banner thang 11

Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler như bình thường?

Với mong mỏi và khát khao có dáng mũi đẹp, nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm. Tuy nhiên không phải lúc nào dáng mũi cũng có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Trong những trường hợp nâng mũi có vấn đề, các tín đồ làm đẹp đã thực hiện tháo sụn mũi. Vậy tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và băn khoăn.

Sau tháo sụn mũi bao lâu thì được tiêm filler làm đẹp?
Sau tháo sụn mũi bao lâu thì được tiêm filler làm đẹp?

Những trường hợp nào nên tháo sụn mũi sau thẩm mỹ

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản có thể cùng lúc cải thiện được các khuyết điểm về cấu trúc mũi ngắn, thấp, thiếu cân xứng với tổng thể gương mặt.  Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành sử dụng sụn nhân tạo nâng sóng mũi, tôn tạo cấu trúc thêm sắc nét và có điểm nhấn trên tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau khi nâng xuất hiện các biến chứng cần tháo sụn như:

Mũi dị ứng với chất liệu sụn nâng: Một số trường hợp sau khi làm đẹp dáng mũi có kích ứng sưng tấy lâu ngày do chất liệu sụn nâng kém an toàn hoặc da không tương thích, gây nên những tác động vô cùng xấu.

Dáng mũi sau nâng quá cao: Việc cấu trúc mũi quá cao có thể dẫn đến một số những biến chứng và ảnh hưởng xấu và cũng từ đó cần tiến hành tháo sụn để khắc phục.

Cấu trúc mũi ngắn hếch, nghiêng vẹo, gây lệch lạc và không đảm bảo về an toàn. Với tình trạng này cần nhanh chóng xử lý và tháo sụn ra để ngăn ngừa những dấu hiệu nguy hiểm hơn.

Mới tháo sụn mũi có tiêm filler được không?

Sau khi nâng mũi và gặp một số vấn đề về tình trạng kích ứng và ảnh hưởng, rất nhiều khách hàng khát khao sở hữu dáng mũi đẹp trở lại. Do đó, băn khoăn về việc tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler trở thành câu hỏi quen thuộc của nhiều người.

Bác sĩ cần bóc tách và xử lý tháo sụn an toàn cho khách hàng
Bác sĩ cần bóc tách và xử lý tháo sụn an toàn cho khách hàng

Và trên thực tế, theo chia sẻ của các chuyên gia, mới tháo sụn mũi chúng ta không thể vừa tiêm filler được. Bởi lúc này, cấu trúc của dáng mũi vừa mới bóc tách, loại bỏ các loại sụn kích ứng và ảnh hưởng ra khỏi cơ thể. Và cũng lúc đó, cấu trúc của dáng mũi cần có một thời gian đủ lâu để các mô và cơ có cơ hội lành lại và hạn chế những ảnh hưởng xuất hiện. Do đó, sau khi tháo sụn mũi, hãy đợi đến thời điểm các vết thương lành lại mới tiếp tục áp dụng các phương pháp làm đẹp khác, nhất là tiêm filler.

Bởi các chuyên gia nhận định rằng, tiêm filler không nên áp dụng vào những vùng có vết thương hở vì hợp chất này sẽ xuất hiện những kích ứng và ảnh hưởng nhất định. Theo đó, chúng ta cần một khoảng thời gian để có thể áp dụng hiệu quả, không thể tiêm filler khi mũi vừa mới tháo sụn.

Vậy tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler

Có rất nhiều những trường hợp sau khi tháo sụn mũi, khách hàng áp dụng phương pháp tiêm filler để làm đẹp. Thay bằng mất nhiều thời gian và công sức nâng mũi thẩm mỹ, việc áp dụng kỹ thuật tiêm filler sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một lượng filler cần thiết, các bác sĩ chỉ cần sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành tiêm vào vùng mũi, xử lý tình trạng mũi thấp và cải thiện cấu trúc mũi cho thực sự đúng chuẩn với vẻ đẹp hiện đại. Phương pháp tiêm filler nâng mũi không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo có được kết quả làm đẹp ấn tượng như mong đợi.

Và thời gian tháo sụn mũi cần đợi khoảng 3 tháng sau mới nên áp dụng tiêm filler. Đây là lúc dáng mũi có những ổn định và các vết thương sau khi tháo sụn hoàn toàn lành lại. Lúc này, việc tiêm filler vào sẽ không có ảnh hưởng, độ tương thích nhanh trong cơ thể và cũng từ đó phát huy được những hiệu quả làm đẹp như mong đợi.

Sau khi tháo sụn, mũi ổn định mới được tiêm filler
Sau khi tháo sụn, mũi ổn định mới được tiêm filler

Trong quá trình thực hiện tiêm filler mũi sau khi tháo sụn, các bác sĩ chuyên khoa cần kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Nếu dáng mũi hoàn toàn ổn định và không còn bất cứ ảnh hưởng nào của phương pháp tháo sụn trước đó mới có thể thực hiện công nghệ mới cho phù hợp.

Để đảm bảo quá trình tiêm filler mũi an toàn, hãy chú ý tuân thủ đúng những nguyên tắc làm đẹp. Và nguyên tắc cần nhớ chính là tìm đến những thương hiệu uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng với kinh nghiệm chuyên môn cao để làm đẹp.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong số ít những thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam thực hiện thẩm mỹ an toàn. Nơi đây áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp nâng mũi chất lượng, đảm bảo tuân thủ đúng những nguyên tắc làm đẹp.

Với tất cả những khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Seoul Center thăm khám, đưa ra giải pháp thay đổi và can thiệp hiệu quả. Từ đó, đảm bảo chiếc mũi có nét cân đối và tự nhiên nhất.

Hy vọng với những thắc mắc về tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp mọi người đưa ra lựa chọn đúng đắn và sớm sở hữu dáng mũi sắc nét tự nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận