banner thang 11

Tiêm filler có được rửa mặt không? Cần chú ý những gì?

Chăm sóc và tuân thủ đúng những nguyên tắc sau khi tiêm filler được xem là yêu cầu quan trọng để có được kết quả tốt. Tuy nhiên, với những tín đồ thực hiện, câu hỏi tiêm filler có được rửa mặt không là mối quan tâm hàng đầu cần được giải đáp.

Tiêm filler có được rửa mặt không
Tiêm filler có được rửa mặt không

Tiêm filler có được rửa mặt không?

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật “làm mưa làm gió” trong những năm qua. Với ưu điểm về quá trình thực hiện nhanh, công nghệ áp dụng an toàn với hiệu quả rõ nét. Kỹ thuật tiêm filler được nhiều chị em đánh và lựa chọn.

Tuy nhiên, bên cạnh những quan tâm về kỹ thuật thực hiện. Khách hàng thường xuyên chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu. Nhiều người hoài nghi trong việc không biết tiêm filler có được rửa mặt không? Nên rửa mặt như thế nào?

Theo chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ, nhiều địa điểm khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không rửa mặt trong vòng 24 giờ đầu. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào chứng minh rửa mặt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của filler. Do đó, sau khi làm đẹp xong, chị em vẫn có thể rửa mặt bình thường.

Thế nhưng trong quá trình thực hiện rửa mặt nên nhẹ nhàng, hạn chế massage hoặc tác động ngoại lực mạnh. Bên cạnh đó không sử dụng những loại sữa rửa mặt trong thời điểm này, chỉ nên rửa mặt bằng nước trong khoảng 24 giờ.

Vì như thế sẽ khiến vết thương ảnh hưởng và có những tác động xấu kém duyên. Thông thường, để có được những ca thẩm mỹ chất lượng, mỗi khách hàng làm đẹp cần chú ý những nguyên tắc chăm sóc và tuân thủ các hướng dẫn từ những bác sĩ chuyên khoa. Có như thế mới đem đến kết quả làm đẹp như mong muốn.

Sau khi tiêm filler, bạn vẫn rửa mặt bình thường nhưng nên thực hiện nhẹ nhàng
Sau khi tiêm filler, bạn vẫn rửa mặt bình thường nhưng nên thực hiện nhẹ nhàng

Chăm sóc sau khi tiêm filler như thế nào?

Ngoài những băn khoăn về việc tiêm filler có được rửa mặt không? Vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc chăm sóc như thế nào, chế độ dinh dưỡng ra sao để đem đến những kết quả như mong muốn.

Mặc dù không có nhiều những xâm lấn hay tác động. Thế nhưng sau khi tiêm filler, quý khách hàng nên chú ý những bí quyết chăm sóc hậu phẫu như:

 • Không nên xông hơi, massage và ở những nơi có nhiệt độ cao trong khoảng 1- 2 tuần đầu
 • Tránh trang điểm trong khoảng thời gian đầu sau khi vừa làm đẹp xong
 • Trong khoảng thời gian đầu không nên sử dụng thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích gây ảnh hưởng
 • Nên chủ động che chắn vùng tiêm trước khi ra ngoài
 • Không nên sử dụng những nhóm thực phẩm gây kích ứng với vùng vết thương như: Xôi nếp, hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà, rượu bia và các chất kích thích
Kiêng cử những thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương
Kiêng cử những thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương
 • Tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa
 • Không chơi thể thao, chạy nhảy hay vận động quá mạnh trong thời điểm này
 • Tránh làm những việc nặng hoặc mang vác những đồ vật cồng kềnh
 • Tăng cường uống thêm nhiều nước, ăn các loại hoa quả và trái cây
 • Chú trọng nghỉ ngơi và chú ý thời gian chăm sóc hợp lý

Có nhiều những bí quyết khác nhau để chăm sóc sau khi tiêm filler. Và để có được những kết quả như mong muốn, chúng ta cần lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ.

Các nguyên tắc quan trọng để tiêm filler an toàn

Việc chăm sóc sau khi tiêm filler chỉ đóng một phần nhỏ trong quá trình làm đẹp. Đánh giá từ những chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, muốn có kết quả như mong đợi, nên chú ý những nguyên tắc như sau:

 • Trước khi thực hiện nên kiểm tra kỹ về nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn sử dụng của filler
 • Tuyệt đối không sử dụng những loại filler không có mã vạch rõ ràng, không có tem nhãn
 • Nên lựa chọn những địa điểm uy tín để thực hiện tiêm filler an toàn
 • Chú trọng tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc của bác sĩ để có kết quả làm đẹp tốt nhất.
Thực hiện làm đẹp ở những địa điểm an toàn như Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Thực hiện làm đẹp ở những địa điểm an toàn như Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Thoả đáng những yêu cầu về địa chỉ chất lượng. Viện thẩm mỹ Seoul Center là nơi đáp ứng được các tiêu chuẩn về tiêm filler an toàn. Thương hiệu xây dựng hệ thống cơ sở tiện nghi.

Đặc biệt, để đáp ứng những ca tiêm filler chất lượng. Nơi đây sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Bên cạnh đó còn có đội ngũ những bác sĩ kinh nghiệm vững vàng, luôn tư vấn, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc.

Thực hiện tiêm filler xong, khách hàng sẽ được những hướng dẫn về bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có được những kết quả như mong muốn.

Trên đây là những hướng dẫn về bí quyết tiêm filler an toàn mà khách hàng cần chú trọng. Với những ai vẫn còn băn khoăn không biết tiêm filler có được rửa mặt không, hãy lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia để có được kết quả như mong muốn. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ làm đẹp tốt nhất.

Xem thêm:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận