banner thang 10
banner thang 10

Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Không thể phủ nhận sức hút của một dáng mũi cao thanh thoát và tự nhiên trên gương mặt.Cũng vì thế, khi cuộc sống phát triển, nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ ngày càng tăng cao, ai cũng khát khao được tự tin và hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Trước khi làm đẹp, ai cũng có chung thắc mắc nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường ? Sau nâng mũi vặn lắc có sao không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường
Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp có từ xa xưa với tác động về phần mô, nâng cao sóng mũi từ bên trong. Mỗi phương pháp sẽ có những cách thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, về cách thức thực hiện, nâng mũi đều có điểm giống nhau là sử dụng chất liệu sụn để đưa vào trong, tác động làm cao dáng mũi lên một cách cân đối và tự nhiên. Cũng chính vì điều này mà quý khách hàng có thể nhanh chóng can thiệp, chỉnh sửa những hạn chế về dáng mũi thấp, bất cân xứng, đầu mũi to thô kém duyên. Trong quá trình làm đẹp, rất nhiều những câu hỏi xoay quanh phương pháp này tồn tại.

Nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Theo chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Khi làm đẹp, bác sĩ sẽ tác động vào cấu trúc chung của chiếc mũi để can thiệp sụn nhân tạo và sụn tự thân, từ đó cân chỉnh dáng mũi cân đối và phù hợp với cấu trúc của gương mặt. Toàn bộ quá trình tác động dáng mũi này sẽ có xuất hiện những xâm lấn và phải đợi khoảng 1 – 3 tháng, khi các vết thương mũi ổn định và hồi phục, chúng ta mới có thể tác động ngoại lực vào đó.

Việc vặn lắc sau khi nâng mũi sẽ được diễn ra sau 2 – 3 tháng khi thẩm mỹ. Điều này còn tùy thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu, công nghệ mà khách hàng thực hiện cũng như cơ địa của từng khách hàng.

Với những ai có cơ địa lanh lành thương, dáng mũi sẽ ổn định sớm và có thể hồi phục nhanh. Tuy nhiên, quá trình vặn lắc và những tác động sau nâng mũi cần phải đặc biệt chú trọng không quá mạnh tay. Các chuyên gia cũng khuyên rằng không phải phương pháp nào sau nâng mũi cũng có thể vặn lắc như bình thường. Với những ai áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc chuẩn an toàn thì việc vặn lắc và tác động sau nâng mũi có thể thực hiện được. Tuy nhiên, với những ai áp dụng các phương pháp nâng mũi kém an toàn và không có hiệu quả, vặn lắc sau làm đẹp mũi sẽ xuất hiện một số ảnh hưởng và biến chứng nhất định, do đó nên cân nhắc khi thực hiện.

Nâng mũi cần để dáng mũi ổn định từ 2- 3 tháng mới được vặn lắc
Nâng mũi cần để dáng mũi ổn định từ 2- 3 tháng mới được vặn lắc

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

Để thúc đẩy nhanh nhất quá trình hồi phục cũng như đảm bảo việc dáng mũi lành thương an toàn, chúng ta cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc về cách chăm sóc hậu phẫu của các chuyên gia. Với những ai còn băn khoăn sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường, hãy chủ động chăm sóc đúng cách trước khi thực hiện:

 • Sử dụng đá để chườm trong trường hợp mũi xuất hiện các sưng đau và biến chứng
 • Không nằm nghiêng sau khi vừa nâng mũi, chú ý đúng tư thế nằm thẳng trong tuần đầu tiên
 • Chú ý kiêng cử những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, rau muống, thịt bò, xôi nếp
 • Sau nâng mũi, hãy để cho cấu trúc ổn định và không tác động ngoại lực vào dáng mũi
 • Hạn chế vặn lắc, không chơi thể thao trong khoảng thời gian đầu sau nâng
 • Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách ăn nhiều hoa quả và rau xanh, uống nhiều nước
 • Kiêng rượu bia và các chất kích thích trong khoảng thời gian đầu sau nâng mũi
 • Tái khám, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa
Khách hàng tự tin và ấn tượng khi áp dụng nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng tự tin và ấn tượng khi áp dụng nâng mũi tại Seoul Center

Nếu tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu cũng như thực hiện nâng mũi ở những địa điểm an toàn, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được xem là một trong số ít những địa chỉ nâng mũi an toàn có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại để thực hiện. Nâng mũi tại đây không những có được kết quả an toàn, thời gian lành thương nhanh mà còn giúp quý khách hàng có được dáng mũi cân đối và thoải mái vặn lắc ngay sau khi thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ về nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường cũng như những hướng dẫn chăm sóc đúng đắn sẽ giúp mọi người có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Và để quý khách hàng sớm có dáng mũi cân đối tự nhiên, hãy liên hệ với Seoul Center để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Tin chắc, ai cũng sớm sở hữu chiếc mũi đẹp và đường nét thanh thoát tự nhiên.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận