banner thang 11

Điềm báo nhảy mũi – Nhảy mũi 1 cái, nhảy mũi 2 cái theo giờ là điềm gì ?

Nhảy mũi xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng với nhiều người nhảy mũi cũng có những điềm báo riêng khá thú vị. Vậy điềm báo nhảy mũi 1 cái, 2 cái… phản ánh điều gì? Cùng tìm hiểu về vấn đề khá quen thuộc này nhé!

Nhảy mũi là hiện tượng gì ?

Hiện tượng nhảy mũi còn gọi cách khác là hắt hơi, xảy ra khi bạn bị di ứng với một loại hương vị nào đó hay dễ hiểu hơn là do dị ứng với các mùi hương như nước hoa, phấn hoa… thì việc ngẫu nhiên hắt xì hơi cũng là một điềm báo cho bạn nên cảnh giác sử dụng sản phẩm gây kích ứng.

Hắt hơi có thể là do một phản xạ thông thường ở con người khi mũi bị kích thích quá mức khiến các chất bẩn và vi khuẩn vi trùng muốn xâm nhập cơ thể.

Ngoài những nguyên nhân phản ánh tình trạng sức khỏe thì hiện tượng hắt xì hơi hay nhảy mũi điềm báo gì cho tương lai. Dưới đây sẽ thống kê về việc hắt xì hơi qua từng cái, từng giờ, với mỗi giờ là một điềm báo khác nhau.

Nhảy mũi là hiện tượng rất thường gặp
Nhảy mũi là hiện tượng rất thường gặp

Điềm nhảy mũi theo số lần mà bạn cần biết

Trong văn hóa của người phương Đông, mỗi lần nhảy mũi đều là điềm báo liên quan đến sức khỏe, gia đình hoặc tình duyên. Tùy vào số lần bạn hắt xí mà có thể phỏng đoán chuyện tương lai sắp xảy ra.

Nhảy mũi 1 cái là điềm báo gì ?

Những ai hắt xì hơi 1 lần thì chứng tỏ đang có người nhớ nhung tới bạn. Có thể là người thân trong gia đình hay hoặc có thể tên bạn được nhắc đến trong một cuộc trò chuyện nào đó. Để biết chính xác nhảy mũi điềm báo gì thì bạn cần xác định giờ mà mình hắt xì để giải mã đúng nhất.

Điềm nhảy mũi 2 cái là sao ?

Điều này chứng tỏ đang có người thầm thương trộm nhớ bạn, hay người yêu bạn đang nhớ bạn. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ được tỏ tình một cách chân thành. Hay người yêu bạn sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ hạnh phúc nào đó.

Điềm nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì ?

Dự báo rằng có kẻ thù đang nhắc đến bạn khi bạn hắt xì hơi 3 cái liên tiếp. Bạn hãy thử nhớ xem mình có “gây thù chuốc oán” với ai không. Và dù có hay không, bạn cũng nên cẩn trọng nhiều hơn với những mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Điềm báo nhảy mũi 3 cái có thể là kẻ thù đang nhắc đến bạn
Điềm báo nhảy mũi 3 cái có thể là kẻ thù đang nhắc đến bạn

Nhảy mũi nhiều cái liên tục là điềm báo thế nào ?

Việc hắt xì 4 cái liên tiếp hoặc nhiều hơn là dấu hiệu cho thấy rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Nên cẩn thận chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn. Tốt nhất là nên tới cơ sở y tế để được thăm khám xem tình trạng cơ thể thế nào nhé!

Nhảy mũi 5 lần liên tục điềm báo chuyện gì?

Theo quan niệm dân gian, nhảy mũi 5 lần liên tục có nghĩa là bạn sắp có tin vui, gặp may hay được người khác quan tâm, giúp đỡ. Đây là một điềm báo tốt đẹp cho cuộc sống và công việc của bạn. Bạn nên biết cách nắm bắt cơ hội và tận dụng những lợi thế có được.

Nhảy mũi 5 cái liên tục cho thấy bạn sắp gặp điềm may
Nhảy mũi 5 cái liên tục cho thấy bạn sắp gặp điềm may

Giải mã điềm nhảy mũi theo giờ

Bạn đã từng nghe qua về điềm báo nhảy mũi theo giờ? Trong quan niệm của người châu Á, mỗi một giờ tương đương một con vật trong 12 cung Hoàng Đạo. Do đó, nếu hắt xì vào mỗi khung thời gian khác nhau sẽ báo hiệu những thay đổi khác nhau về vận mệnh, sức khỏe.

Điềm báo khi nhảy mũi trong khoảng thời gian 6h – 7h

Đây là một dấu hiệu của sự may mắn và thành công trong công việc. Theo quan niệm dân gian, nhảy mũi trong thời gian này là do có người đang nhớ đến bạn hoặc là sắp nhận được tin vui. Nếu nhảy mũi vào buổi sáng sớm, đó là báo hiệu bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và thuận lợi.

Điềm báo nhảy mũi trong khoảng thời gian 7h – 8h

Nếu nhảy mũi vào khoảng thời gian này, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và thuận lợi. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và may mắn trong công việc, học tập hay kinh doanh. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một dự án mới, ký kết hợp đồng hay đàm phán với đối tác.

Nhảy mũi khung giờ từ 7h - 8h cho thấy bạn sẽ có một ngày thuận lợi
Nhảy mũi khung giờ từ 7h – 8h cho thấy bạn sẽ có một ngày thuận lợi

Điềm báo nhảy mũi trong khoảng thời gian 8h – 9h

Nếu hắt hơi vào khoảng thời gian này dự đoán bạn sẽ có nhiều niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống. Bạn chuẩn bị sẽ được gặp lại những người thân yêu và bạn bè từ phương xa trở về. Đồng thời cũng sẽ có rất nhiều tin vui về tài chính giúp bạn vui vẻ, lạc quan hơn để dễ dàng vượt qua khó khăn, lo lắng.

Điềm báo hắt xì hơi trong khoảng thời gian 9h – 10h

Dự đoạn bạn sắp có một ngày bận rộn với đầy những lo âu, căng thẳng. Bạn cũng có thể gặp phải những xung đột và tranh cãi với người khác, hay bị tai tiếng và tiểu nhân hãm hại. Do đó, tốt nhất nên cẩn trọng và kiên nhẫn khi giải quyết những vấn đề này, tránh hành động theo cảm xúc hay nóng vội.

Ý nghĩa khi hắt xì hơi trong khoảng thời gian 10h – 11h

Theo quan niệm của dân gian, nhảy mũi trong khoảng thời gian này là dấu hiệu tốt. Bạn có thể gặp được người giúp đỡ, cơ hội mới hoặc thuận lợi trong việc giải quyết các vấn đề. Đặc biệt, giai đoạn này bạn sẽ có bước tiến mới như thăng chức, đi ra nước ngoài, có thêm khoảng tiền lớn.

Điềm báo nhảy múi từ 10h - 11h liên quan đến việc có những cơ hội mới
Điềm báo nhảy múi từ 10h – 11h liên quan đến việc có những cơ hội mới

Điềm báo nhảy mũi trong khoảng thời gian 11h – 12h

Hắt xì hơi trong khung thời gian này là điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn, trắc trở hoặc tai họa lớn. Bạn có thể bị mất tiền, làm phật lòng khách hàng hoặc vướng vào những cuộc cãi vã gây gắt. Nếu như bạn có các quyết định lớn như đầu tư, đi di lịch, chuyển việc thì nên để qua giai đoạn này.

Ý nghĩa nhảy mũi 1 cái trong thời gian 12h – 13h

Nhảy mũi thời điểm này là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn có thể gặp được người bạn đời như ý trong gia đoạn này. Đây cũng là dấu hiệu báo bạn có tin vui về con cái, là thời điểm tốt cho những việc lớn như tỏ tình, cầu hôn, lập gia đình.

Điềm báo nhảy mũi 1 cái trong khoảng thời gian 13h – 14h

Theo quan niệm dân gian, khung giờ từ 13h – 14h thuộc hành Kim. Nhảy mũi vào giờ này có nghĩa là bạn đang có những ý tưởng mới mẻ, sáng kiến hay, do đó rất có thể bạn sắp được khen ngợi và thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, nhảy mũi vào giờ này còn báo hiệu bạn sẽ có cuộc gặp gỡ quan trọng với người có địa vị cao hoặc người có thể giúp đỡ bạn trong sự nghiệp.

Điềm báo việc nhảy mũi 1 cái theo khung giờ 14 – 15 giờ

Nhảy mũi vào giờ này có nghĩa là bạn sẽ gặp phải những rắc rối, phiền phức hoặc tranh cãi trong công việc hoặc cuộc sống. Bạn cũng có thể bị tổn thất về tài chính, mất cắp hoặc bị lừa đảo. Ngoài ra, nhảy mũi vào giờ này còn báo hiệu bạn sẽ có sự cố về sức khỏe, bị ốm yếu hoặc tai nạn.

Nhảy mũi trong khung giờ 14h - 15h cho thấy bạn sắp có phiền phức
Nhảy mũi trong khung giờ 14h – 15h cho thấy bạn sắp có phiền phức

Điềm báo nhảy mũi 1 cái trong khoảng thời gian 15 – 16 giờ

Đây là thời điểm thuộc về hành Mộc, liên quan đến sự phát triển và hòa hợp. Nhảy mũi 1 cái vào giờ này có nghĩa là bạn sẽ có những cơ hội mới, tiến bộ và thành công trong công việc hoặc học tập. Bạn cũng có thể gặp được người bạn tâm giao, người yêu hoặc người chung sở thích.

Ý nghĩa việc nhảy mũi theo giờ trong khoảng thời gian 16h – 17h

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có một cuộc hành trình hay một chuyến đi vui vẻ và thú vị. Bạn có thể sẽ được đi du lịch, công tác hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạn nên tận hưởng những khoảnh khắc này và nâng cao tinh thần của mình

Điềm báo nhảy mũi  1 cái trong khoảng thời gian 17h – 18h

Theo quan niệm dân gian, điềm báo nhảy mũi trong khung giờ 17h – 18h cho thấy bạn sắp có cuộc gặp gỡ quan trọng có thể là bạn bè từ phương xa, đối tác hoặc người yêu tương lai. Bạn nên chuẩn bị tốt cho cuộc hẹn này, vì nó có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích và niềm vui. Nếu bạn đang độc thân, đây cũng là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm tình yêu đích thực. Bạn hãy tự tin và thể hiện bản thân một cách chân thành, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người đối diện.

 Ý nghĩa việc nhảy mũi trong khoảng thời gian 18h – 19h

Điềm báo nhảy mũi trong khung giờ này cho thấy bạn sắp có tin vui về tài chính và thăng tiến trong công việc. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để phát triển những ý tưởng táo bạo của mình và đạt lấy những thành tựu quan trọng. Trong cùng khoảng thời gian này bạn cũng có thể gặp được người đồng hành lý tưởng, giúp  bạn đi đến đỉnh thành công dễ dàng hơn.

Nhảy mũi từ 18h - 19h cho thấy bạn sắp có tin vui về tài chính
Nhảy mũi từ 18h – 19h cho thấy bạn sắp có tin vui về tài chính

Điềm báo khi nhảy mũi trong khoảng thời gian 19h – 20h

Những cơ hội mới trong sự nghiệp hoặc kinh doanh đang đến nếu bạn nhảy mũi trong thời gian này. Bạn có thể được mời tham gia vào một dự án lớn, một hợp đồng quan trọng hoặc một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Do đó, bạn nên nắm bắt cơ hội này và làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất.

Điềm báo việc nhảy mũi trong khoảng thời gian 20h – 21h

Điềm báo nhảy mũi ở khung giờ này cho thấy bạn sắp có duyên gặp gỡ với một người xa lạ hoặc một người bạn đã lâu không gặp. Thời điểm này cũng rất tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới, tìm kiếm người bạn đời và tiến tới kế hoạch hôn nhân. Công việc trong giai đoạn này cũng sẽ có nhiều bước chuyển mình đáng kể, bạn sẽ có được cơ hội thăng chức nếu nắm bắt cơ hội tốt.

Điềm báo khi nhảy mũi trong khoảng thời gian 21h – 22h

Hắt xì hơi khoảng thời gian này là điềm báo bạn sắp có may mắn trong công việc và tài chính. Bạn nên tận dụng cơ hội này để làm tốt công việc của mình và kiếm được nhiều tiền. Bạn cũng nên biết cách quản lý tiền bạc hợp lý và tiết kiệm cho tương lai.

Nhảy mũi trong khung giờ từ 21h - 22h điềm báo bạn sắp có may mắn
Nhảy mũi trong khung giờ từ 21h – 22h điềm báo bạn sắp có may mắn

Dự đoán điềm báo khi nhảy mũi trong khoảng thời gian 22h – 23h

Theo quan niệm dân gian, điềm báo nhảy mũi trong khung giờ này có nghĩa là bạn sẽ gặp may trong công việc hoặc tài lộc. Đồng thời, bạn cũng sẽ gặp  người quan trọng hoặc có tin tức vui. Bạn nên sẵn sàng để tận dụng cơ hội, phát huy điểm mạnh và gặt hái thành công.

Dự đoán ý nghĩa của hiện tượng nhảy mũi theo giờ 2 cái

Nhảy mũi là phản xạ tự nhiên của cơ thể khi có kích thích ở mũi hoặc họng. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, hắt xì cũng là một dấu hiệu của điềm báo may mắn hoặc xui xẻo. Nhiều người tin rằng, nếu hắt xì hơi 2 cái liên tiếp theo giờ trong ngày, sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Điềm báo nhảy mũi 2 cái cái theo giờ trong thời gian 23h – 1h sáng

Theo phong thủy, đây là khung giờ thuộc hành Thủy, tượng trưng cho tài lộc, giàu có. Khi bạn hắt xì hơi 2 cái vào giờ này, có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn trong công việc hoặc học tập, có thể đạt được những thành tựu cao. Bạn cũng có thể nhận được tin vui từ người thân, bạn bè, hoặc có cơ hội kết nối với những người quan trọng.

Điềm báo của việc hắt xì hơi 2 cái theo giờ trong thời gian 1h – 3h sáng

Đây là khung giờ thuộc hành Mộc, khi bạn hắt xì hơi 2 cái vào giờ này, có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn trong sức khỏe hoặc tình cảm, có thể bị ốm yếu, mất ngủ hoặc cãi vã với người yêu. Bạn cũng có thể gặp phải những rắc rối trong công việc hoặc học tập.

Hắt xì hơi trong khung giờ từ 1h -3h sáng cho thấy sức khỏe bạn đang có vấn đề
Hắt xì hơi trong khung giờ từ 1h -3h sáng cho thấy sức khỏe bạn đang có vấn đề

Điềm báo nhảy mũi 2 cái theo giờ trong thời gian 3h – 5h sáng

Nhảy mũi hai cái vào khoảng thời gian này thường có vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, hoặc bạn đang bị mất kiểm soát với chính cảm xúc của mình.  Dự đoán, sắp tới bạn sẽ gặp những thay đổi bất ngờ trong tình yêu và những mối quan hệ xung quanh mình.

Điềm báo nhảy mũi 2 cái theo giờ trong thời gian 5h – 7h

Khi bạn hắt xì hơi 2 cái vào giờ này, có nghĩa là bạn sắp nhận kết quả tốt đẹp trong công việc hoặc học tập, có thể hoàn thành những mục tiêu quan trọng, nhận được sự công nhận hoặc thưởng lớn. Bạn cũng cải thiện được tình hình tài chính hoặc sức khỏe.

Điềm báo của việc nhảy mũi theo khung giờ trong thời gian 7h – 9h

Đây là khung giờ thuộc hành Thổ, tượng trưng cho sự ổn định, bền vững. Khi bạn nhảy mũi vào giờ này, có thể bạn sẽ gặp những phiền toái trong cuộc sống. Bạn cũng có thể gặp những khó khăn trong gia đình hoặc công sở, có thể bị xung đột, tranh cãi hoặc bị lừa đảo.

Hắt xì hơi 2 cái liên tiếp từ 9h đến 11h bạn cần cẩn thận về các tranh cãi
Hắt xì hơi 2 cái liên tiếp từ 9h đến 11h bạn cần cẩn thận về các tranh cãi

Điềm báo của việc nhảy mũi 2 cái theo giờ trong thời gian 9h – 11h

Hắt xì hơi 2 cái liên tiếp trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h, đó là một điềm báo tốt. Sắp tới bạn có thể gặp được người giúp đỡ, nhận được tin vui hoặc tìm được cơ hội mới. Bạn cũng có thể cải thiện được mối quan hệ với người khác, kết bạn mới, hòa thuận với đồng nghiệp hoặc tăng cường tình cảm với người yêu.

Điềm báo khi  hắt xì hơi 2 cái theo giờ trong thời gian 11h – 13h

Hắt xì hơi 2 cái vào khoảng thời gian từ 11h đến 13h là điềm báo tốt, cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và tài chính. Đây là thời điểm thuộc hành Kim, có nghĩa là bạn đang nhận được sự giúp đỡ từ vận may và những người xung quanh. Bạn nên tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch và mục tiêu của mình, bởi vì bạn sẽ có nhiều khả năng thành công và thu được nhiều lợi ích.

Nhảy mũi 2 cái từ 11 - 13h cho thấy bạn sắp may mắn về tiền bạc
Nhảy mũi 2 cái từ 11 – 13h cho thấy bạn sắp may mắn về tiền bạc

Điềm báo khi nhảy mũi 2 cái trong thời gian 13h – 15h

Nếu bạn hắt xì hơi 2 cái trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h, đó là điềm báo không tốt, báo hiệu bạn sẽ gặp khó khăn và phiền toái trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận và kiềm chế cảm xúc của mình, tránh những cuộc cãi vã và xích mích với người khác. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, tránh những thói quen xấu và căng thẳng.

Điềm báo nhảy mũi 2 cái theo giờ trong thời gian 15h – 17h

Đây là thời điểm thuộc hành Thổ, tượng trưng cho sự bình an, ổn định. Khi bạn hắt xì hơi 2 cái vào khoảng này, có nghĩa là đang duy trì một trạng thái bình thường trong cuộc sống. Bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần tiếp tục làm việc và chăm sóc bản thân mình. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi, hoặc học hỏi và trau dồi kiến thức.

Điềm báo của hành động hắt xì hơi 2 cái trong thời gian 17h – 19h

Nếu bạn hắt xì hơi 2 cái trong khoảng thời gian từ 17h đến 19h, đó là điềm báo tốt, cho thấy bạn sẽ có những cơ hội và may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Bạn nên biết ơn và trân trọng những điều này, cũng như bày tỏ tình cảm của mình với người đó. Đồng thời cần phải chú ý đến việc duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với người đó, tránh những hiểu lầm và mâu thuẫn

Hắt xì hơi 2 cái  từ 17h đến 19h đó là điềm báo về may mắn trong tình yêu
Hắt xì hơi 2 cái  từ 17h đến 19h đó là điềm báo về may mắn trong tình yêu

Điềm báo của hành động hắt xì hơi 2 cái trong thời gian 19h – 21h

Hắt xì hơi 2 cái trong thời gian 19h – 21h là một điềm báo không tốt trong dân gian. Nó có nghĩa là bạn đang bị cuốn vào những vấn đề và xáo trộn trong cuộc sống riêng tư của mình. Bạn nên cố gắng giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng, không để chúng kéo dài và ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của mình.

Nhảy mũi liên tục có thể là bạn đang gặp vấn đề về hô hấp
Nhảy mũi liên tục có thể là bạn đang gặp vấn đề về hô hấp

Điềm báo của hành động hắt xì hơi 2 cái theo giờ trong thời gian 21h – 23h

Đây là khung thời gian mang lại điềm báo nhảy mũi may mắn, thông thường liên quan đến chuyện tiền bạc và tài chính. Dự đoán bạn sắp được thăng tiên trong công việc hoặc nhận được một khoản tiền lớn. Đồng thời, chuyện tình cảm cũng chuẩn bị có bất ngờ, có thể là một lời tỏ tình hoặc bước tiến  để thay  đổi mối quan hệ.

Nhảy mũi liên tục không kiểm soát báo hiệu điềm gì? Bệnh gì?

Nhảy mũi là hiện tượng co thắt đột ngột của cơ mũi, khiến cho mũi rung lên. Nhảy mũi thường xuyên xảy ra khi bạn bị cảm lạnh, dị ứng, viêm xoang, hay do kích ứng từ khói thuốc, bụi bẩn, nước mắt,… Tuy nhiên, có những trường hợp bạn bị nhảy mũi liên tục không kiểm soát, mà không rõ nguyên nhân. Đây là dấu hiệu của một số bệnh lý nghiêm trọng hơn, như u não, đột quỵ, rối loạn thần kinh, hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Nhảy mũi liên tục có thể là bạn đang gặp vấn đề về hô hấp
Nhảy mũi liên tục có thể là bạn đang gặp vấn đề về hô hấp

Ngoài yếu tố y học, nhảy mũi còn được cho là có liên quan đến vận mệnh của người bị. Theo quan niệm dân gian, hắt xì là dấu hiệu của sự thay đổi trong cuộc sống, có thể là tốt hay xấu. Tùy vào giờ, ngày, và bên nào của mũi nhảy, bạn có thể biết được điềm báo gì đang chờ đón bạn.

Cách chữa hắt xì liên tục, nhảy mũi hiệu quả

Để chữa hắt xì liên tục, bạn cần xác định nguyên nhân gây ra triệu chứng và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là một số cách chữa nhảy mũi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

  • Nếu nhảy mũi do dị ứng, bạn cần tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, như bụi, phấn hoa, lông thú cưng, thực phẩm,.. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc kháng histamin để giảm các triệu chứng dị ứng.
  • Trong trường hợp bị viêm mũi mãn tình, bạn nên uống đủ nước, ngủ nghỉ đầy đủ và giữ ấm cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc giảm viêm và giảm sưng như ibuprofen hoặc paracetamol. Ngoài ra, cũng có thể xông hơi hoặc rửa mũi bằng nước muối sinh lý để làm sạch và thông thoáng đường hô hấp.
  • Nếu bị cảm lạnh, bạn cần uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc kháng sinh hoặc thuốc chống virus theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, cần tăng cường vệ sinh cá nhân và tránh lây nhiễm cho người khác.

Như vậy, nhảy mũi cũng có rất nhiều những điềm báo tốt xấu khá thú vị. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những đúc kết dân gian thôi nếu quan tâm thì bạn có thể tham khảo một cách có chọn lọc nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận