banner thang 11

Phẫu thuật nâng mũi có tác hại gì không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh thoát luôn là ước mơ của nhiều người. Do đó, hơn 80% những tín đồ làm đẹp lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ để sớm cải thiện các khuyết điểm. Vậy nâng mũi có tác hại gì không? Làm thế nào để nâng mũi an toàn không xuất hiện biến chứng? Những thông tin của bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Nâng mũi có tác hại gì không? Có ảnh hưởng gì?
Nâng mũi có tác hại gì không? Có ảnh hưởng gì?

Nâng mũi có tác hại gì không?

Thẩm mỹ mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cho đến thời điểm hiện tại, các phương pháp nâng mũi là bí quyết hoàn hảo để chỉnh sửa các khuyết điểm về mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nâng mũi chính là giải pháp hoàn hảo để có được vẻ ngoài cân đối với đường nét sắc sảo. Thế nhưng, trên thực tế không có ít ca xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng xấu sau thẩm mỹ. Nguyên nhân là từ đâu?

Phần đông khách hàng băn khoăn không biết nâng mũi có tác hại gì không? Bản chất của những phương pháp nâng mũi là an toàn nếu được thực hiện bởi những bac sĩ có chuyên môn cao, được áp dụng quy trình chặt chẽ và có đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Ngược lại, trong một số những trường hợp nâng mũi kém an toàn, lựa chọn những địa chỉ hoạt động chui, bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề sẽ xuất hiện các ảnh hưởng xấu.

Một số biến chứng xuất hiện sau khi nâng mũi kém an toàn
Một số biến chứng xuất hiện sau khi nâng mũi kém an toàn

Một số những ảnh hưởng xuất hiện khi nâng mũi kém an toàn:

 • Dị ứng chất liệu sụn làm cho mũi sưng tấy, cương cứng và có dấu hiệu mưng mủ nhiều ngày
 • Áp dụng không đúng kỹ thuật làm cấu trúc mũi thiếu cân đối, lệch lạc
 • Tay nghề bác sĩ không đủ chuyên môn, can thiệp chưa đúng và đủ những vị trí quan trọng khiến dáng mũi có những ảnh hưởng nhất định
 • Nhiễm trùng hoặc lệch sống mũi do những tác dụng phụ của ca phẫu thuật
 • Thủng da đầu mũi do kỹ thuật nâng mũi quá cao và sử dụng sụn nhân tạo kém an toàn
 • Mũi đau nhức, kích ứng, sưng tấy lâu ngày do cách chăm sóc hậu phẫu hoặc quá trình thực hiện không đúng tiêu chuẩn
 • Mũi vừa nâng có dấu hiệu hoại tử

Theo nhận định của các chuyên gia, nâng mũi có tác hại gì không phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ thực hiện. Nếu không cẩn thận và vì ham rẻ, khách hàng chọn những nơi không đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, quy trình, chất lượng sụn….sẽ dẫn đến những biến chứng xấu tồn tại. Do đó, cần phải tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn để có được dáng mũi đẹp như mong đợi.

Nguyên tắc nâng mũi an toàn nhất định phải nhớ

Bất kỳ ai tìm đến thẩm mỹ mũi cũng luôn mong muốn có được kết quả tốt nhất. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, muốn dáng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo không tồn tại những tác hại, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng như:

 • Luôn chọn lọc thông tin, tìm đến những thương hiệu thẩm mỹ lâu năm, được khách hàng đánh giá cao để thực hiện làm đẹp.
 • Tìm kiếm những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao để thực hiện thẩm mỹ
 • Lựa chọn sụn nâng mũi an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuân thủ đúng những tiêu chuẩn được đưa ra, không kích ứng khi đua vào sử dụng.
 • Chú ý tuân thủ những chế độ chăm sóc hậu phẫu được đưa ra để sớm hồi phục mũi và ngăn ngừa những kích ứng xấu
 • Lựa chọn đúng kỹ thuật nâng mũi an toàn, đã được kiểm định về chất lượng để thẩm mỹ.
Luôn lựa chọn những địa điểm nâng mũi an toàn, đúng tiêu chuẩn
Luôn lựa chọn những địa điểm nâng mũi an toàn, đúng tiêu chuẩn

Muốn biết nâng mũi có tác hại gì không, cần lắng nghe những nguyên tắc quan trọng trên để có thể thực hiện an toàn. Và một trong những nguyên tắc nhất định phải nhớ chính là lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center thực hiện nâng mũi theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Seoul Center là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam áp dụng quy trình nâng mũi an toàn. Thương hiệu cung cấp đa dạng các công nghệ nâng mũi khác nhau, nhất là các phương pháp nâng mũi hiện đại, tất cả được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Tại Seoul Center, các bác sĩ chuyên khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ luôn tận tâm lắng nghe, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Hơn hết các chuyên gia sẽ không ngừng nỗ lực áp dụng kỹ thuật an toàn, hỗ trợ cải thiện toàn diện khuyết điểm về dáng mũi xấu, giúp cho cấu trúc gương mặt cân đối nhất.

Khách hàng thực tế sau khi áp dụng nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng thực tế sau khi áp dụng nâng mũi tại Seoul Center

Thương hiệu còn chủ động đem đến những chế độ quyền lợi thiết thực giúp mọi người sớm sở hữu dáng mũi đẹp, cấp thẻ bảo hành dài hạn để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Với những thắc mắc về nâng mũi có tác hại gì không cũng như bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết. Hy vọng mọi người có thể an tâm hơn khi làm đẹp và sáng suốt lựa chọn những địa chỉ an toàn khi thực hiện thẩm mỹ.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận