banner thang 11

Tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu? Nên tiêm ở đâu?

Tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Theo đó, chi phí thường được chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau từ cơ địa khách hàng hàng chất lượng dịch vụ và tên tuổi của cơ sở thẩm mỹ. Trong bài viết ngày hôm nay chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này đồng thời giúp bạn lựa chọn được thời điểm tiêm và địa chỉ tiêm an toàn.

Chuyên gia giải đáp vấn đề tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu
Chuyên gia giải đáp vấn đề tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu

Tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu?

Giá tiêm tan filler mũi trên thị trường hiện nay dao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Mức giá thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, thường sẽ bị chi phối bởi nhu cầu của khách hàng, chất lượng filler, tay nghề bác sĩ và tên tuổi của cơ sở thẩm mỹ.

Khách hàng nên tránh chọn những cơ sở có giá tiêm filler quá rẻ chỉ vài trăm ngàn sẽ không đảm bảo an toàn. Bởi thường công nghệ này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, cần được thăm khám và tư vấn để đưa ra liều lượng tiêm phù hợp.

Giá tiêm tan filler mũi dao động từ 2.000.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ
Giá tiêm tan filler mũi dao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

Khi nào nên tiêm tan filler mũi?

Bên cạnh thắc mắc tiêm tan filler mũi giá bao nhiều nhiều khách hàng cũng quan tâm khi nào thì cần phải dùng đến kỹ thuật này. Theo đó, tiêm tan filler được ứng dụng trong những trường hợp sau:

  • Khách hàng không hài lòng với kết quả sau tiêm filler. Việc tiêm tan sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đào thải của hoạt chất ra khỏi cơ thể để bạn có thể dễ dàng lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ thay thế khác nhằm định hình lại dáng mũi.
  • Khách hàng gặp biến chứng như sưng đau, phù nề, kích ứng sau tiêm cần phải tiêm tan để loại bỏ hoạt chất ra khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt.
  • Khách hàng tiêm filler không đảm bảo, không đúng kỹ thuật gây ảnh hưởng trực tiếp cho cơ thể. Có các dấu hiệu như vón cục, sưng đỏ, nổi mụn nước, hoại từ da thì cần xử lý càng sớm càng tốt.

Tiêm tan filler được chỉ định để xử lý những sự cố liên quan đến chất làm đầy. Hoạt chất chính dùng trong kỹ thuật này là Hyaluronidase với hiệu quả và tính an toàn cao. Trừ một số trường hợp khách hàng dùng các hoạt chát tiêm bền vững không phải HA thì cần can thiệp bằng các kỹ thuật cao hơn. Trước khi tiêm tan filler cần được thăm khám tư vấn tùy theo từng tình trạng cụ thể. Tuyệt đối không được tiêm chui hay tự tiêm tại nhà.

Tiêm tan filler khi cơ thể gặp các biến chứng và cần loại bỏ hoạt chất ngay lập tức
Tiêm tan filler khi cơ thể gặp các biến chứng và cần loại bỏ hoạt chất ngay lập tức

Tiêm tan filler bao lâu thì tan?

Thông thường filler khi vào cơ thể sẽ tự đào thải trong vòng 6 – 8 tháng. Trường hợp can thiệp bằng kỹ thuật tiêm tan filler thì chỉ mất từ 1 – 3 ngày. Hyaluronidase ngay sau khi vào cơ thể sẽ phát huy hiệu quả tối đa đặc biệt trong vòng 24 – 48h đầu tiên.

Thời gian filler tan nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng. cũng như chất lượng filler giải và tay nghề của bác sĩ. Nhiều trường hợp tiêm filler lâu thì thời gian sẽ lâu tan hơn người mới tiêm. Để đảm bảo filler được đào thải hoàn toàn bạn nên quay lại để thăm khám bác sĩ trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo.

Can thiệp bằng kỹ thuật tiêm tan filler thì chỉ mất từ 1 - 3 ngày để tan hoàn toàn
Can thiệp bằng kỹ thuật tiêm tan filler thì chỉ mất từ 1 – 3 ngày để tan hoàn toàn

Địa chỉ tiêm tan filler mũi tin cậy, chất lượng

Ngoài quan tâm đến vấn đề tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu khách hàng cũng nên lưu ý chọn được địa chỉ uy tín và an toàn.Seoul Center là một trong những cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tiêm tan filler mũi đảm bảo hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn Seoul Center khách hàng không cần phải lo lắng về việc xuất hiện biến chứng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, người sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đề xuất cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Toàn bộ cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tỷ lệ thành công cao và phòng ngừa những biến chứng, nguy cơ lây nhiễm chéo trong điều trị.
  • Giá thành phải chăng với mức giá phù hợp đi kèm nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết loại bỏ hoàn toàn những biến chứng sau tiêm filler và trả lại cho bạn một dáng mũi khỏe mạnh như ban đầu.
Seoul Center và nhiều ưu điểm hấp dẫn trong việc lựa chọn kỹ thuật tiêm tan filler mũi
Seoul Center và nhiều ưu điểm hấp dẫn trong việc lựa chọn kỹ thuật tiêm tan filler mũi

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu cũng như những hướng dẫn của chuyên gia về thời gian tiêm filler và làm thế nào để tiêm filler đạt được hiệu quả cao nhất. Lưu ý nên chọn những địa chỉ uy tín an toàn đảm bảo được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ cao.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận