banner thang 11

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Sứ mệnh “kiến tạo” nét đẹp Việt

Xu hướng thẩm mỹ và làm đẹp “lên ngôi” dẫn đến số lượng bác sĩ phẫu thuật ngày một gia tăng. Trong số các bác sĩ thẩm mỹ được vinh danh, không thể không nhắc đến Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa, hiện đang công tác và làm việc tại Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị bác sĩ trẻ đầy tài năng này.

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa và hành trình trở thành bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM và đã dành gần 10 năm để gắn bó và tận hiến cho lĩnh vực thẩm mỹ. Trên chặng đường nỗ lực hết mình để học tập và rèn luyện, bác sĩ Nghĩa đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp như:

Chứng Chỉ hành nghề Da liễu, giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn Tiêm chất làm đầy, chứng chỉ đủ điều kiện ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu, giấy chứng nhận Kỹ thuật Tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ nội khoa, giấy chứng nhận Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ mũi Tái cấu trúc nâng cao, chứng chỉ Thủ thuật cơ bản và Tiểu phẫu da,…

Đến năm 2020, bác sĩ Nghĩa tốt nghiệp Bác sĩ CKI Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trở thành một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nội khoa.

Hành trình trở thành bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp của bác sĩ Nghĩa còn gắn liền với quá trình nâng cao nhận thức, tư duy cá nhân về việc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đáp ứng yếu tố an toàn cho sức khỏe khách hàng. Dịch vụ của bác sĩ Nghĩa không chỉ dừng lại ở công đoạn phẫu thuật mà còn bao gồm khâu tư vấn, thăm khám tận tâm, chuyên nghiệp. Bác sĩ luôn lắng nghe mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng để mang đến kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Nghĩa luôn tận tâm với sứ mệnh mang đến nét đẹp hoàn hảo cho khách hàng
Bác sĩ Nghĩa luôn tận tâm với sứ mệnh mang đến nét đẹp hoàn hảo cho khách hàng

Quá trình công tác của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mai Hữu Nghĩa đã có khoảng thời gian công tác tại Bệnh viện da liễu Đồng Tháp với vai trò là bác sĩ da liễu thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia vào công tác cố vấn chuyên môn, phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Thẩm mỹ Vinana. Lĩnh vực chính của bác sĩ là điều trị các vấn đề về da, ứng dụng laser trong da liễu và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nội khoa.

Hiện tại, bác sĩ Nghĩa đang là một “mảnh ghép” quan trọng của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Vị trí này cho phép bác sĩ áp dụng các kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn của mình để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Để trải nghiệm làm đẹp với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, quý khách hàng hãy liên hệ đến thông tin sau:

  • Hotline: 1800 3333
  • Website: seoulcenter.vn
Các chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
Các chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Có thể nói, hành trình “tô sắc vẻ đẹp Việt” của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa luôn gắn liền với quá trình nghiên cứu, học tập, nỗ lực phấn đấu miệt mài để nâng tầm thương hiệu bản thân. Với bác sĩ Nghĩa, thành công chính là kết quả của sự kiên trì, đam mê và khát khao cống hiến cho sự nghiệp bằng cả trái tim. Nhờ vậy, bác sĩ Nghĩa đã “kiến tạo” nên rất nhiều “kiệt tác” để đời, giúp hàng ngàn khách hàng trở nên tự tin với nhan sắc và ngoại hình của mình!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận