banner thang 11

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có gì nổi bật

Là một giải pháp nâng mũi mới hiện nay, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là một bước phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nâng mũi. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này xem có những đặc điểm nổi bật nào nhé!.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là một bước phát triển vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ nâng mũi, phương pháp này sử dụng thiết bị siêu âm chuyên dụng để chính hình những cấu trúc mũi từ tận sâu bên trong. Đây là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội so với những công nghệ thông thường khác.

Nâng mũi 4D là giải pháp nâng mũi được ưa chuộng
Nâng mũi 4D là giải pháp nâng mũi được ưa chuộng

Những đặc điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm đó là:

 • Sử dụng sóng siêu âm giúp mài mòn phần xương gồ ghề:

Máy được thiết kế đầu camera thông minh có thể đi sâu vào phân tích những cấu trúc xương, có khả năng mài mòn những phần xương gồ ghề một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 • Máy có khả năng dùng sóng siêu âm cắt xuyên mô

Với tính năng này máy siêu âm có khả năng loại bỏ mô sụn dư thừa, những phần xương bị gồ ghề hoặc bè ngang trên mũi nhanh chóng, giúp cho bhanj tạo hình dáng mũi như mong muốn.

 • Phương pháp hạn chế cắt rạch và xâm lấn

Sử dụng sóng siêu âm có khả năng khoanh vùng và xác định những mô sụn hay mô xương cần phải loại bỏ, chính vì vậy giúp bạn hạn chế xâm lấn tối đa và không gây tổn thương đến những mô sụn xung quanh. Giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm và giúp cho thời gian phục hồi một cách nhanh chóng.

 • Giúp thay đổi cấu trúc mũi một cách toàn diện nhất

Ngoài những công dụng chính sửa xương mũi từ sâu bên trong, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm còn có kết hợp sử dụng những loại sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi và định hình để nâng cao sống mũi sau khi đã chỉnh sửa xương, giúp cho dáng mũi đẹp toàn diện và duy trì kết quả một cách lâu dài nhất.

Nâng mũi cấu trúc giúp thay đổi dáng mũi một cách toàn diện nhất
Nâng mũi cấu trúc giúp thay đổi dáng mũi một cách toàn diện nhất

Với những ưu điểm nổi trội đó, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn để thay thế cho những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Những ưu điểm khác biệt của cấu trúc 4D siêu âm so với công nghệ thông thường

Hiện nay trên thị trường có nhiều kỹ thuật nâng mũi được sử dụng tại những viện thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất đó là nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm.

Công nghệ nâng mũi này có những đặc điểm gì đột phá so với những công nghệ trước đây? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm khác biệt sau đây:

 • Khả năng sửa mũi:

Đối với những giải pháp nâng mũi khác được nhiều khách hàng sử dụng trước đây chỉ giúp nâng cao sống mũi, và tạo hình dáng mũi mềm mại hơn thì phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm giúp tái cấu trúc mũi toàn diện hơn, sử dụng thiết bị chuyên dụng để can thiệp vào xương mũi, tạo ra dáng mũi thon gọn như ý muốn.

 • Chất liệu sụn nâng mũi:

Những biện pháp nâng mũi cũ thường sử dụng toàn bộ là sụn nhân tạo hoặc là bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, trụ mũi bằng sụn nhân tạo… thì phương pháp nâng mũi 4D siêu âm sử dụng toàn bộ sụn tự thâm cho vùng đầu mũi, phần sống mũi thì tạo hình bằng sụn nhân tạo.

Chất liệu sụn nâng mũi cấu trúc đa dạng và an toàn hơn
Chất liệu sụn nâng mũi cấu trúc đa dạng và an toàn hơn
 • Kết quả duy trì:

Đối với những phương pháp nâng mũi đã cũ thì nâng mũi có thời gian duy trì kết quả ngắn hơn, có thể duy trì trong khoảng thời gian đến 10 năm. Tuy nhiên, đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có thể duy trì kết quả dáng mũi trọn đời.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này mà nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, để chắc chắn đây là một giải pháp cải thiện dáng mũi phù hợp với mình nhất, bạn nên đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tìm ra dáng mũi phù hợp nhất.

Để có được dáng mũi hoàn hảo bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, để tránh gây ra những biến chứng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc mũi cũng như sức khỏe của chính bản thân bạn.

Nên thực hiện nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ uy tín để có dáng mũi hoàn hảo
Nên thực hiện nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ uy tín để có dáng mũi hoàn hảo

Nếu như đang băn khoăn không biết nên thực hiện tại địa chỉ nào uy tín, bạn có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center, tại đây có đội ngũ bác sĩ thực hiện thẩm mỹ có chuyên môn cao và tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhanh chóng giúp cho bạn có dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm bạn đã có cái nhìn rõ hơn về phương pháp nâng mũi này. Hãy cân nhắc thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sở hữu dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận