banner thang 11

Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen hay không?

Để sở hữu dáng mũi cân đối với đường nét ấn tượng, nhiều tín đồ làm đẹp đã lựa chọn các phương pháp nâng mũi an toàn. Trong đó, nâng mũi bằng chỉ collagen là một trong những dịch vụ đón đầu xu hướng hiện đại, tạo nên những khác biệt khi thực hiện. Trước khi làm đẹp, ai cũng quan tâm có nên nâng mũi bằng chỉ collagen hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bằng chỉ collagen có thực sự an toàn và hiệu quả
Nâng mũi bằng chỉ collagen có thực sự an toàn và hiệu quả

Nâng mũi bằng chỉ collagen thực hiện như thế nào?

Khác với những phương pháp hiện có, nâng mũi bằng chỉ collagen là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn đến bên trong. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các sợi chỉ collagen cấy trong mũi, từ đó liên kết các mô và cơ, nâng cao mũi lên và tạo độ ấn tượng cho phần chóp.

Các sợi chỉ collagen siêu mảnh có tác dụng làm giá đỡ nâng cấu trúc da, đảm bảo không gây kích ứng cũng như hạn chế những ảnh hưởng đến dáng mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những nỗi lo về dáng mũi thấp không cân đối sẽ khiến cho dáng mũi thiếu ấn tượng.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên quá trình xâm lấn không có cảm giác đau đớn. Sau cùng chiếc mũi cũng trở nên tự nhiên hơn.

Vậy có nên nâng mũi bằng chỉ collagen hay không?

Nổi trên trong nhiều năm trở lại đây, nâng mũi bằng chỉ collagen có sức hút và trở thành phương pháp được nhiều bạn trẻ quan tâm. Mặc dù đem lại những ưu điểm về quá trình thực hiện nhanh, không xâm lấn đến bên trong, tạo dáng mũi cao tự nhiên và sắc nét.

Nâng mũi bằng chỉ collagen thực hiện an toàn và nhẹ nhàng
Nâng mũi bằng chỉ collagen thực hiện an toàn và nhẹ nhàng

Thế nhưng, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen không thực sự hiệu quả, có nhiều những hạn chế mà chúng ta cần quan tâm như:

  • Hiệu quả làm đẹp chỉ tồn tại từ 6 – 12 tháng, lúc này bạn muốn có dáng mũi đẹp cần phải làm lại. Đây là một trong những hạn chế mà tín đồ thẩm mỹ không mong muốn có được.
  • Không phù hợp với nhiều người: Một số trường hợp có cơ địa kích ứng sẽ không tương thích với các sợi chỉ collagen này. Do đó, phương pháp không được ứng dụng rộng rãi.
  • Nhiễm trùng: Một số cơ sở hoạt động chui khi điều kiện vệ sinh không chặt chẽ sẽ làm cho dáng mũi bị ảnh hưởng và biến chứng. Đây là nỗi lo lớn của những người thực hiện.
  • Không giải quyết được nhiều khuyết điểm: nâng mũi bằng chỉ collagen chỉ phù hợp cho những ai có dáng mũi tương đối, không có nhiều khuyết điểm. Với những trường hợp mũi có biến chứng và một số ảnh hưởng, chúng ta cần lựa chọn giải pháp khác.
  • Gây ra một số kích ứng: Nếu sử dụng chỉ collagen không an toàn với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ khiến dáng mũi có những ảnh hưởng xấu. Từ đó làm cho chiếc mũi kém an toàn và có những ảnh hưởng xấu.

Có thể thấy, nâng mũi bằng chỉ collagen mặc dù thực hiện nhanh và dễ dàng nhưng lại xuất hiện một số ảnh hưởng và biến chứng. Theo đó, đây không phải là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Muốn sở hữu dáng mũi đẹp, hãy tìm kiếm cho mình phương pháp an toàn và hiệu quả.

Đâu là giải pháp làm đẹp mũi chất lượng nhất hiện nay?

Với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật và các phương pháp làm đẹp hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ dễ dàng. Trong đó, muốn nâng mũi an toàn và hạn chế các biến chứng, chúng ta cần thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Phẫu thuật nâng mũi tại đây sử dụng các giải pháp làm đẹp an toàn. Để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu, Seoul Center sử dụng công nghệ chuẩn Hàn với chất lương vượt trội. Toàn bộ quy trình làm đẹp tại đây đều được thực hiện theo đúng nguyên tắc, áp dụng phòng phẫu thuật vô trùng, có hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi chuẩn đẹp tại Seoul Center
Hình ảnh khách hàng nâng mũi chuẩn đẹp tại Seoul Center

Thực hiện nâng mũi tại Seoul Center có đa dạng các công nghệ khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ với các phương pháp như bán cấu trúc, nâng mũi 3D, 4D, 5D…Dựa theo từng khuyết điểm của mỗi người, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Nâng mũi tại Seoul Center có nhiều quyền lợi cho khách hàng về chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn các phương pháp làm đẹp đúng đắn.

Nâng mũi bằng chỉ collagen không được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Để xóa bỏ các khuyết điểm kém duyên, chúng ta có thể lựa chọn phẫu thuật nâng mũi hiệu quả tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Tin chắc nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp mũi an toàn và có được kết quả như mong muốn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận