banner thang 11

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? Vị trí nốt ruồi không nên tẩy?

Nhiều người thắc mắc rằng, tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không, và nốt ruồi ở vị trí nào nên tẩy, vị trí nào không nên tẩy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không?

Trong tướng số học, bất kỳ một đặc điểm nào trên cơ thể đều mang một ý nghĩa về phúc tướng của chủ nhân, có thể là tốt hoặc xấu. Vì vậy khi quyết định thay đổi một bộ phận hay chi tiết nào đó cũng phải xem xét kỹ lưỡng liệu nó ảnh hưởng đến vận mệnh, phong thủy hay không.

Nốt ruồi theo khoa học chỉ đơn giản là một khuyết điểm, nhưng vị trí xuất hiện của nốt ruồi ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì cũng mang một ý nghĩa nào đó về tướng số. Tùy theo hình dáng và vị trí của nốt ruồi mà nó là một nốt ruồi tốt tướng hoặc cũng có thể là nốt ruồi xấu tướng.

Nốt ruồi có liên quan đến phong thủy của khổ chủ
Nốt ruồi có liên quan đến phong thủy của khổ chủ

Vì vậy câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? đó là tùy thuộc vào trị trí của nốt ruồi nhé.

Nếu bạn là một tín đồ của tướng số học thì nên tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm và ý nghĩa của nốt ruồi đó trước khi tẩy. Nếu nốt ruồi có vận mệnh tốt thì chớ nên tẩy những nốt ruồi này nếu không sẽ bị phá tướng đó nhé.

Ngược lại nếu nốt ruồi ở vị trí rất xấu và có ảnh hưởng không tốt đến phong thủy thì hãy tự tin loại bỏ khuyết điểm này để cải thiện vận mệnh cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng hay không phụ thuộc vào ý nghĩa tướng số của nốt ruồi mà bạn muốn tẩy. Nếu vậy hãy tham khảo những nốt ruồi nên và không nên tẩy để tránh ảnh hưởng đến tướng số ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Tùy vào vị trí nốt ruồi mà việc tẩy nốt ruồi có thể gây phá tướng
Tùy vào vị trí nốt ruồi mà việc tẩy nốt ruồi có thể gây phá tướng

Những nốt ruồi không nên tẩy

Để xóa bỏ lo ngại tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không thì bạn nên tham khảo một vài nốt ruồi mà bạn không nên tẩy để tránh bị phá tướng:

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Nốt ruồi ở vị trí này đem lại sự may mắn trong việc đi lại, du lịch, làm ăn xa. Vì vậy, bạn không nên đụng đến nốt ruồi phong thủy này nhé.

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở môi là một nốt ruồi tốt tướng, người sở hữu được nốt ruồi này được cho là cả đời không lo về cái ăn cái mặc, ăn sung mặc sướng, thuận lợi trong việc đàm phán kinh doanh, mua bán.

Tuy nhiên, nốt ruồi này có phong thủy không tốt về họa khẩu vì vậy bạn nên cẩn thận lời nói để được lòng người xung quanh và gìn giữ những mối quan hệ tốt.

Nốt ruồi ở môi có tướng số tốt không nên tẩy
Nốt ruồi ở môi có tướng số tốt không nên tẩy

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi này tuyệt đối không nên xóa vì nó có ý nghĩa rất tốt về tướng số của khổ chủ. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn và là người có tài, được xã hội coi trọng.

Nốt ruồi ở đuôi hoặc trên lông mày

Nốt ruồi này tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Nữ giới may mắn sở hữu nốt ruồi này thì có số hôn nhân tốt, về già nhờ chồng nhờ con, cuộc sống viên mãn vì vậy bạn không nên tẩy nốt ruồi này nhé!

Những nốt ruồi nên xóa

Điểm mặt những nốt ruồi dưới đây là những nốt ruồi xấu tướng vì vậy bạn không nên luyến tiếc mà hãy tẩy ngay đi nhé.

Nốt ruồi trên xương đòn

Nốt ruồi trên xương đòn thường không được may mắn, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tiền tài hao nhiều thu lại ít. Mặc dù nốt ruồi mọc ở vị trí này rất duyên dáng nhưng không có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy vì vậy bạn vẫn nên tẩy đi nhé.

Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên mũi thường gây mất tính thẩm mỹ vì vậy về mặt tướng số nốt ruồi ở vị trí này có tướng rất xấu. Người không may sở hữu nốt ruồi ngay trên mũi sẽ có cuộc sống khá gian nan, chịu nhiều uất ức và khổ cực. Về mặt công việc gặp nhiều kẻ xấu hãm hại, không thuận lợi.

Nốt ruồi xung quanh mắt

Nếu không may có nốt ruồi mọc ở vị trí xung quanh dưới mắt thì bạn đừng ngần ngại mà hãy tẩy ngay đi nếu không muốn bị phá tướng nhé. Nốt ruồi mọc ở gần mắt cho thấy bạn là người có số khổ phải rơi lệ vì hôn nhân và gia đình, thường chịu nhiều gánh nặng trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi xung quanh mắt nên tẩy vì có tướng xấu
Nốt ruồi xung quanh mắt nên tẩy vì có tướng xấu

Hi vọng với những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho băn khoăn liệu tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? và hiểu rõ hơn về những nốt ruồi nên và không nên tẩy. Vì vậy hãy tự tin phá bỏ nốt ruồi xấu xí mà còn xấu tướng để cải thiện nhan sắc, vận mệnh của mình nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận