banner thang 11

Lỗ mũi hạt chanh là gì? Cách tạo hình lỗ mũi hạt chanh hiệu quả

Sống mũi được cho là đẹp thì  hai lỗ mũi phải có dáng hạt chanh. Quan điểm thẩm mỹ này đang là xu hướng mới khiến bao người mong muốn được thực hiện ngay lập tức. Hãy xem kỹ thuật tạo lỗ mũi hạt chanh có những ưu điểm gì, và bạn có phù hợp với phương pháp này hay không nhé!

Tổng quan về lỗ mũi hạt chanh

Lỗ mũi hạt chanh là gì?

Không phải ai cũng biết lỗ mũi hạt chanh là gì, trông như thế nào. Đặc điểm của kiểu mũi này là lỗ mũi nhỏ trông giống hình dáng của hạt chanh hoặc hình giọt nước. Bạn sẽ thấy sống mũi cao, tỉ lệ hài hòa với các đường nét khác, chóp mũi tròn, cao đẹp tự nhiên. Kiểu mũi này vốn dĩ bẩm sinh không phải ai cũng có.

Tướng mũi hạt chanh để chỉ những người có dáng mũi đẹp, đầu mũi cao, hai bên cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ. Dù nhìn nghiêng hay nhìn thẳng đều thấy dáng mũi thanh thoát. Dáng mũi này giúp từng đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối hài hòa.

Khi mà ai ai cũng hướng đến dáng mũi cao thẳng, thanh tú thì lỗ mũi hạt chanh kín đáo, vừa vặn, hài hòa, góp phần cho mũi xinh hơn.

Lỗ mũi hạt chanh khi nhìn nghiêng hoặc trực diện khó thấy bên trong
Lỗ mũi hạt chanh khi nhìn nghiêng hoặc trực diện khó thấy bên trong

Lỗ mũi hạt chanh là xấu hay đẹp?

Về góc độ thẩm mỹ thì lỗ mũi hạt chanh đảm bảo về tính thẩm mỹ cao, mũi không bị hếch lên hoặc mũi tẹt kém xinh, cũng không lệch vẹo. Đã thế lại thêm phần sống mũi cao thẳng thì quả thật đây là dáng mũi mà ai cũng ao ước có được.

Rõ ràng với những đặc điểm riêng của nó, lỗ mũi hạt chanh được đánh giá là mũi đẹp và sang. Với một số người đây còn được xem là tiêu chuẩn cần có của người có dáng mũi đẹp. Vậy nếu xét theo góc độ nhân tướng học thì sao, nó có ý nghĩa gì? Cùng xem nội dung bên dưới để có lời giải đáp nhé!

Lỗ mũi hạt chanh có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Tướng lỗ mũi hạt chanh trong sách phong thủy được đánh giá là tướng mũi “ngàn năm có một”, vận mệnh tốt đẹp, sự nghiệp suôn sẻ, cả đời mạnh khỏe, an lành.

Tướng lỗ mũi hạt chanh theo nhân tướng học là tướng mũi có thể đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân sở hữu nó. Những người này dễ có cuộc sống sung túc, giàu sang, có của ăn của để dư dả, không lo túng thiếu.

Người sở hữu lỗ mũi hạt chanh thường có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang
Người sở hữu lỗ mũi hạt chanh thường có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang

Họ thường là những con người có tính cách ấm áp, vui vẻ, lạc quan, sống luôn hướng tới lý tưởng cụ thể, có mục tiêu, định hướng rất rõ ràng vì vậy mà trong sự nghiệp họ luôn gặt hái được thành công nhất định. Đặc biệt là khi họ làm việc trong ngành kinh doanh, tài chính.

Đường tình duyên của người có lỗ mũi hạt chanh cũng khá tốt nhờ bản tính chung thủy, luôn quan tâm, chú ý đến đời sống gia đình, để luôn có không khí đầm ấm, hạnh phúc viên mãn. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này cũng được cho là rất tốt cho sự nghiệp của chồng, đem lại nhiều tài lộc, may mắn.

Phụ nữ có lỗ mũi hạt chanh

  • Tính cách: Thường là những cô gái cởi mở, hòa nhã và thân thiện. Biết được điểm tốt, điểm yếu của mình nên dễ dàng dung hòa cho các mối quan hệ xung quanh. Họ cũng là người biết kính trên nhường dưới, ăn nói lễ phép, cư xử đoan chính, ngoan hiền.
Phụ nữ lỗ mũi hạt chanh ngoan hiền, đoan chính
Phụ nữ lỗ mũi hạt chanh ngoan hiền, đoan chính
  • Sự nghiệp: Trong sự nghiệp, họ là người linh hoạt, biết người biết mình nên dễ dàng cân đối các mối quan hệ để tránh làm ảnh hưởng đến chuyện làm ăn. Cuộc đời họ định đoạt có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp dễ dàng gặt hái thành công.
  • Tình duyên: Của những cô gái có tướng lỗ mũi hạt chanh thường suôn sẻ. Họ dễ dàng kiếm được người bạn đời để chia sẻ. Bởi tính cách biết lắng nghe và thấu hiểu nên họ cũng nhận được sự tin tưởng và cảm thông từ người đồng hành của mình.

Đàn ông có tướng mũi hạt chanh

  • Tính cách: Để chỉ những người đàn ông thông minh, sáng suốt, có ý chí và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ cũng là người có cương có nhu, biết cân bằng các mối quan hệ để luôn diễn ra trong êm đẹp, thuận hòa.
Đàn ông có tướng mũi hạt chanh được nhiều người ưa thích
Đàn ông có tướng mũi hạt chanh được nhiều người ưa thích
  • Sự nghiệp: Được rất nhiều người giúp đỡ do tính cách xởi lởi và dung hòa. Họ có óc thông minh và tầm nhìn rộng nên luôn đón đầu những cái mới, cái hay để thành công. Về phong thủy, họ cũng được quý nhân hỗ trợ suốt chặng đường đi tìm công danh nên thường dễ thành công.
  • Tinh duyên: Với ngoài hình ưa nhìn họ rất dễ tìm được bạn đời để kết duyên. Đời sống hôn nhân thuận hòa, không có xung đột. Dự đoán về già họ cũng có cuộc đời êm đẹp được con cháu yêu thương, phụng dưỡng.

Vì sao lỗ mũi hạt chanh được đánh giá là lỗ mũi đẹp ?

Bẩm sinh nếu lỗ mũi của bạn bị hếch, mũi to bè rộng hai bên thì lỗ mũi sẽ to, thiếu đường nét. Khi khắc phục được khuyết điểm này thì lỗ mũi sẽ đóng kín, phần mũi to được thu gọn tạo ra dáng lỗ mũi hạt chanh.

Dáng mũi to, bè rộng thiếu đường nét sắc sảo trên khuôn mặt
Dáng mũi to, bè rộng thiếu đường nét sắc sảo trên khuôn mặt

Tuy nhiên, những ai sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, chỉ mắc một chút khuyết điểm mũi to, thô bè thì mới thực hiện thu gọn cánh mũi. Đồng thời những ai đã thực hiện nâng mũi nhưng chưa đạt được kết quả như ý, lỗ mũi có bên to bên nhỏ thì mới can thiệp xử lý thu gọn để ra dáng hạt chanh.

Ca tiểu phẫu làm gọn mũi diễn ra đơn giản, không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ cần căn chỉnh đồng đều hai bên lỗ mũi khiến cho phần mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, để tránh những trường hợp bị hỏng, méo mó thì chúng ta nên chọn bác sĩ có tiếng nâng mũi đẹp để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh thu gọn cánh mũi thành dáng hạt chanh thì có thể kết hợp với bọc sụn đầu mũi để giúp mũi cao, thanh tú hơn. Tùy vào khuyết điểm của từng người mà bác sĩ sẽ có biện pháp xử lý thích hợp.

Có nên sửa lỗ mũi hạt chanh không ?

Nhiều người sinh ra vốn không có được dáng mũi đẹp thực sự ít nhiều cũng mang tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Những khuyết điểm mũi như mũi gồ, lỗ mũi hếch lên, cánh mũi quá dày, đầu mũi quá to… sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Nếu có điều kiện thì bạn nên sửa lỗ mũi dáng hạt chanh để giải quyết những tình trạng mũi xấu để có được dáng mũi và gương mặt xinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống.

Người có mũi hạt chanh dễ đạt thành công hơn trong cuộc sống
Người có mũi hạt chanh dễ đạt thành công hơn trong cuộc sống

Kỹ thuật tạo hình lỗ mũi hạt chanh thực hiện ra sao?

Hiện nay, kỹ thuật tạo lỗ mũi hạt chanh được thực hiện rất an toàn, quy trình chuẩn y khoa. Với ca tiểu phẫu nhỏ này thì không cần gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ rồi thực hiện.

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn
Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn

Trước đó bác sĩ sẽ thăm khám mũi rồi đưa ra phương pháp thực hiện đối với từng trường hợp, cụ thể:

– Nếu sống mũi thấp và có ít khuyết điểm thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng cao. Từ đó mũi của bạn sẽ được kéo lên, trông thon gọn lại, tạo hình hạt chanh.

– Nếu sống mũi có nhiều khuyết điểm thì bác sĩ sẽ kết hợp thu gọn cánh mũi, bọc sụn đầu mũi, cắt xương to. Quá trình thực hiện được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên đảm bảo chuẩn xác, không xâm lấn sâu.

Sau khi thực hiện, lỗ mũi hạt chanh sẽ xuất hiện, chẳng những thế kỹ thuật này còn giúp bạn chỉnh sửa được đầu mũi to thành lỗ mũi nhỏ nhắn, nhô cao lên. Đây là kết quả tối ưu nhất vì mang đến hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Phương pháp thu gọn mũi có những ưu điểm gì?

Ngày nay, việc chỉnh sửa mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh đã dễ dàng hơn nhiều vì có nhiều công nghệ hiện đại. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến được cập nhật từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển sẽ giúp chúng ta làm đẹp an toàn.

Lỗ mũi hạt chanh xuất hiện sau khi xử lý khuyết điểm
Lỗ mũi hạt chanh xuất hiện sau khi xử lý khuyết điểm

Đối với dịch vụ thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi mang nhiều ưu điểm như sau:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 20 – 30 phút trong điều kiện an toàn, hạn chế thấp nhất mọi biến chứng có thể xảy ra, không để lại sẹo.

– Chỉ cần chỉnh sửa 1 lần đã khắc phục được khuyết điểm, không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của mũi.

–  Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo do kết hợp các phương pháp với nhau tạo thành. Đặc biệt là kết quả làm đẹp tồn tại ổn định, vĩnh viễn không gây biến chứng.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người thực hiện.

– Quy trình thực hiện được Bộ Y tế cho phép và chứng nhận an toàn.

Mặc dù kỹ thuật tạo mũi hạt chanh không có gì nguy hiểm, nhưng các bạn phải đề phòng tránh xa những cơ sở không có tính chuyên môn. Bởi chỉnh sửa mũi hay nâng mũi nếu không khéo sẽ gây lộ sống, lỗ mũi không đồng đều hai bên.

Cách chỉnh lỗ mũi hạt chanh hiệu quả được ưa chuộng nhất

Để có được dáng mũi cao đẹp với lỗ mũi hạt chanh thì các bạn cần tìm đến giải pháp thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật chỉnh sửa, tạo hình mũi được xem là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn có được dáng mũi như ý và duy trì kết quả được lâu dài.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín cung cấp dịch vụ chỉnh sửa mũi nên các bạn có thể an tâm và tin tưởng vào tay nghề bác sĩ. Chỉ có phẫu thuật chỉnh sửa mũi mới có thể khắc phục được hiệu quả những khuyết điểm ở mũi và đem lại cho chị em vẻ xinh xắn với chiếc mũi đẹp.

Bạn có thể nhờ đến thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi
Bạn có thể nhờ đến thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi

Khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi, các bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, lành nghề. Điều đầu tiên là bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm ở mũi, rồi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất để khắc phục triệt để những khiếm khuyết và tạo nên kết quả cuối cùng là dáng mũi cân đối, hài hòa nhất.

Khi bạn chỉnh sửa mũi tại nơi uy tín, sẽ đảm bảo quy trình đạt chuẩn Y khoa với các trang thiết bị hiện đại, được vô trùng, đảm bảo an toàn. Có như vậy mới hạn chế được rủi ro, biến chứng, giúp bạn có được dáng mũi mà bạn ưng ý.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Nhưng nổi tiếng uy tín hàng đầu, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế thì có khá ít. Chỉ một số nơi được nhiều người biết đến như Seoul Center, JW, Đông Á, Thu Cúc…

Trong đó, Seoul Center được đa số nhiều khách hàng trẻ tuổi lựa chọn vì phong cách thẩm mỹ luôn hợp xu hướng. Dáng mũi tạo ra hiện đại nhờ vào bệnh viện luôn tiên phong trong việc chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất.

Seoul Center nâng mũi cao với tạo hình chuẩn hạt chanh cho khách hàng
Seoul Center nâng mũi cao với tạo hình chuẩn hạt chanh cho khách hàng

Hệ thống làm đẹp của Seoul Center có mặt ở khắp mọi nơi với trang thiết bị hiện đại, không gian làm đẹp đẳng cấp, phòng phẫu thuật vô trùng nên tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi.

Vì tướng mũi hạt chanh được xem là dáng mũi đẹp nên rất nhiều khách hàng mong muốn thay đổi để sở hữu. Bạn cần lựa chọn được địa chỉ, cơ sở uy tín, an toàn có phương pháp thẩm mỹ phù hợp để dễ dàng thay đổi được ngoài hình của mình.

Phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay phương pháp này được áp dụng khá nhiều ở các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ phân tích và áp dụng các kỹ thuật khác nhau để xử lý. Quá trình phẫu thuật mũi diễn ra khoảng 45 – 60 phút. Theo đó, các chuyên gia sẽ thực hiện bóc tách phần mỡ thừa lẫn mô mềm hai bên cánh mũi, trên đầu mũi. Sử dụng kết hợp với sụn nhân tạo để định hình dáng mũi thon gọn và cân đối hơn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng lựa chọn
Phương pháp thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng lựa chọn

Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là những khách hàng có mũi to, mũi tẹt, lỗ mũi hứng hạt mưa. Hiện nay, tại viện thẩm mỹ Seoul Center đang sử dụng phương pháp này thường xuyên đối với khách hàng. Ưu điểm của kỹ thuật này giúp khách hàng sở hữu kết quả ưng ý, thời gian duy trì hiệu quả lâu. Đảm bảo không đau nhức và khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Phương pháp độc quyền nâng mũi Mega Seoul Line

Đến với Seoul Center khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng mũi Mega Seoul Line. Đây là công nghệ độc quyền nhận chuyển giao từ Hàn Quốc. Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm liên quan đến mũi.

Sở hữu lỗ mũi hạt chanh nhờ nâng mũi Mage Seoul Line
Sở hữu lỗ mũi hạt chanh nhờ nâng mũi Mage Seoul Line

Phương pháp này thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng, loại bỏ đến 90% tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, sóng mũi thấp ở phụ nữ Việt. Không những thế, nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo không gây biến chứng cho khách hàng.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc tiếp tục là một sự lựa chọn mà khách hàng nên cân nhắc nếu muốn sở hữu lỗ mũi hạt chanh. Ở phương pháp này bác sĩ cũng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo ra một tổng thể hài hòa và cân đối nhất.

Đây hiện tại là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng do sử dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả xử lý khuyết điểm mũi cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp mũi thon gọn
Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp mũi thon gọn

Do đó, phẫu thuật chỉnh sửa mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh chuẩn gu thẩm mỹ ở Seoul Center rất dễ dàng. Các bạn hãy an tâm về kỹ thuật này nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận