banner thang 11

Nên cắt mí full hay mini? Phương pháp này phù hợp với những ai?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức thẩm mỹ giúp nàng có được đôi mắt to tròn và lung linh. Một trong những phương pháp nổi bật nhất đó là phương pháp cắt mí full và cắt mí mini. Vậy nên cắt mí full hay mini? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Phương pháp cắt mí Full là gì và phù hợp với những ai?

Trước khi trả lời câu hỏi: Nên cắt mí full hay mini? Bạn nên tìm hiểu rõ hơn cắt mí full là gì? Có phù hợp với mình hay không?

Cắt mí full là gì?

Phương pháp cắt mí full là gì?
Phương pháp cắt mí full là gì?

Cắt mí full chính là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí, biến đôi mắt một mí của nàng trở thành hai mí to tròn rõ ràng. Đây chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao và ít phải xâm lấn vào vùng mắt nhất hiện nay.

Trong quá trình cắt mí full, các bác sĩ sẽ lấy đi toàn bộ mỡ cũng như da thừa trên vùng mắt của bạn. Sau đó tạo ra một liên kết chéo rất bền vững bằng chỉ sinh học với các mũi khâu.

Kỹ thuật cắt mí full này sẽ giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm khiến bạn tự ti, như sụp mí, hai mí không đều nhau, da chùng mí làm ảnh hưởng đến tầm nhìn,.. mang lại một đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét và chinh phục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cắt mí full phù hợp với những ai?

Cắt mí phù hợp với những ai?
Cắt mí phù hợp với những ai?

Nếu mắt bạn là một trong những tình trạng dưới đây, thì hãy cân nhắc có nên thực hiện phương pháp cắt mí full hay không nhé.

– Hai bên mí mắt không đều.

– Bạn là người có mắt một mí, nhưng muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn.

– Bạn muốn cải thiện tình trạng sụp mí do bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa.

– Vùng mắt có quá nhiều mỡ cũng như da thừa.

Phương pháp cắt mí mini là gì? Phù hợp với những ai?

Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất trong việc nên cắt mí full hay mini? Bạn cũng nên hiểu rõ phương pháp cắt mí mini là gì và có phù hợp với hình thức thẩm mỹ này không?

Cắt mí mini là gì?

Phương pháp cắt mí mini là gì?
Phương pháp cắt mí mini là gì?

Cắt mí mini hoặc mini deep là một sự kết hợp giữa 2 loại hình bấm mí và cắt mí giúp đôi mắt trở nên long lanh và to tròn hơn. Đồng thời, đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là kỹ thuật cực kỳ an toàn, không xâm lấn và dao kéo nhiều tại vùng mí mắt.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường mổ ngắn nhằm loại bỏ da dư và mỡ thừa để tạo nên đôi mắt hai mí cho bạn. Sau quá trình thực hiện, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như ý, nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn.

Sau khi trải qua quá trình cắt mí mini, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét. Kỹ thuật cắt mí mini thực sự là một cuộc cách mạng dành cho phái đẹp ngày nay. Khi đây không chỉ là kỹ thuật tạo hình mí mắt mà còn đem đến thần thái tự tin, rạng ngời cho cả gương mặt.

Cắt mí mini phù hợp với những ai?

Nếu thuộc một trong những trường hợp sau, bạn nên sớm quyết định thực hiện cắt mí mini để có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mắt to tròn, tự nhiên mà nàng mong muốn.

– Người có khuyết điểm bọng mỡ và vùng da chùng ở mắt.

– Đối với những trường hợp đã từng đi cắt mí, nhưng không mang đến kết quả như mong muốn.

– Những cô nàng có làn da mắt mỏng, không thể áp dụng các biện pháp cắt mí thông thường.

– Những bạn gái sở hữu mắt một mí, mí lót, nhưng muốn có một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Bạn nên cắt mí full hay mini?

Nên cắt mí full hay mini?
Nên cắt mí full hay mini?

Sau khi dã tìm hiểu được cắt mí full và mini là gì? Đối tượng nào phù hợp với với các phương pháp thẩm mỹ trên? Có lẽ bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Trường hợp bạn chỉ đơn giản muốn thực hiện phương pháp cắt mí nhanh, an toàn, nhưng không để lại quá nhiều ảnh hưởng đến mắt, thì có thể chọn phương pháp cắt mí mini là được.

Ngược lại, nếu mắt bạn đang trong tình trạng có quá nhiều bọng mỡ hoặc da thừa. Thì bạn nên chọn phương pháp chuyên sâu như cắt mí full thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, để biết được phương pháp nào là phù hợp với mình nhất, bạn nên trực tiếp đến những thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng để được tư vấn cụ thể rõ ràng.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc nên cắt mí full hay mini của mình. Chúc bạn có thể sớm đưa ra lựa chọn phù hợp để quá trình tân trang nhan sắc của mình được thành công.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận