banner thang 11

Tướng mũi hổ là tốt hay xấu? Tính cách và tướng số ra sao?

Mỗi một bộ phận trên cơ thể đều ít nhiều phản ánh đến tính cách và vận mệnh của một người. Trong bài viết ngày hôm nay. nangmuithammyhanquoc.com  sẽ cùng bạn luận giải tướng mũi hổ để xem đây là đặc điểm tốt hay xấu có vận mệnh và con đường tương lai, sự nghiệp, tình duyên gia đạo như thế nào.

Cùng luận giải tính cách và vận mệnh của người có tướng mũi hổ
Cùng luận giải tính cách và vận mệnh của người có tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ là gì?

Về tổng quan tướng mũi hổ có tỷ lệ khá lớn so với gương mặt. Phần sống mũi ngắn nhưng cao và thẳng, không bị gồ hay lệch sang một bên. Phần chóp mũi to tròn nhưng không có cảm giác thô do tỷ lệ cánh mũi và sơn căn khá hài hòa. Hai cánh mũi hẹp, thường che hết phần bên trong có tính thẩm mỹ cao.

Xét dưới góc độ nhân tướng học thì tướng mũi này gợi nhắc đến những người mạnh mẽ, độc lập và có khí chất của bậc quân vương. Tuy nhiên, dưới đôi mắt của bác sĩ thẩm mỹ thì lỗ mũi này vẫn còn nhiều khuyết điểm, không đạt được  tỷ lệ vàng sẽ làm cho đường nét khuôn mặt bị thô do sống mũi ngắn.

Tướng mũi hổ to, cánh mũi hẹp và sống mũi ngắn
Tướng mũi hổ to, cánh mũi hẹp và sống mũi ngắn

Tướng mũi hổ là tốt hay xấu?

Để trả lời câu hỏi sở hữu tướng mũi hổ tốt hay xấu cần phải đặt dưới 2 góc độ thẩm mỹ và nhân tướng học. Trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin được phân tích chi tiết với bạn như sau:

Góc độ nhân tướng học

Người có tướng mũi hổ đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi, tính cách tử tế, đàng hoàng, mạnh mẽ, độc lập. Với nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Tính cách: Là kiểu người sống có lý tưởng, can trường, biết nhu biết cương. Luôn trung thực, sống đúng với quy chuẩn đạo đức mà mình theo đuổi.
  • Sự nghiệp: Con đường tương lai sáng lạng, rạng ngời, được quý nhân phù trợ. Khi làm ăn cũng có nhiều bạn bè, gia đình hỗ trợ nên dễ dàng đạt được thành tựu.
  • Tình duyên: Tuy nhiên sẽ có vài người gặp trắc trở ở tình duyên đôi lứa, đời sống hôn nhân bất ổn. Không biết cách chia sẻ và tìm tiếng nói chung trong hôn nhân.
Người có tướng mũi hổ đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi
Người có tướng mũi hổ đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi

Góc độ thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ không đánh giá cao tướng mũi này. Trong thang đó 10, tướng mũi hổ chỉ đạt 6 điểm, bởi thường sẽ khiến gương mặt người sở hữu kém duyên, bị thô và già trước tuổi. Nếu như bạn nào có ước mơ theo đuổi những ngành nghề như ca sĩ, mẫu ảnh, diễn viên thì chuyên gia khuyến khích nên sửa.

Tướng mũi hổ làm mặt bị thô, già dặn hơn tuổi
Tướng mũi hổ làm mặt bị thô, già dặn hơn tuổi

Tính cách người có mũi hổ

Tính cách của người có tướng mũi hổ ở nam và nữ sẽ khác người bình thường. Họ nổi bật với sự độc lập và mạnh mẽ, ngoài ra còn một số đặc điểm khác thú vị không kém như:

Đối với phụ nữ

Là kiểu người mạnh mẽ và quyết đoán, xông phá và dám đương đầu với thử thách không thua kém gì đàn ông. Họ cũng hiếu thẳng, không ngại khó ngại khổ, trong công việc luôn lập ra kế hoạch rõ ràng, cẩn trọng trong từng đường  đi nước bước. Họ lấy lý tưởng làm gốc, lấy tương lai sáng lạng làm mục tiêu, tri thức làm nền tảng, không thích sống dựa dẫm, ỷ lại vào người khác.

Điều này thi thoảng sẽ khiến người bạn đời của họ cảm thấy áp lực. Trong công việc thì rõ ràng đạt nhiều thành tựu nhưng trong chuyện tình cảm thì khó khăn, không biết cách san sẻ và dung hòa. Họ nên kết hợp với người đàn ông nhu thuận, ấm áp, biết cảm thông, lắng nghe và thấu hiểu, thường qua 30 mới lấy được người vừa ý.

Phụ nữ mũi hổ mạnh mẽ và quyết đoán, xông phá và dám đương đầu
Phụ nữ mũi hổ mạnh mẽ và quyết đoán, xông phá và dám đương đầu

Đối với đàn ông

Đàn ông có tướng mũi hổ sinh ra từ những gia đình giàu có với nền tảng vật chất và tinh thần ổn định. Họ có số làm lãnh đạo, dựa trên tính chất trung thực, bản lĩnh thông minh hơn người, cộng với sự linh hoạt và giỏi ăn nói khiến người khác tin tưởng, con đường sự nghiệp thăng hoa.

Họ là kiểu người tinh tế, ấm áp biết yêu thương, bảo vệ và san sẻ. Họ chung thủy và hết lòng với người bạn đời. Thường kết hôn sớm, chí thú làm ăn chăm lo cho gia đình. Hậu vận của người có tướng mũi này rất tốt , gia đình có của ăn của để, con cái đầy nhà, vợ chồng hạnh phúc.

Đàn ông có tướng mũi hổ sinh ra từ những gia đình giàu có
Đàn ông có tướng mũi hổ sinh ra từ những gia đình giàu có

Các bộ vị kết hợp mũi hổ đem đến cuộc sống giàu sang phú quý

Tướng mũi hổ  vốn đã tốt trong nhân tướng học, khi kết hợp với bộ phận khác như mắt hổ, lông mày hổ thì càng giàu sang phú quý, cụ thể như sau:

  • Kết hợp với mắt hổ: Những đôi mắt hổ to, tròn, đồng tử có màu ngả vàng như chứa cả thái sơn khi kết hợp với mũi hổ tạo ra một tướng mặt sang trọng, khí khái như bậc quân nhân. Những người có đôi đặc điểm này cuộc đời giàu sang, tương lai sáng lạng, mỗi bước đi có quý nhân phù trợ.
  • Kết hợp với lông mày hổ: Những bộ lông mày rậm, to, sợi lông màu đen đậm, mọc gọn gàng có xu hướng hơi chếch lên trên đường gọi là lông mày hổ. Khi kết hợp với tướng mắt hổ tạo ra dáng mặt có khí chất của bậc lãnh đạo, đường nét sắc bén, ánh nhìn có quyền lực. Những người này đời sống giàu sang, phú quý có của ăn của để.
  • Kết hợp với miệng hổ: Dáng miệng ngang, lớn, môi dày, vành rộng, giọng nói vang hơi trầm được coi là tướng miệng hổ. Hai bộ phận này kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều bình an, may mắn cho người sở hữu.
Tướng mũi hổ kết hợp cùng mày hổ và miệng hổ
Tướng mũi hổ kết hợp cùng mày hổ và miệng hổ

Có nên sửa mũi hổ hay không?

Việc sửa mũi hổ hay không tùy vào nhu cầu của khách hàng. Do tướng mũi này trong nhân tướng học được đánh giá rất cao nên khi sửa đi cần cân nhắc chuyển sang tướng mũi khác cũng tốt cho đường tương lai, sự nghiệp. Trong trường hợp muốn sửa mũi cần đến những cơ sở uy tín để được tư vấn, bác sĩ sẽ lựa chọn kiểu mũi cho bạn phù hợp cả về thẩm mỹ lần phong thủy.

Bên cạnh đó cũng nên ưu tiên chọn các cơ sở uy tín với công nghệ chỉnh mũi hiện đại như Seoul Center. Để đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn và hiệu quả cao. Hiện nay cơ sở đang có rất nhiều chương trình ưu đãi trong tháng 2, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp để được tư vấn.

Việc sửa mũi hổ hay không tùy vào nhu cầu của khách hàng
Việc sửa mũi hổ hay không tùy vào nhu cầu của khách hàng

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn nhận biết được đâu là tướng mũi hổ và đường công danh sự nghiệp như thế nào. Nếu bạn muốn sửa dáng mũi này cần tư vấn với bác sĩ và chuyên gia nhân tướng học để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vận mệnh sau này.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận