banner thang 11

Phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến hiện nay, chị em có thể dễ dàng khắc phục mọi nhược điểm nhanh chóng và hiệu quả. Đầu mũi tẹt, bè sang hai bên cũng dễ dàng khắc phục khi thực hiện phương pháp thu gọn đầu mũi. Vậy phương pháp thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu? Tất cả những thông tin về giá cho dịch vụ này sẽ được Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu có thể khắc phục mũi to, bè hiệu quả
Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu có thể khắc phục mũi to, bè hiệu quả

Thu gọn đầu mũi là như thế nào? Ai nên thực hiện

Thu gọn đầu mũi là một kỹ thuật trong quá trình nâng mũi. Thông thường kỹ thuật này chỉ được áp dụng với những khách hàng có đầu mũi to, thô và cánh mũi bè. Đồng thời, mỗi cơ địa và tình trạng mũi sẽ được chỉnh sửa khác nhau.

Phương pháp thẩm mỹ này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt các phần mô, sụn dư thừa và thêm sụn để tạo dáng đầu mũi nhỏ và cao. Đồng thời, bác sĩ cũng phải chú trọng sự hòa hợp giữa đầu mũi và sống mũi nhằm bảo đảm kết quả nâng mũi tự nhiên.

Tuy nhiên, hầu hết khách hàng phẫu thuật nâng mũi chỉ chú trọng độ cao của sống mũi mà quên mất đầu mũi cũng là một thành phần quan trọng. Dẫn đến, nhiều người có sống mũi cao thon gọn nhưng lại có đầu mũi to, bè gây mất cân đối và kém sắc.

Mỗi người sẽ có phương pháp thu gọn đầu mũi khác nhau tuỳ thuộc vào tình trạng mũi 
Mỗi người sẽ có phương pháp thu gọn đầu mũi khác nhau tuỳ thuộc vào tình trạng mũi

Chi phí thu gọn đầu mũi bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Để biết rõ thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu thì bạn cần biết một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thu gọn đầu mũi như cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, chính sách bảo hành hậu phẫu,….

  • Cơ sở thẩm mỹ: Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức phí thực hiện thu gọn đầu mũi khác nhau. Tuỳ thuộc theo cơ sở vật chất, trang thiết bị, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật, tay nghề bác sĩ,…Các yếu tố trên sẽ quyết định phần lớn chi phí thẩm mỹ của bạn.
  • Tay nghề bác sĩ: Dù chỉ là một tiểu phẫu, nhưng nâng mũi và thu gọn đầu mũi đòi hỏi phải đúng kĩ thuật, tỉ lệ phù hợp, cân đối và hoà hợp với khuôn mặt. Do đó, thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi bởi bác sĩ có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm sẽ có mức giá cao hơn.
  • Phương pháp thực hiện: Mỗi người một cơ địa, cấu trúc và hình dáng mũi sẽ có sự khác biệt vì thế phương pháp nâng mũi cũng có thể khác nhau. Mỗi phương pháp sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa riêng biệt để đem đến kết quả thu gọn đầu mũi tự nhiên và phù hợp cho khách hàng. Việc này dẫn đến, mức chi phí thu gọn đầu mũi của mỗi người là khác nhau.
  • Chính sách bảo hành hậu phẫu: Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một chế độ bảo hành riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn các thẩm mỹ viện có chế độ bảo hành tốt, dài hạn, không phát sinh chi phí phụ,… thì bạn phải đánh đổi bằng mức chi phí cao hơn so với các cơ sở khác.
Tay nghề bác sĩ cao và kinh nghiệm nhiều năm có thể đem lại kết quả phẫu thuật như mong đợi
Tay nghề bác sĩ cao và kinh nghiệm nhiều năm có thể đem lại kết quả phẫu thuật như mong đợi

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn đầu mũi có giá dao động từ 6- 20 triệu tuỳ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, cơ địa khách hàng,… Muốn xác định mức giá chính xác nhất, bạn cần đến thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật, từ đó mới xác định mức giá cụ thể.

Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở không đạt chuẩn yêu cầu Y Khoa những vấn hoạt động bằng chiêu trò hạ giá. Những cơ sở này sẽ không đảm bảo thực hiện thu gọn đầu mũi an toàn và hiệu quả như mong đợi của khách hàng.

Bạn có thể sở hữu đầu mũi thon gọn, nhỏ nhắn nhanh chóng bằng phương pháp thu gọn đầu mũi
Bạn có thể sở hữu đầu mũi thon gọn, nhỏ nhắn nhanh chóng bằng phương pháp thu gọn đầu mũi

Bảng giá thu gọn đầu mũi ở Seoul Center

Vấn đề thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu còn phù thuộc vào từng phương pháp cụ thể. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá của Thẩm mỹ viện Seoul Center dưới đây để dự trù khoảng chi phí phù hợp. Đồng thời, có thể căn nhắc kết hợp thực hiện với các phương pháp khác nhằm góp phần thăng hạng nhan sắc.

Dịch vụ Mức giá
Nâng mũi Sụn Hàn 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi Sụn Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi bọc sụn Nano Hàn 30.000.000 VNĐ
Nâng mũi bọc sụn Nano Mỹ 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi bán cấu trúc 5D 50.000.000 VNĐ
Nâng mũi siêu cấu trúc 5D 90.000.000 VNĐ
Miếng Megaderm bọc sóng mũi 20.000.000 VNĐ
Thu gọn cánh mũi 15.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu mũi 20.000.000 VNĐ
Tháo sụn cũ & Xử lý bao xơ 20.000.000 VNĐ

Địa chỉ thu gọn đầu mũi đẹp và an toàn- Seoul Center

Seoul Center là địa chỉ thu gọn đầu mũi đẹp và an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là một hệ thống thẩm mỹ kéo dài từ Bắc vào Nam với quy mô hơn 50 chi nhánh. Nơi đây có dịch vụ thu gọn đầu mũi uy tín, chất lượng được nhiều chị em đánh giá cao do chính tay bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất sang trọng có thể đem đến trải nghiệm làm đẹp an toàn và hiệu quả
Đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất sang trọng có thể đem đến trải nghiệm làm đẹp an toàn và hiệu quả

Tại đây, bác sĩ sẽ đảm bảo thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi theo chuẩn quy trình Y Khoa. Đồng thời, khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật chuyên khoa ở Seoul Center đều được đảm bảo vô trùng nhằm ngăn chặn khả năng nhiễm trùng hậu phẫu. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu, quy trình như thế nào,.. vô cùng chuyên nghiệp và tận tình. Bài viết trên là những thông tin liên quan đến thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu. Hi vọng, bạn sẽ hiểu rõ thêm về phương pháp thu gọn đầu mũi và lựa chọn mức giá, địa chỉ thực hiện phù hợp.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận