banner thang 11

Luận giải A-Z vận mệnh nam và nữ có lỗ mũi hình tam giác

Lỗ mũi hình tam giác được khá nhiều chị em ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sự hài hoà mang tới cho khuôn mặt. Ngoài ra, chúng được xem là quý tướng khi mang đến cho chủ nhân địa vị vững chắc trong xã hội, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Chi tiết về tướng mũi tam giác sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mũi hình tam giác ở nam và nữ có ý nghĩa như thế nào?
Mũi hình tam giác ở nam và nữ có ý nghĩa như thế nào?

Lỗ mũi hình tam giác là gì? Cách nhận biết

Mũi hình tam giác là dáng mũi khá được chị em ưa chuộng hiện nay bởi chúng sở hữu độ rộng lý tưởng dưới 4mm. Mũi tam giác có cấu trúc tương tự như hình tam giác. Dáng mũi này giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, hài hoà hơn, tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp tổng thể.

Lỗ mũi hình tam giác được giới chuyên gia làm đẹp nhận định là dáng mũi đẹp và hiếm có. Người sở hữu dáng mũi này có gương mặt thanh tú, cân đối, tạo cảm giác gần gũi, ấn tượng cho người đối diện.

Vận mệnh, tính cách của người có dáng mũi hình tam giác

Tướng mũi hình tam giác mang tới ý nghĩa tốt đẹp cho cả nam và nữ. Theo đó, các chuyên gia phong thuỷ nhận định cụ thể như sau:

Với nam giới

Mũi tam giác ở nam giới sẽ mang đến ý nghĩa riêng về vận mệnh như sau:

Tính cách: Nam giới sở hữu dáng mũi hình tam giác thường được trời phú cho trí thông minh và sự nhạy bén. Họ có khả năng tư duy logic, xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Những người đàn ông này thường có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán. Họ luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó. Nhưng nhiều người đánh giá họ đôi khi ích kỷ và hẹp hòi.

Nam mũi tam giác thường rất mạnh mẽ và quyết đoán
Nam mũi tam giác thường rất mạnh mẽ và quyết đoán

Sự nghiệp: Những người đàn ông sở hữu dáng mũi hình tam giác thường dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Họ có thể đạt được nhiều vị trí cao trong công việc và gặt hái được nhiều thành công. Người này cũng có tố chất lãnh đạo nên được mọi người kính nể.

Tình duyên: Người này có thể sẽ kết hôn muộn do quá say mê công việc. Sau 30 tuổi họ sẽ lập gia đình và có cuộc sống viên mãn. Nếu lấy nhau quá sớm thì gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến chia ly.

Với nữ giới

Phụ nữ sở hữu mũi tam giác thường được đánh giá cao trong tướng số vì cuộc sống suôn sẻ, có nhiều thành tựu.

Tính cách: Phụ nữ có mũi hình tam giác thường có tính cách thẳng thắn, thần thái hơn người và có lòng lương thiện. Họ chăm chỉ và luôn giúp đỡ người khác hết mình nên được mọi người kính trọng.

Nữ giới có tướng mũi tam giác thường có thần thái thu hút
Nữ giới có tướng mũi tam giác thường có thần thái thu hút

Sự nghiệp: Người này có khả năng lãnh đạo, thông minh, tư duy nhạy bén nên sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ cũng được đồng nghiệp tin yêu và cấp trên giao những trọng trách quan trọng.

Tình duyên: Cuộc sống hôn nhân của họ khá viên mãn, dễ lấy được người chồng tài giỏi, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này cũng rất chung thuỷ, biết cân bằng công việc và cuộc sống để có hạnh phúc viên mãn.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo mũi tam giác không?

Như đã đề cập ở trên, dáng mũi hình tam giác có tỷ lệ cân đối, đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, dáng mũi này chưa thực sự đạt chuẩn 100% theo tỷ lệ “vàng”. Một dáng mũi đẹp chuẩn phải có độ dài bằng ⅓ khuôn mặt, sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn không bè sang 2 bên, lỗ nhỏ nhỏ xinh hình hạt chanh.

Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn mỹ thì hãy sử dụng các phương pháp thẩm mỹ. Một trong những công nghệ mới được chị em ưa chuộng nhất hiện nay đó là sửa mũi Sline Hàn Quốc.

Nếu chưa hài lòng với dáng mũi tam giác, bạn có thể nâng mũi để khắc phục khuyết điểm
Nếu chưa hài lòng với dáng mũi tam giác, bạn có thể nâng mũi để khắc phục khuyết điểm

Nâng mũi Sline là phương pháp thẩm mỹ mũi không cần phẫu thuật bằng cách tạo hình dáng mũi tự nhiên. Theo đó, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên, phù hợp với gương mặt của người châu Á.

Trên đây nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc là những luận giải chi tiết về số phận, tính cách của người có lỗ mũi hình tam giác. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo thì đừng ngần ngại can thiệp bằng các phương pháp thẩm mỹ bởi chúng an toàn và đem lại kết quả hài lòng nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận