banner thang 11

Thông tin chính xác về việc SeoulSpa.Vn bị phốt nên đổi tên

Gần đây có rất nhiều thông tin về việc hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đổi tên thương hiệu do bị phốt. Ngay lập tức, thông tin này làm cho nhiều khách hàng tại của SeoulSpa.Vn lo lắng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Liệu đây có phải sự thay đổi vì dính phốt hay SeoulSpa.Vn đang hướng tới mục tiêu nào khác?

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

SeoulSpa.Vn đổi tên do bị phốt có chính xác không?

Trước đây đã từng có rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ phải đổi tên thương hiệu sau khi dính phốt với mục đích thoát khỏi tai tiếng. Chính vì vậy mà hàng loạt khách hàng to ra hoang mang khi biết thông tin thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đổi tên toàn bộ các chi nhánh trong thương hiệu. Vậy SeoulSpa.Vn đổi tên có phải do bị dính phốt hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, bởi thực tế thì hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hoàn toàn không bị dính phốt về dịch vụ hay sản phẩm, vì vậy thông tin đổi tên tránh phốt hoàn toàn là bịa đặt. 

Seoul Center tiến hành tái định vị thương hiệu trên toàn bộ 50 chi nhánh
Seoul Center tiến hành tái định vị thương hiệu trên toàn bộ 50 chi nhánh

Đây chính xác là một phần quá trình tái định vị thương hiệu của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trở thành Seoul Center, hợp nhất toàn bộ các chi nhánh nhằm đồng bộ thông tin về dịch vụ, sản phẩm. Thương hiệu này đang nhắm tới mục tiêu phát triển bền vững, mang tới nhiều cơ hội làm đẹp chất lượng khi khách hàng lựa chọn  Seoul Center. Cùng với đó là tiếp tục phát triển những thế mạnh, tạo ra thêm nhiều giá trị mới, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Seoul Center và hành trình tái định vị thương hiệu

Có thể nói rằng chiến lược tái định vị được tiến hành theo một quá trình cụ thể, bắt đầu bằng việc nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu Logo tại hệ thống hơn 50 chi nhánh. Thông qua đó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng, nắm bắt nhiều thông tin về chương trình dịch vụ, sản phẩm.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Logo mới, Seoul Center tập trung nhiều hơn vào màu sắc hồng xanh nhằm tạo tổng thể hài hòa tinh tế, cộng hưởng giữa cái đẹp của thẩm mỹ và sự an toàn chuẩn y khoa về các loại hình dịch vụ. Cùng với đó là 4 khối màu 3D cứng cáp được sắp xếp tinh tế, thể hiện khát vọng vươn mình, tôn vinh vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh và đầy quyền lực.

Đổi mới Logo là một phần của hành trình tái định vị thương hiệu Seoul Center
Đổi mới Logo là một phần của hành trình tái định vị thương hiệu Seoul Center

Một lần nữa, Seoul Center khẳng định sứ mệnh duy nhất là Phụng Sự Từ Tâm bằng chính chuyên môn, sự nhiệt huyết từ sâu thẳm trái tim dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ bằng sự chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực nhất về Chân – Thiện – Mỹ đến khách hàng, xã hội và trong chính hệ thống hiện tại. 

Logo mới của Seoul Center đại diện cho sự lột xác, là kết quả sau hành trình phá kén để hoàn thiện mình, thay đổi để khác biệt, khẳng định vị thế của thương hiệu Seoul Center tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Sứ mệnh Phụng Sự Từ Tâm tại Seoul Center

Không chỉ dừng lại ở việc tái định vị thương hiệu, Seoul Center cũng công bố sứ mệnh Phụng Sự Từ Tâm – Hướng tới mục tiêu tìm kiếm những điều mới mẻ, tốt đẹp, dành trọn tâm huyết khi phục vụ khách hàng. 

Với tên gọi thương hiệu mới, Thẩm mỹ viện Seoul Center sẽ tiếp tục tiếp nối mục đích cao cả nhằm nâng cao vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Đồng thời, cải tiến và nâng cấp nhiều liệu trình thẩm mỹ với quy trình hiện đại, có sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc toàn diện ở cả nam và nữ trên khắp Việt Nam.

Seoul Center Phụng Sự Từ Tâm đối với mọi khách hàng
Seoul Center Phụng Sự Từ Tâm đối với mọi khách hàng

Không chỉ cải tiến dịch vụ, thẩm mỹ viện Seoul Center còn nâng cấp quy trình chăm sóc, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn với đầy đủ tiện nghi vượt trội. Thông qua đó để đáp ứng được niềm tin, phụng sự tạo nên giá trị tiên phong, kiến tạo thêm các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp. Trên hết, Thẩm mỹ viện Seoul Center hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế thương hiệu, đồng hành với khách hàng trên hành trình trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình trong tương lai.

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin mà Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng hiểu được vì sao hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tiến hành tái định vị thương hiệu. Hãy đến với Seoul Center để cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và đưa ra những cảm nhận thực tế ngay từ hôm nay!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận