banner thang 11

Hé lộ nhược điểm của sụn Surgiform mà rất ít người biết đến

Nâng mũi bằng sụn Surgiform là phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy loại sụn này có gì tốt để rất nhiều khách hàng ưu tiên trong việc lựa chọn đến vậy? Ưu nhược điểm của sụn Surgiform như thế nào sẽ được giải đáp chi tiết qua các thông tin trong bài viết dưới đây!

Nâng mũi bằng sụn Surgiform – Chất liệu sụn cải tiến được ưa chuộng
Nâng mũi bằng sụn Surgiform – Chất liệu sụn cải tiến được ưa chuộng

Sụn Surgiform là sụn gì?

Để tạo hình dáng mũi đẹp, vào form nhanh chóng thì sụn Surgiform là một gợi ý mà bạn nên cân nhắc đầu tiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sụn Surgiform được cấu tạo từ ePTFE – chất liệu sinh học có độ mềm dẻo rất cao. Kết cấu của sụn gồm tập hợp rất nhiều lỗ siêu nhỏ có kích thước micro, nên sở hữu trọng lượng nhẹ tênh.

Chính vì được thiết kế như vậy, nên khi sử dụng để nâng mũi, loại sụn này giúp máu lưu thông dễ dàng, thúc đẩy các mô bám chặt vào sụn, từ đó mang lại hiệu quả định hình sóng mũi cao, ổn định trong thời gian lâu dài.

Làm rõ ưu, nhược điểm của sụn Surgiform

Nếu bạn đã và đang có dự định thẩm mỹ mũi, thì chắc chắn việc tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh loại sụn mũi bạn muốn sử dụng sẽ rất cần thiết. Đó là lý do, rất nhiều người thắc mắc về ưu, nhược điểm của sụn Surgiform – loại sụn đang rất thịnh hành này.

Sụn Surgiform có ưu nhược điểm gì?
Sụn Surgiform có ưu nhược điểm gì?

Các ưu điểm nổi bật của sụn Surgiform

Sụn Surgiform sở hữu các tiêu chí khó của một loại sụn nâng mũi cần có như:

  • Độ tương thích với cơ thể đến 95%: mô phỏng theo cấu trúc, đặc điểm của sụn tự thân nên sụn Surgiform có thể dễ dàng dung hòa, bám vào khoang mũi để cố định sóng mũi một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, nhờ có các lỗ li ti siêu nhỏ nên các mô dễ dàng bám vào sụn mũi, tạo thành một kết cấu bền chặt, hạn chế các vấn đề không mong muốn như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay bao xơ,…
  • Tính mềm dẻo cao: với sụn Surgiform, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng thao tác, thiết kế để tạo ra một form dáng phù hợp so với tỉ lệ khuôn mặt. Khác hẳn với các chất liệu sụn trước đây, cứng và khó cắt gọt, thì nay Surgiform đã giải quyết được vấn đề này, đem lại hiệu quả nâng mũi tối ưu hơn.
  • Hạn chế biến chứng, độ bền đẹp lâu dài: nâng mũi bằng sụn Surgiform sẽ duy trì kết quả lâu dài hơn, dáng mũi sau nâng cũng sở hữu sự mềm mại, thanh tú, không đơ cứng như các loại sụn truyền thống. Đây là một trong những lí do, ai quan tâm đến thẩm mỹ mũi cũng đều sẽ hỏi về Surgiform.

Sở hữu các ưu điểm như trên, tuy nhiên vẫn còn những hạn chế về Surgiform bạn nên biết để có thêm nhiều thông tin làm cơ sở trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhược điểm của sụn Surgiform

Độ kết dính cao vô tình lại là nhược điểm của sụn Surgiform mà rất ít người biết đến. Tại sao lại như vậy?

Ưu điểm lớn nhất cũng chính là nhược điểm của sụn Surgiform
Ưu điểm lớn nhất cũng chính là nhược điểm của sụn Surgiform

Vì nếu các mô bám chặt vào sụn mũi, thì những trường hợp muốn tháo sụn sẽ rất khó khăn. Việc này đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao, để có thể lấy sụn ra khỏi khoan mũi, đồng thời không làm tổn hại đến các mô xung quanh.

Bên cạnh đó, chi phí nâng mũi bằng sụn Surgiform cũng khá cao nên bạn cần dự trù tài chính và tư vấn trước để không bất ngờ. Ngoài ra, cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi sụn surgiform vì rất nhiều cơ sở lạm dụng độ hot của loại sụn này để làm giả, làm nhái khiến khách hàng “tiền mất, tật mang”.

Các nhược điểm của sụn Surgiform phải xử lý thế nào?

Dẫu có rất nhiều ưu điểm ưu Việt để lựa chọn sụn Surgiform khi thẩm mỹ mũi, nhưng cũng rất nhiều người còn do dự vì nhược điểm của nó. Tuy nhiên, hãy lưu ý các yếu tố dưới đây để hạn chế tối đa các điểm yếu của loại sụn này nhé!

  • Cần tham khảo, tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan về sụn Surgiform để nắm rõ các vấn đề phát sinh nếu xảy ra. Hãy chắc chắn rằng, bạn muốn nâng dáng mũi như thế nào, độ cao ra sao thì phù hợp, để các bác sĩ thẩm mỹ có thể điêu khắc sụn thành form mũi lý tưởng nhất. Lưu ý này giúp bạn tránh được các trường hợp nâng mũi xong lại không ưng ý và yêu cầu bác sĩ tháo sụn sau vài ba tháng.
  • Cân nhắc, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín: Cơ sở và tay nghề bác sĩ chiếm đến 80% kết quả sau nâng mũi. Do đó, việc chắt lọc kỹ nơi nâng mũi sẽ giúp bạn tránh khỏi những vấn đề không mong muốn.
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để hạn chế nhược điểm của sụn Surgiform
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để hạn chế nhược điểm của sụn Surgiform
  • Tích lũy tài chính để thay đổi dáng mũi: Mặc dù chi phí dùng sụn Surgiform

cao hơn các loại khác, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được bằng cách dự trù và tiết kiệm một khoản nho nhỏ dành riêng cho việc làm đẹp. Đặc biệt, hãy chia sẻ, tư vấn các thắc mắc về giá cả hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn cho mình chương trình khuyến mãi để có thể nâng mũi trong khả năng tài chính của mình.

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn liệt kê rõ ràng các nhược điểm của sụn Surgiform cũng như các ưu điểm mà nó đang sở hữu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ ngay SeoulCenter để được hướng dẫn, giải đáp chi tiết!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận