng mũi S-Line Plus 70.000.000
Nâng mũi S-Line Plus bọc Megaderm toàn bộ 90.000.000
Nâng mũi bọc sụn S-Line sụn sườn tự thân 90.000.000

Bảng giá nâng mũi S Line trên thị trường hiện nay

Nâng mũi S Line có đau không?

Ngoài vấn đề nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền nhiều khách hàng còn lo lắng liệu kỹ thuật này có gây đau đớn không. Thực tế phương pháp này cũng có gây đau, khó chịu nhưng hoàn toàn trong ngưỡng chịu đựng được.

Mức độ đau đớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cũng như chế độ hậu phẫu. Hiện nay, tại một số cơ sở uy tín nhằm giảm cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật cho khách hàng bác sĩ sẽ đề xuất thực hiện gây tê cục bộ hoặc gây mê hoàn toàn để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Kết thúc quá trình điều trị bác sĩ cũng sẽ chăm sóc và hướng dẫn bạn một chế độ hậu phẫu khoa học để làm giảm cảm giác khó chịu và sưng đau sau phẫu thuật. Điều quan trọng là bạn chỉ cần lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuẩn bị về mặt tâm lý và thời gian.

Phẫu thuật nâng mũi S Line không quá đau đớn và khó chịu
Phẫu thuật nâng mũi S Line không quá đau đớn và khó chịu

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí nâng mũi S Line

Dáng mũi S line cao tây là một trong những dáng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi về giá thành thực hiện giữa các cơ sở thẩm mỹ và trên từng đối tượng khách hàng. Chi phí nâng mũi Sline dựa trên các yếu tố chính dưới đây:

 • Phương pháp nâng mũi: Tùy thuộc vào kỹ thuật nâng mũi mà dẫn đến sự chênh lệch của giá thành. Ví dụ như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi sụn nhân tạo.
 • Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn càng cao thì giá thành nâng mũi sẽ càng cao hơn. Họ sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện cho bạn. Khi tính an toàn và hiệu quả điều trị đạt đến mức tuyệt đối đồng nghĩa với giá cả sẽ cao hơn. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng, bạn không nên vì chọn giá rẻ mà bỏ qua tay nghề bác sĩ sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.
 • Chất liệu sụn: Tùy vào khuyết điểm của khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo. Giá nâng mũi Sline cũng dựa vào đó mà thay đổi theo.
Giá thành nâng mũi S Line phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau
Giá thành nâng mũi S Line phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau

Quy trình nâng mũi S Line tiêu chuẩn

Để đảm bảo hiệu quả và xứng đáng với phần chi phí bỏ ra thì bạn nên thực hiện ở những cơ sở có quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn. Theo đó cần đảm bảo những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi, xác định dáng mũi phù hợp và đưa ra hướng phẫu thuật hợp lý. Đồng thời kiểm tra bạn đã từng thực hiện phẫu thuật hay chưa, cơ thể có tích tương thích với các loại sụn nhân tạo hay không.

 • Bước 2: Đo và vẽ dáng mũi

Sau khi vệ sinh da mặt sạch sẽ, bác sĩ sẽ tiến hành đo, phác thảo dáng mũi để khách hàng quan sát. Đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa để đảm bảo sau khi phẫu thuật có được kết quả ưng ý nhất.

 • Bước 3: Gây tê/gây mê

Tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn gây tê hoặc gây mê theo đúng quy trình. Nhằm hạn chế gây ra cảm giác đau đớn cũng như nâng cao hiệu quả thực hiện.

 • Bước 4: Thực hiện giải phẫu

Bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng các kỹ thuật nâng mũi phù hợp như cắt, gọt cánh mũi, xử lý phần sống mũi, đặt sụn mũi,… để đảm bảo có được dáng mũi tự nhiên và hài hòa nhất.

 • Bước 5: Tư vấn chế độ hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ ở lại cơ sở thẩm mỹ ít nhất 2 tiếng đồng hồ để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc và tái khám phù hợp.

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn 5 bước y khoa
Quy trình nâng mũi S Line chuẩn 5 bước y khoa

Địa chỉ nâng mũi S Line đẹp và đảm bảo an toàn

Ngoài vấn đề nâng mũi S Line giá bao nhiêu thì việc lựa chọn cơ sở nâng mũi cũng đặc biệt được quan tâm. Theo đó, khi quyết định nâng mũi tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào bạn cần đảm bảo được các yếu tố về tính hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.

Seoul Center tự hào là đơn vị chuyên sâu về kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cũng nhiều phương pháp nâng mũi chuẩn y khoa. Thêm vào đó Seoul Center mang đến cho khách hàng nhiều mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn và cam kết cho mọi rủi ro của khách hàng.

Seoul Center giúp đảm bảo nâng mũi an toàn
Seoul Center giúp đảm bảo nâng mũi an toàn

Thông tin Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc tổng hợp đã trả lời câu hỏi nâng mũi S Line giá bao nhiêu. Sẽ có những yếu tố chính quyết định đến giá thành của việc nâng mũi. Để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín với quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận