banner thang 11

Tiêm filler nâng mũi có hại không ? Có ảnh hưởng gì không ?

Tiêm filler mũi là một trong những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật tạo dáng mũi cân đối và sắc nét. Chỉ trong thời gian 25 phút, những khuyết điểm về chiếc mũi kém duyên sẽ được xóa bỏ an toàn để tăng cường sự ấn tượng cho người thực hiện. Phần đông những người thực hiện đều có chung câu hỏi tiêm filler nâng mũi có hại không ? Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ?

Phương pháp tiêm filler nâng mũi có hại không?
Phương pháp tiêm filler nâng mũi có hại không?

Tiêm filler nâng mũi có hại không

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và đường sống mũi thẳng dài được xem là khát khao của rất nhiều. Tuy nhiên, dù rất muốn làm đẹp dáng mũi nhưng có nhiều những trường hợp chị em không muốn tác động và đụng chạm đến dao kéo. Hiểu được những điều đó, công nghệ nâng mũi bằng cách tiêm filler đã ra đời.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler được thực hiện nhanh chóng và đơn giản chỉ trong khoảng thời gian 15 phút. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cân đối và đường nét tự nhiên, khắc phục được những tình trạng mũi thấp, ngắn, thiếu cân đối…

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy được cấu tạo từ axit hyaluronic (HA), đây là hợp chất có tính chất tương tự như hoạt chất tự nhiên trong cơ thể. Với công dụng cố định và tăng kích thước của mô mềm, filler sau khi tác động vào trong có được tính tương thích nhanh, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiêm filler nâng mũi hoàn toàn KHÔNG gây hại, không có bất cứ ảnh hưởng nào. Bởi thực chất, filler là chất làm đầy tương tự như hợp chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể nên mặc dù có đưa vào trong và thực hiện nâng mũi cũng sẽ tương thích nhanh. Hơn nữa phương pháp này chủ trương không phẫu thuật và hạn chế những xâm lấn. Chỉ với một cây kim chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa filler vào trong định hình dáng mũi và nâng cao cấu trúc. Cũng từ đó, vẻ ngoài được cải thiện, nâng tầm nhan sắc của người thực hiện.

Những nguy cơ biến chứng thường gặp khi tiêm filler

Mặc dù tiêm filler mũi được đảm bảo về tính an toàn cũng như không có bất cứ ảnh hưởn nào đến người thực hiện. Thế nhưng nếu chúng ta làm đẹp ở những địa điểm kém an toàn và không đảm bảo được uy tín, sẽ xuất hiện các biến chứng cũng như ảnh hưởng đến người thực hiện như:

Nhiễm trùng mũi: Khi quá trình tiêm filler không an toàn hoặc filler có chất lượng thấp, quy trình không đủ tiêu chuấn sẽ làm mũi nhiễm trùng và xuất hiện tình trạng sưng tấy kéo dài.

Chất làm đầy vón cục: Sau khi tiêm filler mũi, một số những ảnh hưởng không mong muốn có thể xuất hiện là chất làm đầy vón cục làm ảnh hưởng đến hình dáng và cấu trúc. Chưa kể nó còn biểu hiệu cứng đờ thô kệch.

Mũi tưng tấy trong thời gian dài: Nếu sử dụng filler không đảm bảo chất lượng thì biến chứng sau khi làm đẹp sẽ xuất hiện mũi sưng và có những kích ứng. Từ đó dáng mũi bị cương cứng dài ngày và không biết làm cách nào để có thể khắc phục hiệu quả.

Và thực tế, tiêm filler nâng mũi không hề gây hại nếu chúng ta biết tìm kiếm những thương hiệu uy tín cũng như áp dụng kỹ thuật tiêm filler an toàn. Trong những trường hợp dáng mũi có tác động và ảnh hưởng chính là do việc lựa chọn làm đẹp thiếu đúng đắn của những người trong cuộc mới dẫn đến tình trạng này.

Địa chỉ tiêm filler mũi an toàn tại TP.HCM

Nếu bạn khát khao tiêm filler mũi an toàn hoặc đang băn khoăn không biết tiêm filler nâng mũi có hại không thì hãy để các bác sĩ chuyên khoa của Viện Thẩm mỹ Seoul Center hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Seoul Center chính là địa điểm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam
Seoul Center chính là địa điểm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Seoul Center là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam. Không những áp dụng công nghệ tiêm filler nâng mũi, nơi đây có nhiều những phương pháp khác nhau để khách hàng thực hiện.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler an toàn cần được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn về an toàn cũng như những hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này được chính tay các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tư vấn và làm đẹp. Với mỗi khuyết điểm về dáng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ xem xét, định lượng filler phù hợp để dáng mũi cao tự nhiên và không quá giả.

Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, không cần xâm lấn cũng không tác động quá nhiều nhưng nếu muốn tiêm filler an toàn, bác sĩ cần đảm bảo tiêu chuẩn làm đẹp, có tay nghề chuyên môn vững vàng và trực tiếp lắng nghe ý kiến của mỗi người trước khi thực hiện.

Tiêm filler tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center không những có được an toàn mà còn được áp dụng mức giá phải chăng, cải thiện hiệu quả những khuyết điểm còn hạn chế. Nơi đây xứng đáng là thương hiệu làm đẹp uy tín, có thể giải đáp mọi thắc mắc, kể cả tiêm câu hỏi filler nâng mũi có hại không.  Nhờ đó mọi người có thêm niềm tin và động lực làm đẹp.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận