banner thang 11

Xem ngày tốt nâng mũi giúp cải thiện tướng số

Trong quan niệm của người Á Đông, dáng mũi biểu tượng cho tiền tài và thịnh vượng. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến việc xem ngày tốt để nâng mũi, mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có biết cách xem ngày tốt nâng mũi như thế nào không? Và nâng mũi ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cần xem ngày tốt nâng mũi để mang lại nhiều tài lộc, may mắn
Cần xem ngày tốt nâng mũi để mang lại nhiều tài lộc, may mắn

Nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số?

Nhiều người tin rằng nâng mũi sẽ giúp cải thiện tướng số và mang lại may mắn cho cuộc sống. Điều này là hoàn toàn có cơ sở, bởi theo nhân tướng học, tướng mũi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Mũi là bạch cung, biểu hiện cho tiền tài, thịnh vượng và danh vọng.

Nâng mũi sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến tâm lý, giao tiếp và cơ hội của bạn trong công việc và tình cảm. Từ đó thay đổi vận mệnh, giúp bạn thêm tự tin để hoàn thiện bản thân và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, cân đối sẽ giúp đường vận mệnh của bạn thay đổi
Sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, cân đối sẽ giúp đường vận mệnh của bạn thay đổi

Thế nào là tướng mũi tốt cho vận mệnh?

Tướng mũi tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho cuộc sống. Tuy nhiên, tướng mũi tốt là như thế nào? Có nhiều cách để xem, nhưng một trong những cách phổ biến nhất là dựa vào hình dạng, kích thước và độ cao của mũi. Dưới đây là một số tướng mũi tốt thường gặp:

  • Tướng mũi lân: Sống mũi cao, đầu mũi to, cánh mũi bè ra hai bên. Người có tướng mũi này thường có nhiều tài năng, nhạy bén, giỏi kinh doanh và có nhiều quý nhân phù trợ.
  • Tướng mũi sư tử: Tướng mũi có sống mũi cao, đầu mũi nhọn, cánh mũi to và thô. Người mang đặc điểm này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng lãnh đạo và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.
  • Tướng mũi rồng: Đây là tướng mũi có sống mũi hơi cong nhẹ, đầu mũi tròn và dày, cánh mũi to và hơi thô. Tướng mũi này thường mang đến tài lộc dồi dào, phú quý và danh vọng.
Tướng mũi to, sống cao thường mang đến nhiều tiền tài và danh vọng
Tướng mũi to, sống cao thường mang đến nhiều tiền tài và danh vọng

Ngày tốt để sửa mũi là khi nào?

Việc sửa mũi cần phải chọn ngày hợp mệnh, hợp tuổi, không bị xung khắc với tuổi trong ngũ hành bản mệnh và thiên can, địa chi. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và an toàn trong quá trình phẫu thuật. Bạn có thể xem ngày tốt nâng mũi được gợi ý như dưới đây:

  • Ngày Kỷ Dậu: 2/2, 14/3, 10/5, 6/7, 1/9, 28/10, 24/12. Đây là ngày tốt nhất để sửa mũi, vì nó có thể hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh và phẫu thuật, theo nguyên tắc “Gặp ngày Kỷ Dậu, Nhâm Thìn, Bính Thìn thì không nên trì hoãn, vì 3 ngày này rất thuận lợi cho việc trị bệnh, chữa bệnh mau lành.
  • Ngày Nhâm Thìn: 13/2, 27/3, 23/5, 19/7, 14/9, 10/11. Người sửa mũi vào ngày này sẽ tránh được các biến chứng, đau đớn. Những ngày này hợp mạng, không xung khắc sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bình an.
  • Ngày Bính Thìn: 18/01, 29/02, 30/03, 10/05, 20/06, 01/08,11/09, 22/10, 02/12. Theo nhân tướng học, ngày Bính Thìn là một ngày tốt để sửa mũi vì nó có tác dụng chữa bệnh, phẫu thuật vết thương và bệnh sẽ mau lành. Ngoài ra, ngày Bính Thìn còn có ý nghĩa là “thiên thời địa lợi nhân hòa”, tức là có sự hỗ trợ của trời, đất và con người. Người sửa mũi vào ngày này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và an toàn.
Trong năm 2024, sửa mũi ngày Kỷ Dậu, Nhâm Thìn, Bính Thin sẽ có nhiều may mắn
Trong năm 2024, sửa mũi ngày Kỷ Dậu, Nhâm Thìn, Bính Thin sẽ có nhiều may mắn

Seoul Center – Địa chỉ sửa mũi uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa mũi uy tín, chất lượng và an toàn, bạn không thể bỏ qua Seoul Center. Đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam, có 80 chi nhánh trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp chuyên nghiệp và hiện đại.

Tại Seoul center, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện sửa mũi bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngành thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm. Bạn cũng sẽ được sử dụng các công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất, như nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,…. Bạn sẽ có một chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa với khuôn mặt, tăng thêm sự tự tin và duyên dáng.

Ngoài ra, Seoul Center cũng cam kết mang lại cho bạn sự an tâm và hài lòng khi sửa mũi. Bạn sẽ được bảo hành trọn đời, được hỗ trợ tối đa trong quá trình chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký sửa mũi tại đây.

Seoul Center - địa chỉ sửa mũi phong thủy nổi tiếng với bác sĩ giàu kinh nghiệm
Seoul Center – địa chỉ sửa mũi phong thủy nổi tiếng với bác sĩ giàu kinh nghiệm

Qua bài viết nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc xem ngày tốt nâng mũi và những yếu tố cần lưu ý khi chọn ngày phẫu thuật. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn địa chỉ sửa mũi uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn nâng mũi để cải thiện tướng số, hãy liên hệ ngay với Seoul Center để được tư vấn và đặt lịch hẹn nhé!

Xem thêm bài viết nổi bật

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận