banner thang 11

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu “đôi bàn tay tài hoa” chạm vào là đẹp

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Bác đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đã thành công thực hiện hơn hàng ngàn ca thẩm mỹ. Thông qua đó, bác sĩ đã cởi bỏ mặc cảm và trả lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là phụ nữ Việt.

Tìm hiểu bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là ai?

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu là người con của vùng đất Đồng Tháp. Nơi đây nổi tiếng với biểu tượng hoa sen – vẻ đẹp tinh khiết và cao quý. Cũng chính bởi lẽ hình ảnh hoa sen đã in sâu trong ký ức mà bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã theo đuổi hành trình “Nâng tầm nhan sắc Việt”.

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu theo đuổi hành trình “Nâng tầm nhan sắc Việt”
Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu theo đuổi hành trình “Nâng tầm nhan sắc Việt”

Hiện nay, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã và đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp. Trải qua gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, bác có đủ bản lĩnh và chuyên môn sâu rộng để ngày càng thăng hoa trong kỹ thuật.

Từ đó, giúp bác sĩ Huỳnh Thành Giàu tự tin là người bạn đồng hành vô cùng uy tín cùng với khách hàng trong hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Do đó, hàng nghìn khách hàng cũng đã được tiếp thêm sự tự tin cùng bản lĩnh để cởi bỏ hoàn toàn sự tự ti, không còn ngại giao tiếp và đón nhận được nhiều hơn các cơ hội mới trong công việc, cuộc sống.

Lý do tại sao bác sĩ Huỳnh Thành Giàu được đánh giá cao trong ngành làm đẹp?

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu được đánh giá cao bởi bác sĩ sở hữu kiến thức “đồ sộ” về lĩnh vực làm đẹp, trẻ hóa da và thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ đã tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, nhờ đó đảm bảo đánh giá chính xác tình trạng khuyết điểm và sức khoẻ của khách hàng để tư vấn phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn sở hữu nhiều chứng chỉ về làm đẹp như:

 

Các thành tựu bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu đạt được trong sự nghiệp
Các thành tựu bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu đạt được trong sự nghiệp

 

  • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
  • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình vùng đầu mặt cổ
  • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình ngực, mông
  • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi tổng quát
  • Chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu

Ngoài ra, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã có gần hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại: Bệnh viện Đa Khoa Phú Nhuận và Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. Nhờ đó, đảm bảo trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ thể xử lý các tình huống bất ngờ một cách suôn sẻ, đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sau khi đã hoàn thành xong ca phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ dặn dò khách vệ sinh và chăm sóc vết thương đúng cách. Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn quan tâm dặn dò khách tái khám và thường xuyên hỏi thăm khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp. Điều này thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm đối với nghề của bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đang công tác ở đâu?

Với những đức tính trên, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu cũng rất kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm nơi công tác và làm việc. Đối với bác sĩ Huỳnh Thành Giàu, bác luôn ưu tiên lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ uy tín và có phương châm phục vụ khách hàng tận tâm.

 

Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ an toàn, uy tín - Nơi bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đang công tác
Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ an toàn, uy tín – Nơi bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đang công tác

 

Theo đó, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm” và là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động chính thức bởi cơ quan Y tế là nơi bác lựa chọn để công tác hiện nay.

Do đó, nếu khách hàng đang có nhu cầu được thăm khám và thẩm mỹ bởi bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu. Khách hàng có thể đến Seoul Center để trực tiếp gặp bác sĩ. Hoặc tốt hơn khách hàng nên chủ động liên hệ trước khi tới để được đặt lịch và tiếp đón tốt hơn, tránh việc trùng lịch phẫu thuật của bác sĩ thông qua hotline 1800 3333.

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu luôn chú trọng đến hành trình theo đuổi cái đẹp, giúp khách hàng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức của mình, tin chắc rằng, bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu còn cống hiến nhiều hơn trong lĩnh vực làm đẹp, giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn trong việc lấy lại vẻ đẹp tự tin, rạng ngời.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận