banner thang 11

Mũi đại bàng là gì? Đây có phải tướng mũi xấu không?

Dáng mũi đại bàng có đặc điểm sống mũi to và đầu mũi quặp xuống, nên không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Ngoài ra, xét về khóa cạnh phong thuỷ đây cũng không phải dáng mũi được đánh giá tốt. Chính vì vậy mà nhiều người muốn thay đổi dáng mũi đại bàng với mong muốn sẽ cải thiện vận mệnh.

Giải thích mũi đại bàng là gì?

Mũi đại bàng hay còn gọi là mũi diều hâu, mũi khoằm,… là dáng mũi có cấu tạo xương sống mũi nhô ra và dài hơn so với bình thường.

Mũi đại bàng ở góc nghiêng và góc chính diện: đầu mũi nhô cao, cong xuống, rất giống mũi chim đại bàng
Mũi đại bàng ở góc nghiêng và góc chính diện: đầu mũi nhô cao, cong xuống, rất giống mũi chim đại bàng
  • Nhìn trực diện: Phần sống mũi hơi gồ xương, đầu mũi hơi nhô cao, cong xuống. Một số trường hợp có chóp mũi quặp xuống thấp, sát hẳn với nhân trung.
  • Nhìn góc nghiêng: Khi nhìn góc nghiêng, mũi quặp xuống rất giống mũi của chim đại bàng nên có tên gọi là mũi đại bàng. Dáng mũi này khiến gương mặt trở nên dữ hơn và khó gây ấn tượng tốt với người đối diện.

Dáng mũi quặp có thể xem là dáng mũi đặc trưng rất thường thấy ở các nước Trung Đông, Châu Âu,… Dáng mũi này cũng thường xuất hiện nhiều hơn ở nam giới.

Tướng mũi đại bàng trong nhân tướng học

Xét về nhân tướng học, mũi đại bàng có thể dự đoán được tính cách và vận số của người sở hữu. Cụ thể như sau:

Mũi đại bàng ở nam giới

Nam giới sở hữu mũi chim đại bàng thường là những người rất uy tín, nhạy cảm với đồng tiền. Chính nhờ đó, trong làm ăn rất dễ sinh lời và thành công. Thời còn trẻ, người nam sở hữu tướng mũi này sẽ cho thấy tài năng hiển hách, thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, đàn ông mũi đại bàng thường bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Do vậy, dù mới đầu suôn sẻ nhưng về sau, hậu vận của những người này thường không tốt, dễ lụn bại.

Trong tình yêu, nam giới có dáng mũi quặp là người lòng dạ dễ thay đổi. Họ là những người trăng hoa trong chuyện tình cảm, luôn muốn thử những điều mới mẻ mà không biết trân trọng nửa kia của mình. Bởi vậy tình duyên của các quý ông có dáng mũi đại bài thường khá không được như ý, trắc trở, dễ chia ly.

Mũi đại bàng ở nữ giới

Nữ giới sở hữu mũi đại bàng thường rất sắc sảo và nhạy cảm. Họ là người biết nắm bắt thông tin nhanh nhạy, tính toán cẩn thận. Vậy nên họ rất phù hợp với công việc quản trị nhân sự hay các lĩnh vực kế toán.

Nữ giới sở hữu mũi đại bàng thường sắc sảo và nhạy cảm, biết tính toán
Nữ giới sở hữu mũi đại bàng thường sắc sảo và nhạy cảm, biết tính toán

Trong tình yêu, phụ nữ có tướng mũi quặp thường không phải là người chung thủy, đáng tin cậy. Họ sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ vốn có gắn bó để đạt được những lợi ích khác cho mình. Người phụ nữ có mũi diều hâu thường đề phòng mọi thứ xung quanh, bởi vậy cũng không đặt tình cảm chân thành cho bất kỳ ai.

Nguyên nhân có dáng mũi đại bàng

Tướng mũi quặp là tướng mũi xấu, làm gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Một số nguyên nhân dẫn đến dáng mũi đại bàng thường gặp như:

  • Vùng mũi phát triển bất thường từ khi còn là thai nhi. Chiều dài mũi phát triển quá mức làm cho đầu mũi quặp xuống và dài hơn bình thường.
  • Dáng mũi quặp phần lớn là do yếu tố gen di truyền. Nếu cha hoặc mẹ bạn sở hữu dáng mũi này thì rất có thể bạn cũng sẽ mang dáng mũi quặp.
  • Có thể do tai nạn, chấn thương ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, làm dáng mũi trở thành mũi đại bàng.

Cách để sửa dáng mũi đại bàng

Mũi đại bàng là một dáng mũi có không được đánh giá cao về phong thuỷ, không đem lại may mắn cho người sở hữu. Chính vì vậy mà nhiều người muốn thay đổi dáng mũi quặp với mong muốn sẽ thay đổi vận mệnh của mình.

Thay đổi dáng mũi đại bàng bằng phương pháp trang điểm tạo khối mũi
Thay đổi dáng mũi đại bàng bằng phương pháp trang điểm tạo khối mũi

Thay đổi dáng mũi đại bàng bằng trang điểm

Bạn có thể khắc phục dáng mũi chim đại bàng tạm thời bằng cách make up. Theo đó, bạn cần phi nắm được một số phương pháp tạo khối mũi khi trang điểm, ngay lập tức sẽ khắc phục được nhược điểm mũi đại bàng này.

Nâng mũi thay đổi dáng mũi đại bàng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến giúp bạn có thể khắc phục dáng mũi quặp một cách dễ dàng. Theo đó, bạn sẽ có thể sở hữu một dáng mũi hài hòa, thon gọn hơn so với ban đầu. Nâng sửa mũi cũng phần nào giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Từ đó sự nghiệp sẽ ngày càng sáng sủa, đường tình duyên nở rộ, may mắn đến nhiều trong cuộc sống.

Nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi đại bàng vĩnh viễn
Nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi đại bàng vĩnh viễn

Bài viết trên nangmuithammyhanquoc đã giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về dáng mũi đại bàng. Nếu bạn đang không hài lòng với dáng mũi của mình, hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn và tìm ra giải pháp chỉnh tướng mũi đẹp hoàn thiện.

Xem thêm bài viết liên quan

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận