banner thang 11

Nâng mũi sụn Prosil là gì? Nên nâng ở đâu thì tốt nhất?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi sử dụng nhiều loại sụn khác nhau, trong đó nổi bật nhất phải kể đến sụn Prosil. Nâng mũi sụn Prosil đang được nhiều người chú ý và lựa chọn thực hiện, bởi chất liệu sụn được đánh giá an toàn. Cụ thể, sụn Prosil có ưu điểm gì và giá bao nhiêu sẽ được chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Sụn Prosil dùng để nâng mũi là sụn gì?

Sụn Prosil là sụn mềm sinh học được dùng rộng rãi trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay, không chỉ ở Việt Nam, mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Sụn Prosil được cấu tạo từ 100% ePTFE mang nhiều ưu điểm như khả năng vặn xoắn cực đại, sự mềm dẻo và dễ cắt gọt tạo hình.

Các chuyên gia đánh giá sụn Prosil có độ tương thích cao với cơ thể, có khả năng định hình dáng mũi và cố định chắc chắn. Từ đó, kết quả nâng mũi sẽ giữ được lâu dài, hình dáng mũi vẫn đẹp tự nhiên theo thời gian. Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và chứng nhận an toàn.

Sụn Prosil có độ mềm dẻo và khả năng tương thích cao với cơ thể
Sụn Prosil có độ mềm dẻo và khả năng tương thích cao với cơ thể

Sụn Prosil phù hợp với phương pháp nâng mũi nào?

Sụn Prosil là được dùng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn tạo dáng S-Line. Phương pháp thực hiện được bác sĩ sử dụng một phần sụn sinh học Prosil để nâng cao sống mũi, kết hợp với sụn tự thân để bọc phần đầu mũi.

Nâng mũi sụn Prosil kết hợp với sụn tự thân giúp cố định form mũi, đặc biệt là hạn chế xuất hiện tình trạng bị bóng đỏ, tụt sụn. Chất liệu sụn Prosil dễ cắt gọt phù hợp với size mũi của mỗi người. Từ đó, giúp tạo ra dáng mũi S – Line mềm mại, uyển chuyển trông tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

Nâng mũi bằng sụn Prosil có ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn Prosil có nhiều ưu điểm nổi bật có thể sánh ngang với các loại sụn cao cấp khác. Kể từ ra sụn Prosil xuất hiện trên thị trường, nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tốt với những ưu điểm như:

 • Sụn Prosil có độ tương thích cao, hạn chế biến chứng: Chất liệu sụn Prosil có tính mềm dẻo, độ bền cao và đạt chuẩn được FDA chứng nhận. Sau khi đưa vào cơ thể có khả năng tương thích cao, hạn các biến chứng như bóng đỏ, lộ sụn, bị đơ cứng…
 • Sụn Prosil có thiết kế đặc biệt: Sụn Prosil có thiết kế với hàng triệu lỗ nhỏ trên bề mặt, nhờ đó giúp cho mạch máu, mô ở vùng mũi dễ dàng len lỏi vào sụn tạo thành khối thống nhất chắc chắn. Dáng mũi sẽ nhanh chóng ổn định form và giữ được độ bền lâu, tránh bị co rút, biến dạng.
 • Sụn có thể vặn xoắn cực đại: Nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi sụn Prosil cũng bởi tính vặn xoắn cực đại của sụn. Với đặc điểm này, sụn sẽ giúp dáng mũi mềm mại, không bị lệch vẹo, biến dạng khi có những tác động từ bên ngoài.
 • Thời gian nâng mũi nhanh chóng và nhanh phục hồi: Thời gian thực hiện nâng mũi bằng sụn Prosil diễn ra khoảng 45 – 60 phút với kỹ thuật đơn giản. Thời gian phục hồi cũng nhanh chóng, thông thường sau khoảng 2 tuần dáng mũi đã ổn định, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.
Nâng mũi sụn Prosil giúp tạo ra dáng mũi mềm mại, hạn chế bị biến dạng
Nâng mũi sụn Prosil giúp tạo ra dáng mũi mềm mại, hạn chế bị biến dạng

Đối tượng phù hợp với nâng mũi sụn Prosil

Phương pháp nâng mũi sụn Prosil phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt vuông… Trường hợp mũi có khuyết điểm có thể áp dụng phương pháp này, cụ thể:

 • Dáng mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi to, mũi hếch, mũi gãy…
 • Những ai có sẵn dáng mũi thon gọn nhưng muốn cải thiện độ cao sống mũi giúp cân đối hơn với khuôn mặt.
 • Những ai có dáng mũi bị hỏng muốn chỉnh sửa cấu trúc mũi có thể áp dụng nâng mũi bằng sụn Prosil.

Chi phí nâng mũi sụn Prosil mới nhất

Hiện nay, chi phí nâng mũi sụn Prosil dao động từ 15 – 30 triệu đồng, tuỳ vào mỗi cơ sở mà giá cả sẽ chênh lệch nhau. Đối với những ca chỉnh hình mũi phức tạp thường có chi phí cao hơn những ca nâng mũi thông thường.

Ngoài ra, chi phí nâng mũi bằng sụn Prosil nói riêng và các phương pháp nâng mũi nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện, chính sách ưu đãi, chất lượng dịch vụ ở mỗi cơ sở…

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi sụn Prosil hàng đầu hiện nay

Các bạn có thể dễ dàng tìm các địa chỉ sở hữu dịch vụ nâng mũi, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn, chất lượng. Để mang lại hiệu quả cao và phòng ngừa biến chứng, các bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, được cấp phép thực hiện dịch vụ.

Seoul Center - Địa chỉ nâng mũi sụn Prosil uy tín, chất lượng
Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi sụn Prosil uy tín, chất lượng

Seoul Center là một trong những Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế lớn tại Việt Nam. Nơi đây có đến 80 chi nhánh hoạt động trong và ngoài nước nên có rất nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ. Các bạn có thể tìm đến Seoul Center nâng mũi sụn Prosil hoặc các công nghệ nâng mũi hiện đại khác.

Seoul Center cung cấp các công nghệ nâng mũi tiên tiến, sử dụng chất liệu sụn cao cấp được nhập khẩu tại Hàn Quốc, Mỹ… Vì vậy, khách hàng hãy an tâm về độ an toàn và độ bền của dáng mũi, nơi đây cam kết thực hiện hiệu quả và hạn chế xảy ra các biến chứng.

Với những ưu điểm của nâng mũi sụn Prosil, tin chắc rằng nhiều bạn sẽ an tâm lựa chọn giải pháp này. Nếu đã sẵn sàng làm đẹp, bạn hãy liên hệ đến Seoul Center, đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện chỉnh sửa. Bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên hợp với khuôn mặt và tướng số.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận