banner thang 11

Tướng mũi chẻ là gì? Giải pháp cho người có tướng mũi chẻ

Mỗi người chúng ta đều có những tướng mũi khác nhau, dựa vào đó các nhà nhân tướng học sẽ dự đoán được về vận mệnh của người đó. Liệu tướng mũi chẻ có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của một người. Có cần thay đổi tướng mũi để cải vận cho người mũi chẻ hay không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Đặc điểm để nhận dạng người có tướng mũi chẻ

Mũi chẻ thường gặp ở những người có đầu mũi to, sống mũi có độ cao vừa phải. Khi quan sát kỹ càng, bạn sẽ thấy mũi chẻ có những đặc điểm như sau:

Tướng mũi chẻ có một vết lõm ở giữa chia đầu mũi thành 2 phần cân xứng với nhau
Tướng mũi chẻ có một vết lõm ở giữa chia đầu mũi thành 2 phần cân xứng với nhau
 • Ở đầu mũi có một vết lõm chính giữa lộ rõ chia đầu mũi thành 2 phần cân xứng với nhau.
 • Đầu mũi chẻ thường rất to, đường chẻ có thể mờ hoặc đậm tùy vào cơ địa của mỗi người.
 • Mũi chẻ không thô hoặc dữ dằn như mũi diều hâu, mũi hếch, mũi khoằm… nhưng dáng mũi này chưa chuẩn gu thẩm mỹ so với dáng mũi dọc dừa, mũi S line hay L line.

Một số trường hợp mũi chẻ thường thấy

Mũi chẻ kết hợp với dáng mũi, cánh mũi khác nhau tạo ra những đặc điểm riêng biệt về tướng số. Cụ thể, một số tướng mũi chẻ thường gặp như:

Đầu mũi bị chẻ, sống mũi cao, hai bên cánh mũi dày

Trong nhân tướng học, người có sống mũi cao, thon gọn nói lên sự nghiệp phát triển thuận lợi, còn cánh mũi dày cho thấy có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, khi sống mũi cao, cánh mũi dày nhưng xuất hiện một đường chẻ ở đầu mũi thì tài lộc bị chia tách, sự nghiệp gặp thử thách. Đặc biệt, nếu đường chẻ càng đậm thì càng gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Người có tướng mũi chẻ, sống mũi cao, cánh mũi hai bên dày kém về đường tài lộc
Người có tướng mũi chẻ, sống mũi cao, cánh mũi hai bên dày kém về đường tài lộc

Chóp mũi bị chẻ, sống mũi cao, cánh mũi hai bên mỏng

Người có sống mũi cao có đường công danh phát triển thuận lợi, nhưng cánh mũi mỏng sẽ kém thu hút về tài lộc. Trong trường hợp này, tướng mũi chẻ kết hợp với sống mũi cao, cánh mũi mỏng cho thấy chủ nhân là người thông minh, nhưng có tính cách thất thường. Họ dễ bị tổn thương và thường bị người khác cản trở con đường phát triển.

Đầu mũi bị chẻ, sống mũi thấp, hai bên cánh mũi dày dặn

Cánh mũi dày dặn là nét tướng tốt, nói lên chủ nhân sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Thế nhưng, cánh mũi dày nhưng đầu mũi chẻ, sống mũi thấp sẽ có tướng mệnh xấu. Những ai sở hữu các đặc điểm này có đường công danh sự nghiệp và tình duyên kém may mắn, gặp nhiều trắc trở cần phải vượt qua.

Chóp mũi bị chẻ, sống mũi thấp, hai bên cánh mũi mỏng

Những người có sống mũi gặp các khuyết điểm như tướng mũi chẻ, sống mũi thấp, hai bên cánh mũi mỏng tiết lộ tướng mệnh rất xấu. Sống mũi thấp có sự nghiệp bấp bênh, cánh mũi mỏng kém về đường tài lộc, kết hợp với mũi chẻ sẽ bị phân tách tài lộc. Tổng quan vận mệnh cuộc đời của những người này gặp nhiều chuyện buồn, biết bao thử thách chông gai cần phải đối mặt.

 Chóp mũi bị chẻ, sống mũi thấp, hai bên cánh mũi mỏng là nét tướng xấu
Chóp mũi bị chẻ, sống mũi thấp, hai bên cánh mũi mỏng là nét tướng xấu

Dự đoán vận mệnh của những người có tướng mũi chẻ

Nam, nữ sở hữu dáng mũi chẻ tiết lộ nhiều điều trong tướng mệnh, cụ thể trong tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

Nam giới tướng mũi chẻ

Các bạn nam sở hữu dáng mũi chẻ gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Tổng quan tướng vận có nhiều gian truân, thử thách trong công việc lẫn tình duyên.

 • Tính cách: Bạn nam có dáng mũi chẻ là những người có tính cách tự cao tự đại, đa nghi. Họ luôn tính toán chi li để dành phần lợi về cho mình, tính cách khó cố chấp nên khó tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.
 • Sự nghiệp: Đàn ông mũi chẻ thường phải trải qua nhiều việc làm khác nhau thì mới tìm được công việc ổn định. Họ giỏi tính toán nhưng lại khá khôn lỏi luôn dùng mưu mẹo để hưởng lợi ích. Chính vì vậy, họ không chiếm được lòng tin của cấp trên, đồng nghiệp.
 • Tình duyên: Nam giới có tướng mũi chẻ được đánh giá không chung thuỷ, họ yêu thích sự mới mẻ, khám phá nên quen rất nhiều người. Những người này kết hôn muộn, trong hôn nhân thường xảy ra tranh cãi với người bạn đời nên khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ giới tướng mũi chẻ

Dáng mũi chẻ ở nữ giới là nét tướng xấu, những người này có cuộc sống vô cùng khó khăn. Họ gặp nhiều phiền muộn bất kể trong sự nghiệp hay cuộc sống gia đình.

 • Tính cách: Các bạn nữ mũi chẻ có tính cách tự cao, họ thường không nhận lỗi về mình nên khó chiếm được cảm tình của người khác. Trong nhiều hoàn cảnh, họ còn bộc lộ tính cách gian xảo, mưu mô để dành lợi ích cho mình.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, con gái mũi chẻ có tính cách thụ động, thiếu ý chí nên khó thăng tiến. Trong làm ăn kinh doanh, họ thường hay lật lọng, lắm mưu kế và làm mất lòng tin từ những người xung quanh.
 • Tình duyên: Con gái tướng mũi chẻ biết cách quán xuyến, lo toan trong gia đình. Dù vậy, họ vẫn gặp nhiều khó khăn, không chỉ về tài chính mà cuộc sống hôn nhân cũng muôn vàn sóng gió từ những tranh cãi, vụn vặt thường ngày.
Bạn gái có dáng mũi chẻ thường gặp trắc trở trong đường tình, khó hoà hợp với người bạn đời
Bạn gái có dáng mũi chẻ thường gặp trắc trở trong đường tình, khó hoà hợp với người bạn đời

Làm thế nào để khắc phục tình trạng mũi chẻ?

Dáng mũi chẻ không tốt về mặt tướng số và cũng không phải là kiểu mũi đẹp trong quan điểm thẩm mỹ Á Đông. Nhiều trường hợp mũi chẻ kết hợp với sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất đi sức hút. Do đó, có nhiều bạn luôn mong muốn tìm cách khắc phục dáng mũi chẻ của mình.

Một số phương pháp được áp dụng khắc phục tướng mũi chẻ như massage, dùng kẹp nâng mũi… Tuy nhiên, những cách làm này không cải thiện đáng kể và không thể khắc phục trong trường hợp mũi chẻ có nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, mũi ngắn, cánh mũi dày…

Hiện nay, chỉ có các công nghệ nâng mũi mới có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi chẻ và tái tạo lại dáng mũi mới đạt tỷ lệ vàng. Tuỳ vào khuyết điểm trên sống mũi, bác sĩ sẽ tư vấn các công nghệ nâng mũi như nâng mũi bán cấu trúc hay nâng mũi cấu trúc…

Khắc phục dáng mũi chẻ bằng các công nghệ nâng mũi hiện đại mang lại hiệu quả cao
Khắc phục dáng mũi chẻ bằng các công nghệ nâng mũi hiện đại mang lại hiệu quả cao

Trường hợp đầu mũi chẻ, sống mũi thấp, cánh mũi dày, mũi ngắn chưa đạt tỷ lệ hài hoà…, bác sĩ sẽ xử lý từng khuyết điểm như nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi hai bên, kéo dài đầu mũi… Từ đó, tái tạo lại dáng mũi mới có độ cao vừa phải, tạo dáng S line, Line với đường cong mềm mại, thanh thoát.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi uy tín

Tướng mũi vừa quyết định đến vấn đề thẩm mỹ, vừa quyết định đến vận mệnh của bạn, do đó khi có ý định chỉnh dáng mũi chẻ bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả mỹ mãn.

Seoul Center là địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vô trùng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng và điều kiện thẩm mỹ chất lượng nhất.

Đến Seoul Center, khách hàng có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên sống mũi
Đến Seoul Center, khách hàng có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên sống mũi

Ngoài ra rất nhiều khách hàng đã thực hiện chỉnh sửa mũi tại đây và đều cho kết quả rất hài lòng. Để giúp nhiều chị em có thể tiếp cận với các phương pháp làm đẹp hiện đại trung tâm cũng đã đưa ra bảng giá đặc biệt ưu đãi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình về cách sửa tướng mũi phù hợp với gương mặt, bạn nên liên hệ Seoul Center qua hotline: 1800 3333 – 0914 117 811

Vậy xét theo phương diện nhân tướng học, người có tướng mũi chẻ thường có vận mệnh không quá suôn sẻ. Thẩm mỹ thay đổi tướng mũi là một trong những giải pháp thích hợp để giúp bạn có đường công danh, sự nghiệp, hay tình cảm được thuận lợi hơn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ biết được mình có sở hữu mũi chẻ hay không, và có giải pháp thích hợp cho bản thân mình.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận