banner thang 11

Những tướng mũi phụ nữ xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vận mệnh

Trong truyền thống của người Việt Nam, những tướng mũi phụ nữ xấu ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ cuộc đời của một người. Chúng không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nhân tố gây nên sự lận đận trong tình duyên, sự nghiệp cả đời.

Tướng mũi phụ nữ xấu ảnh hưởng đến tình duyên sự nghiệp
Tướng mũi phụ nữ xấu ảnh hưởng đến tình duyên sự nghiệp

Những tướng mũi phụ nữ xấu theo phong thủy người Việt

Những tướng mũi phụ nữ xấu dưới đây sẽ tiết bộ cho bạn biết những góc nhỏ về cuộc đời mình. Cùng xem đâu là tướng mũi mà mình đang sở hữu cũng như liệu có bị ảnh hưởng gì về sự nghiệp, tình duyên không nhé.

Tướng mũi cà chua

Tướng mũi cà chua với những đặc điểm nổi bật như phần đầu mũi bè sang hai bên, hơi tròn, sống mũi ngắn, diện tích mũi lớn. Trong sách phong thủy Việt Nam ghi lại đây là dáng mũi của những người phụ nữ có số mệnh lận đận gian truân.

Yếu điểm về ngoại hình khiến họ khó ghi được điểm tốt trong mắt người đối diện, không suôn sẻ trong việc tìm kiếm bạn đời để lập hôn nhân. Con đường sự nghiệp thường phải đối diện với muôn vàn khó khăn trắc trở, lắm lúc gặp phải những chuyện xui rủi khó vượt qua được.

Tướng mũi lộ xương thường gặp ở người châu Á
Tướng mũi lộ xương thường gặp ở người châu Á

Tướng mũi khoằm

Tướng mũi khoằm không được đánh giá cao trong sách nhân tướng học từ bao đời nay. Phần sống mũi thẳng, sắc như dao, phần đầu mũi hơi khoằm xuống như mỏ chim ưng, chim cắt nên người xưa ám chỉ họ là những người phụ nữ có nhiều mưu mô, toan tính.

Phụ nữ mũi khoằm khó nhận được thiện cảm của người xung quanh nên không dễ kết thân trong cách mối quan hệ làm ăn, bạn bè, xã hội. Đối với công việc dù là người có tài tính toán, linh hoạt nhưng do không nhận được sự tin tưởng nên khó làm nên chuyện lớn. Cuộc đời họ cũng phải đối mặt với nhiều chuyện sóng gió, thất bại, đổ bể trong công việc lẫn tình duyên đôi lứa.

Tướng mũi khoằm không được ưa chuộng ở nữ giới
Tướng mũi khoằm không được ưa chuộng ở nữ giới

Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là một trong những đặc điểm phổ biến của người Á Đông. Vời phần sống mũi thấp, hai cánh mũi bẹt sang ngang, khi nhìn nghiêng hầu như không thấy đầu mũi. Đặc điểm này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn được nhận xét không tốt dưới góc độ nhân tướng học.

Dáng mũi tẹt gây ảnh hưởng đến tình duyên sự nghiệp
Dáng mũi tẹt gây ảnh hưởng đến tình duyên sự nghiệp

Họ thường là kiểu người hướng nội, sống khép kín, không dễ chia sẻ nên có rất ít bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Bản thân phải xoay sở một mình giữa bộn bề công việc, cuộc sống, gia đình nên cuộc đời họ luôn rối rắm và khó kiểm soát. Họ cũng không có khả năng quản lý tài chính, chi tiêu nên rất dễ gây ra thâm hụt và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. Phụ nữ có dáng mũi tẹt không có nhiều tham vọng nên sự nghiệp thường bó buộc chốn văn phòng, không phát triển mở rộng.

Tướng mũi có lỗ mũi nhỏ

Người có tướng lỗ mũi nhỏ với hai bên cánh mũi hẹp chỉ những người phụ nữ khắt khe, kỹ tính. Trong cuộc sống, các mối quan hệ xung quanh họ không cởi mở và niềm nở nên không nhận được lòng tin và sự quý mệnh của mọi người. Tướng mũi phụ nữ xấu này còn chỉ những người có số phận cô độc.

Những khách hàng có tướng lỗ mũi nhỏ
Những khách hàng có tướng lỗ mũi nhỏ

Họ phải đi trên một con đường khó khăn và chất vật nên dường như rất ít người có thể thành công từ khi còn trẻ. Phải qua khoảng độ tuổi 40 họ mới bắt đầu gặp một chút may mắn để cải thiện vấn đề sự nghiệp của mình.

Dáng mũi hình kiếm

Dáng mũi hình kiếm ít gặp của phụ nữ Việt
Dáng mũi hình kiếm ít gặp của phụ nữ Việt

Dáng mũi hình kiếm với phần sống mũi thẳng, hai bên cánh mũi hẹp xét về thẩm mỹ thì đây là một dáng mũi đẹp. Tuy nhiên, trong sách phong thủy ghi lại, ẩn sau chiếc mũi sắc nhọn ấy đại diện của những con người toan tính và chi li. Họ sống với nhiều ý nghĩ sâu xa luôn muốn kiểm soát mọi người theo ý mình. Đó là lý do vì sao đối với nhiều khách hàng, dù sở hữu một dáng mũi đẹp họ vẫn muốn tìm cách để sửa chữa sao cho hợp phong thủy.

Những cách khắc phục tướng mũi phụ nữ xấu

Nếu như trước đây tướng mũi phụ nữ xấu khiến chị em cả đời phải sống trong cảm giác tự ti mặc cảm về khuyết điểm của mình. Thì ngày nay, bạn đã có thể dễ dàng thay đổi dáng mũi của mình. Tuy nhiên, trước mỗi quyết định sửa đổi bạn cần tham khảo ý kiến của cả chuyên gia phong thủy và thẩm mỹ. Để xem chúng có làm ảnh hưởng đến cuộc đời mình hay không, chúng có phù hợp với khuôn mặt hay không. Trước tiên, hãy cùng xem một số cách khắc phục phổ biến dưới đây:

  • Nâng mũi cấu trúc 4D: Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng nữ lựa chọn khi đến với viện thẩm mỹ Seoul Center. Kỹ thuật này phù hợp với những người có dáng mũi tẹt, hai bên cánh mũi bất đối xứng và phần đầu mũi hơi to tròn hơn bình thường.
  • Nâng mũi Mega Soule Line: Là một phương pháp nâng mũi thế hệ mới được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Theo đó, kỹ thuật này có thể hỗ trợ sửa dáng mũi của bạn theo hình dáng mà bạn mong muốn bằng cách đặt sụn nhân tạo. Do đó ngay cả khi bạn có phần sống mũi gầy và nhọn như dáng mũi kiếm hay đầu mũi to thì bạn vẫn có thể cải thiện được.
Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để thay đổi dáng mũi
Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để thay đổi dáng mũi
  • Mũi siêu cấu trúc 8D: Với hiệu quả duy trì lên đến 30 năm đây là phương pháp sửa dáng mũi được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Chúng có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cho dù bạn sở hữu dáng mũi xấu như thế nào thì đều có thể dễ dàng thay đổi được.

Tướng mũi phụ nữ xấu từ lâu đã khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm về khuyết điểm của mình. Nhiều hơn về mặt thẩm mỹ đây có thể là những dáng mũi làm ảnh hưởng cả về chất lượng của sự nghiệp và tình duyên. Nếu bạn lo lắng quá về vấn đề này, bạn có thể lựa chọn những biện pháp khắc phục phù hợp để thay đổi.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận