Seoulcenter
Seoulcenter

Nâng mũi chỉ Hiko là gì? Có an toàn và hiệu quả lâu không?

Nâng mũi chỉ Hiko là một phương pháp nâng mũi rất hiện đại, tiên tiến hiện nay để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi như ý trong thời gian ngắn. Mặc dù vậy, phương pháp này lại có một vài nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật nâng mũi này qua những chia sẻ từ Seoul Center dưới đây.

Nâng mũi bằng chỉ Hiko là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn
Nâng mũi bằng chỉ Hiko là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn

Tìm hiểu về khái niệm nâng mũi chỉ Hiko

Nâng mũi chỉ Hiko là một kỹ thuật nâng mũi xâm lấn mức độ nhẹ để giúp bạn có ngay một chiếc mũi cao, cân đối và thanh thoát trong thời gian ngắn. Theo đó, thay vì sử dụng các loại chỉ thông thường thì bác sĩ sẽ dùng chỉ Hiko để cấy trực tiếp vào bên trong cấu trúc mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thay đổi hình dạng mũi của bạn theo những phân tích ban đầu rồi cố định lại.

Ưu điểm của chỉ Hiko đó là tính thích ứng cao với mọi cơ địa. Khác với các loại chỉ khác thì chỉ Hiko mang tính đàn hồi cao hơn, từ đó dáng mũi của bạn sẽ trở nên mềm mại, tự nhiên hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của nâng mũi bằng chỉ Hiko đó là không đụng chạm tới dao kéo. Vì thế, những bạn mà sợ việc sử dụng dao kéo lên cơ thể thì có thể áp dụng phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ Hiko sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, xinh đẹp
Nâng mũi bằng chỉ Hiko sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, xinh đẹp

Nâng mũi chỉ Hiko có an toàn cho sức khỏe không?

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi bằng chỉ Hiko là một phương pháp vô cùng hiện đại và an toàn. Loại chỉ này có tính thích ứng cực cao, không để lại bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện hoặc ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Hơn nữa, việc không cần phải đụng chạm tới dao kéo cũng sẽ không gây ra đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về việc để lại sẹo cũng như phải nghỉ ngơi hay thực hiện một chế độ kiêng khem quá phức tạp.

Nâng mũi chỉ Hiko có thể giữ được bao lâu?

Mặc dù hiệu quả mang lại là rất cao, tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ Hiko lại không thể kéo dài hiệu quả được lâu. Nếu bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng bởi một bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách thì hiệu quả chỉ có thể kéo dài tối đa là 3 năm.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện lại phương pháp này sau khi hiệu quả biến mất. Do đó, phương pháp nâng mũi chỉ Hiko sẽ chỉ phù hợp với những người mắc ít khuyết điểm tại mũi và muốn thay đổi dáng mũi trong thời gian ngắn.

Nâng mũi chỉ Hiko chỉ có thể kéo dài hiệu quả tối đa là 3 năm
Nâng mũi chỉ Hiko chỉ có thể kéo dài hiệu quả tối đa là 3 năm

Nâng mũi chỉ Hiko có giá bao nhiêu?

Vì là một phương pháp nâng mũi ngắn hạn, không phức tạp nên chi phí cho một lần thực hiện nâng mũi bằng chỉ Hiko cũng khá hợp lý. Theo nghiên cứu của chúng tôi thì mức giá cho một lần nâng mũi chỉ Hiko giao động trong khoảng từ 7 triệu đồng – 12 triệu đồng tùy thuộc vào cơ sở mà bạn thực hiện cũng như tình trạng mũi của bạn.

Để đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cũng như hiệu quả đem lại cao nhất, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cao cấp nhất. Bạn nên tham khảo từ người thân, bạn bè đã từng thực hiện hoặc từ các nguồn tin uy tín như người nổi tiếng, các trang báo uy tín trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.

Chi phí nâng mũi bằng chỉ Hiko sẽ tùy thuộc vào mỗi địa chỉ khác nhau
Chi phí nâng mũi bằng chỉ Hiko sẽ tùy thuộc vào mỗi địa chỉ khác nhau

Lưu ý khi thực hiện nâng mũi chỉ Hiko

Mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Hiko, bạn vẫn cần phải ghi nhớ những lưu ý dưới đây. Đây là 2 lưu ý vô cùng quan trọng khi bạn thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt nhất

Lưu ý đầu tiên và cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn nâng mũi bằng chỉ Hiko đó chính là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ cao cấp, nổi tiếng để thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi như ý mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho cơ thể của mình.

Lý do vì các cơ sở này đều được trang bị các máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cũng như sở hữu một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao. Hơn nữa, mức giá chênh lệch giữa các cơ sở này so với các cơ sở kém uy tín, thiếu chất lượng cũng không quá nhiều nên tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn các địa chỉ tốt nhất để thực hiện.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để sở hữu chiếc mũi đẹp
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để sở hữu chiếc mũi đẹp

Thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi chuẩn khoa học

Ngoài yếu tố trên thì việc thực hiện một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách cũng là một yếu tố rất quan trọng để quá trình vào form của mũi được diễn ra ổn định, nhanh chóng. Theo đó, bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về cách sinh hoạt, các loại thực phẩm cần phải kiêng không được ăn, cách chăm sóc sao cho an toàn nhất.

Thời gian ổn định của mũi khi thực hiện nâng mũi chỉ Hiko sẽ mất khoảng 2-3 tuần, tùy vào cơ địa mỗi người. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể làm việc và sinh hoạt, ăn uống một cách bình thường trở lại.

Không dụi mắt, thức khuya là những điều cần thiết mà bạn phải làm sau khi nâng mũi
Không dụi mắt, thức khuya là những điều cần thiết mà bạn phải làm sau khi nâng mũi

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chỉ Hiko mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Phương pháp này sẽ phù hợp nhất với những bạn mắc ít khuyết điểm trên mũi và mong muốn có được chiếc mũi đẹp ưng ý trong thời gian ngắn. Chúc bạn sẽ sớm có được cho mình một chiếc mũi xinh đẹp, vừa ý nhất trong tương lai sắp tới.

Xem thêm

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận