Tướng mũi chẻ là gì? Giải pháp cho người có tướng mũi chẻ

Mỗi người chúng ta đều có những tướng mũi khác nhau, dựa vào đó các nhà nhân tướng học sẽ dự đoán được về vận mệnh của người đó. Liệu tướng mũi chẻ có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của một người. Có cần thay đổi tướng mũi để cải vận cho người mũi chẻ hay không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Đặc điểm để nhận dạng người có tướng mũi chẻ

Mũi chẻ là tên gọi tắt của người có đầu mũi bị chẻ, là tướng mũi có một vết lõm dọc chẻ đôi ở giữa, chia đầu mũi thành hai phần bằng nhau.

Tùy thuộc vào mỗi người, đường chẻ có thể rõ nét hoặc mờ nét. Người có mũi chẻ thường đầu mũi sẽ to, sống mũi không quá cao.

Mũi chẻ có một vết lõm dọc chẻ đôi ở giữa

Mũi có một vết lõm dọc chẻ đôi ở giữa

Dự đoán vận mệnh của những người có tướng mũi chẻ

Quan niệm về tính cách

Theo nhân tướng học, người có tướng mũi chẻ tính tình cởi mở, thoải mái, tuy nhiên lại khá tin tưởng người khác. Do đó đôi lúc họ dễ bị tổn thương bởi những người xung quanh. Tuy vậy mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi vì họ là người suy nghĩ lạc quan về cuộc sống.

Người có mũi chẻ thường vui vẻ, cởi mở, thoải mái trong cuộc sống

Thường vui vẻ, cởi mở, thoải mái trong cuộc sống

Quan niệm về vận mệnh

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng tướng mũi chẻ là tướng mũi phúc đức nhưng vận mệnh khắc khổ, gặp nhiều biến cố.

Đối với nam nhân, vận mệnh của họ cũng vô cùng khó khăn. Con đường công danh gặp nhiều vất vả, trái qua nhiều cửa ải khó nhằn mới tìm được cho mình một công việc phù hợp. Đôi khi họ cảm thấy bản thân bị áp lực, bế tắc trong công việc. Đường tình duyên cũng trắc trở, sẽ gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Đối với nữ nhân dù chu toàn, biết lễ nghĩa nhưng đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi, nhiều lần tan vỡ. Trong công việc, thường hay bị động, không quyết đoán nên dù cố gắng chăm chỉ vẫn không được tín nhiệm và thăng tiến.

Người có mũi chẻ thường không thuận lợi trong công việc

Thường không thuận lợi trong công việc

Theo đánh giá chung cả nam và nữ mũi chẻ đều có vận mệnh không tốt, do đó nhiều người đã tìm cách cải thiện tướng mũi để thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực hơn.

Phương pháp chỉnh hình đầu mũi giúp đổi vận

Với trường hợp mũi chẻ, để thay đổi tướng mũi nên chọn phương pháp nâng mũi. Quá trình nâng mũi diễn ra như sau:

– Bước 1: Khách hàng được bác sĩ khám và tư vấn về hướng thay đổi tướng mũi.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ đánh dấu các vùng trên mũi cần phẫu thuật để có tỷ lệ vàng phù hợp với gương mặt của khách hàng.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê quanh vùng cần thay đổi.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi.

– Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật để đạt được mức độ thẩm mỹ mong muốn.

Bác sĩ tiến hành đo và đánh dấu vùng cần thay đổi

Bác sĩ tiến hành đo và đánh dấu vùng cần thay đổi

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi uy tín

Tướng mũi vừa quyết định đến vấn đề thẩm mỹ, vừa quyết định đến vận mệnh của bạn, do đó khi có ý định chỉnh dáng mũi chẻ bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả mỹ mãn.

SeoulCenter.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với đội nghĩ bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vô trùng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng và điều kiện thẩm mỹ chất lượng nhất.

Ngoài ra rất nhiều khách hàng đã thực hiện chỉnh sửa mũi tại đây và đều cho kết quả rất hài lòng. Để giúp nhiều chị em có thể tiếp cận với các phương pháp làm đẹp hiện đại trung tâm cũng đã đưa ra bảng giá đặc biệt ưu đãi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình về cách sửa tướng mũi phù hợp với gương mặt, bạn nên liên hệ SeoulCenter.vn qua hotline: 1800 088 8780914 117 811

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sau 7 ngày không đau, sưng

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sau 7 ngày không đau, sưng

Vậy xét theo phương diện nhân tướng học, người có mũi chẻ thường có vận mệnh không quá suôn sẻ. Thẩm mỹ thay đổi tướng mũi là một trong những giải pháp thích hợp để giúp bạn có đường công danh, sự nghiệp, hay tình cảm được thuận lợi hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ biết được mình có sở hữu mũi chẻ hay không, và có giải pháp thích hợp cho bản thân mình.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận