banner thang 11

Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước – Nên làm cả 2 cùng lúc không

Bạn khát khao sở hữu đôi mắt đẹp và dáng mũi ấn tượng? Bạn phân vân không biết nên cắt mí trước hay nâng mũi trước để có được kết quả tốt nhất? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước? Lựa chọn nào tốt hơn?
Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước? Lựa chọn nào tốt hơn?

Nâng mũi và cắt mí mắt chính là hai phương pháp làm đẹp hiện đại, mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng. Nếu như cắt mí tác động nhẹ nhàng làm “cửa sổ tâm hồn” thêm long lanh và to rõ hơn thì nâng mũi giúp cải thiện những hạn chế về mũi thấp, xấu và kém duyên. Cả hai phương pháp đều là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, khắc phục toàn diện những hạn chế kém duyên của cấu trúc gương mặt, từ đó đem đến sự tự tin cho người thực hiện.

Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước ?

Trong hai phương pháp thẩm mỹ, nâng mũi có tác động và bóc tách nhiều hơn. Đây là ca phẫu thuật sử dụng chất liệu sụn đưa vào bên trong, giúp nâng cao sóng mũi và cải thiện những dấu hiệu còn hạn chế. Còn đối với phương pháp cắt mí, việc tác động nhẹ nhàng và ít ảnh hưởng hơn. Các bác sĩ chuyên khoa chỉ bóc tách đường rạch siêu nhỏ để tạo nếp mí mới. Thông qua đường mổ ấy, bác sĩ lấy da dư và mỡ thừa giúp mí mắt cân đối và sắc nét hơn, không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, để có được kết quả làm đẹp như ý, chúng ta nên chọn nâng mũi trước. Bởi thực tế, nâng mũi sẽ đưa sụn vào trong, lúc này sẽ kéo căng vùng da ở mai bên má và phần mí. Do đó, nâng mũi xong có thể khắc phục một số lão hóa ở mắt. Lúc này, cấu trúc gương mặt được cải thiện hơn, cũng có thể khắc phục những hạn chế kém duyên.

Theo chia sẻ từ chuyên gia, nên nâng mũi trước khi cắt mí
Theo chia sẻ từ chuyên gia, nên nâng mũi trước khi cắt mí

Trên thực tế, có nhiều trường hợp thực hiện cắt mí mắt xong rồi mới nâng mũi. Lúc đó, kết quả thẩm mỹ không đẹp như mong đợi bởi vùng da mắt bị kéo căng sau nâng mũi, làm cho gương mặt kém duyên và thiếu đi sự ấn tượng. Thế nhưng, nên cắt mí trước hay nâng mũi trước sẽ còn tùy thuộc vào mong muốn của từng người. Sẽ không có quy chuẩn và quy định rõ ràng về vấn đề này. Thế nhưng, chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ là bạn nên thực hiện nâng mũi trước để có được kết quả như ý.

Vậy có nên cắt mí mắt và nâng mũi cùng lúc hay không?

Bên cạnh việc quan tâm đến cắt mí mắt trước hay nâng mũi trước. Cũng không ít chị em băn khoăn về việc có nên áp dụng hai phương pháp này cùng lúc hay không. Bởi việc thực hiện cùng lúc sẽ giúp chị em có được sự thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian làm đẹp.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, cắt mí và nâng mũi cùng lúc đem lại nhiều công dụng và lợi ích, cụ thể như:

  • Có thể sử dụng chung thuốc kháng sinh sau nâng mũi và cắt mí. Tạo sự thuận tiện sau khi làm đẹp
  • Cùng tốn một khoảng thời gian hồi phục như nhau, và sau đó có được đôi mắt ấn tượng
  • Kiêng cử sau thẩm mỹ giống nhau. Bạn chỉ cần kiêng cùng lúc các thực phẩm gây kích ứng và ảnh hưởng đến vết thương sau khi thẩm mỹ. Từ đó, không phải mất nhiều thời gian kiêng cử khi tách riêng hai phương pháp.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí làm đẹp. Trên thực tế, thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ giúp chúng ta có được kết quả làm đẹp tốt. Các thương hiệu thẩm mỹ thường có giá ưu đãi khi sử dụng cùng lúc combo này.
  • Đối với những ai ngại ngùng khi làm đẹp, việc kết hợp hai phương pháp như vậy sẽ hạn chế được tâm lý lo âu, không sưng và ê nhiều.

Có thể thấy, việc áp dụng combo cắt mí và nâng mũi hoàn toàn hợp lý. Bạn không cần phải lo lắng và phân vân về việc nên cắt mí trước hay nâng mũi trước vì lúc thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ áp dụng kỹ thuật đúng đắn.

Có thể áp dụng cùng lúc cắt mí và nâng mũi ở những nơi uy tín
Có thể áp dụng cùng lúc cắt mí và nâng mũi ở những nơi uy tín

Mặc dù có được hiệu quả cao khi làm đẹp. Thế nhưng, khi áp dụng cùng lúc cắt mí và nâng mũi, các chuyên gia khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình địa điểm thực sự uy tín.

Bởi với combo cắt mí mắt và nâng mũi cùng lúc, nếu bạn không chọn được bác sĩ có tay nghề vững vàng và kinh nghiệm lâu năm, việc xử lý cùng lúc mắt và mũi sẽ không có được kết quả như ý. Chưa kể, hai phương pháp này có độ xâm lấn như nhau, việc áp dụng đúng kỹ thuật và thực hiện ở những nơi chất lượng sẽ tuân thủ được quy cách an toàn, nhờ đó cho ra kết quả tốt, hướng dẫn được những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng đắn.

Hy vọng những chia sẻ về nên cắt mí trước hay nâng mũi trước được cập nhật trên bài viết sẽ giúp mọi người có được lựa chọn đúng đắn khi làm đẹp. Nếu bạn không biết nơi nào để áp dụng những phương pháp này cho an toàn, đừng ngần ngại liên hệ với Seoul Center để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là một trong những cơ sở làm đẹp đáp ứng được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận